01/02/2019 17:05

Quen nhau 1 tháng, "bác sĩ bảo cưới", chồng hạnh phúc khi lấy được vợ ngực "khủng"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Chỉ mới quen nhau 1 tháng qua mạng xã hội, cặp vợ chồng trẻ được "bác sĩ bảo cưới" với những suy nghĩ ngây ngô, non nớt đã khiến người xem chỉ biết cười nghiêng ngả.

Xuất hiện trong số 230 chương trình Vợ Chồng Son, đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Ngọc Kiều Nhi (21 tuổi, tư vấn bán hàng, Sài Gòn) và Nguyễn Chí Hùng (21 tuổi, thợ mộc, trang trí nội thất) không ngại ngùng tiết lộ hai người quen nhau qua một trang mạng xã hội và bị bác sĩ bảo cưới. Chuyện tình của Hùng và Nhi khiến nhiều người thích thú bật cười bởi lẽ không ít cặp vợ chồng cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.

Clip: Cặp đôi quen 1 tháng, bác sĩ bảo cưới, chồng vui mừng vì lấy được cô vợ ngực "khủng".

Kiều Nhi kể về cơ duyên hai người quen nhau là do cô quét chức năng tìm bạn gần đây thấy Chí Hùng đăng trạng thái: "Cần tìm người yêu." Thấy vậy, Kiều Nhi đã kết bạn và đánh bạo nhắn tin: "Em làm người yêu anh được không?". Từ tin nhắn làm quen đó, cả hai nói chuyện với nhau nhiều hơn. Đến khi cảm thấy hợp thì cả hai hẹn nhau gặp mặt. 

Để thử thách người bạn mới quen, Kiều Nhi đưa cả người em sinh đôi đi cùng. Tuy nhiên, thú vị là Chí Hùng vẫn nhận ra người nói chuyện với mình là ai bởi lẽ anh chàng cho biết nguyên nhân là do "vòng 1 của Kiều Nhi khủng" hơn em của cô.

Quen nhau 1 tháng, bác sĩ bảo cưới, chồng lấy được vợ ngực khủng
Câu chuyện tình "thời công nghệ" và đám cưới bất ngờ của Kiều Nhi - Chí Hùng khiến nhiều khán giả phải bật cười. Chưa kể cách suy nghĩ ngây ngô, non nớt của đôi vợ chồng trẻ càng mang đến những điều tình tiết thú vị.

Vào ngày mùng 2 Tết, cặp đôi sau khi hẹn hò đã cùng về nghỉ tại phòng của Kiều Nhi và "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy", Nhi có thai khiến cặp đôi vô cùng hoang mang. Chí Hùng phải gọi xin ý kiến của chị gái vì không biết phải làm thế nào. Chị gái khuyên Chí Hùng nếu thực sự yêu thương Kiều Nhi thì nói với bố mẹ để sang nhà gái thưa chuyện. Đám cưới của đôi bạn trẻ đã diễn ra vì "sự cố bất ngờ".

Quen nhau 1 tháng, bác sĩ bảo cưới, chồng lấy được vợ ngực khủng
Chắc hẳn câu chuyện "bác sĩ bảo cưới" là chuyện không của riêng ai!

Hiện tại, hai người đã về chung một nhà hơn 2 năm, sống chung với bố mẹ vợ. Kiều Nhi kể tội chồng là "ở dơ". Đi làm về luôn mặc nguyên đồ đi làm leo lên giường, không chịu đi tắm. Tuy nhiên, điều khiến Kiều Nhi buồn nhất hiện nay là cô không thân thiết được với bố mẹ chồng, ông bà nội cũng không cưng nựng, chiều chuộng cháu. Cô mong được nhà chồng quan tâm hơn. 

Nhưng Chí Hùng cho biết sở dĩ nhà chồng không thân thiết với vợ là vì nhà anh rất đông anh em nên bố mẹ không thể quan tâm được hết. Hơn nữa, từ nhỏ anh đã rời khỏi nhà sớm nên chính anh cũng không thân thiết, gần gũi với bố mẹ mình.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top