01/23/2019 01:17
Nóng: Rapper Chris Brown bị bắt giữ vì nghi án cưỡng bức một phụ nữ tại Pháp

Nóng: Rapper Chris Brown bị bắt giữ vì nghi án cưỡng bức một phụ nữ tại Pháp

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Ca sĩ người Mỹ Chris Brown vừa bị bắt hôm thứ Hai cùng với hai người khác vì cáo buộc cưỡng bức một người phụ nữ trong thời gian anh tham gia Tuần lễ thời trang tại Pháp.

Tối qua 22/01, Chris Brown đã bị các cảnh sát Paris bắt giữ sau nghi vấn cưỡng hiếp phụ nữ. Theo đó, một phụ nữ 24 tuổi đã tố cáo gặp nam rapper tại buổi hộp đêm ở Paris – khu vực gần đại lộ Champs-Elysees. Sau đó, cả hai trở về khách sạn và bị anh cưỡng hiếp. Cùng bị bắt với Chris Brown là vệ sĩ của anh và một người bạn. Cả ba cùng đứng trước cáo buộc "hãm hiếp và vi phạm ma túy nghiêm trọng". Về phía đại diện của Chris Brown tại hãng Sony Music cũng chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc này.

Rapper Chris Brown bị bắt giữ vì nghi án cưỡng bức phụ nữ tại Pháp

Chris Brown đã ở Paris từ đầu tuần trước để tham dự tuần lễ thời trang. Anh còn xuất hiện cùng bên cạnh cô bạn gái Ammika Harris tại hộp đêm Cirque Bonheur.

Đây không phải là lần đầu tiên Chris Brown gặp rắc rối liên quan đến pháp luật. Hồi năm 2009, anh đã phải nhận án tù treo 5 năm và phải lao động công ích trong 6 tháng vì tấn công ca sĩ Rihanna trong xe riêng. Thời điểm đó, Rihanna còn là bạn gái cũ của Chris Brown. Đến tháng 7/2013, anh lại liên quan đến một vụ đâm xe rồi bỏ trốn ở Los Angeles. Mặc dù trường hợp này khá nhẹ nhưng vì vi phạm lệnh quản chế, Chris bị phạt thêm 1.000 giờ lao động công ích. Tháng 10 năm đó, anh bị bắt vì đánh một người đàn ông trên đường phố và lần này nam ca sĩ đã phải ngồi tù hơn 4 tháng.

Rapper Chris Brown bị bắt giữ vì nghi án cưỡng bức phụ nữ tại Pháp

Tháng 8/2016, Chris tiếp tục bị cảnh sát sờ gáy vì đe dọa một người phụ nữ bằng súng bên ngoài biệt thự của anh ở Los Angeles. Vào tháng 7/2018, cảnh sát còng tay nam ca sĩ ngay sau đêm diễn của anh tại Florida áp giải về đồn vì cáo buộc hành hung.

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LẦN SAO V-POP HÓA THÂN THÀNH VỆ SĨ BẢO VỆ FAN
Scroll to top