01/16/2019 12:55

Phản ứng bất ngờ của Trung Dũng khi biết Kiệt bị mỉa mai là: "Thánh lật mặt của năm"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Diễn viên Trung Dũng chia sẻ: "Tôi hiểu được những phản ứng của khán giả nhưng khi xâu chuỗi tất cả các tình tiết lại, tôi cho rằng cách ứng xử của Kiệt không có gì là quá vô lý".

Sau khi tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng, nhân vật Kiệt do Trung Dũng thủ vai vô tình vấp phải "cơn mưa gạch đá" từ khán giả bởi diễn biến tâm lý khó hiểu. Cụ thể, khi đứng giữa hai người phụ nữ là Hân (Thúy Ngân) và Phúc (Thùy Trang), Kiệt thể hiện thái độ nhập nhằng, không dứt khoát. Tập 108 thì Kiệt hướng về Hân nhưng đến 109 lại "lật mặt" và chọn quay về bên Phúc. 

Phản ứng bất ngờ của Trung Dũng khi biết Kiệt bị mắng
Dù Hân đã quyết tâm buông tay nhưng Kiệt vẫn lưu luyến khi cô ra đi.
Phản ứng bất ngờ của Trung Dũng khi biết Kiệt bị mắng
Vừa chia tay Hân đã đến ngay bên Phúc và "thề non hẹn biển".

Chính vì điều này mà từ một người đàn ông thương vợ thương con nhận được sự yêu thích lúc đầu phim, Kiệt cuối cùng lại bị chỉ trích là mẫu đàn ông mà phụ nữ phải tránh xa vì không có chính kiến. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây chính là nhân vật "lật mặt nhanh nhất của năm".

Phản ứng bất ngờ của Trung Dũng khi biết Kiệt bị mắng
Dân mạng chỉ trích cú lật mặt "quá nhanh quá nguy hiểm" của Kiệt từ tập 108 sang 109.

Về phía diễn viên Trung Dũng, anh chia sẻ đã đoán biết trước nhân vật mình đóng sẽ nhận "gạch đá" ngay từ khi đọc kịch bản. Trung Dũng thấy hài hước vì những phát ngôn của Kiệt: ở tập 108, Kiệt nói với Hân rằng "Chúng ta hãy cho nhau một cơ hội" nhưng đến tập 109 lại nói với Phúc "Chúng ta không thể nào sống thiếu nhau". Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn tôn trọng kịch bản được giao và hoàn thành tốt nhất nhân vật Kiệt theo đúng ý của đạo diễn.

Trung Dũng giải thích về tâm lý và hành động của Kiệt: 

"Nếu mới ngoài 20, có lẽ Kiệt sẽ có thể dễ dàng dứt khoát bước về một phía. Tuy nhiên, khi đã ở tuổi xế chiều và sau bao nhiêu biến cố trong cuộc sống, Kiệt phải suy tính để vẹn đôi đường. Đối với Kiệt, điều quan trọng nhất là làm sao cho cả Hân và Phúc đều hạnh phúc. Anh ta không thể nào lấy hai người đàn bà cùng lúc. Chính vì vậy, anh ấy phải làm sao để họ có thể vui vẻ nói chuyện với nhau và ba đứa con của hai người đàn bà ấy có thể thoải mái sống chung một mái nhà. Cuối cùng thì Kiệt đã làm được điều đó ở kết phim. Tôi hiểu được những phản ứng của khán giả nhưng khi xâu chuỗi tất cả các tình tiết lại, tôi cho rằng cách ứng xử của Kiệt không có gì là quá vô lý".

Phản ứng bất ngờ của Trung Dũng khi biết Kiệt bị mắng
Trung Dũng biết rằng Kiệt sẽ nhận "gạch đá" vì cách giải quyết chuyện tình cảm không dứt khoát nhưng nếu xâu chuỗi lại mọi thứ, nam diễn viên tin rằng cách hành xử của Kiệt trong phim cũng là điều dễ hiểu.

Chính vì diễn biến tâm lý phức tạp và có phần khó hiểu mà vai Kiệt đã giúp Trung Dũng bộc lộ hết khả năng diễn xuất của mình. Đặc biệt hơn, vai diễn này trong Gạo nếp gạo tẻ vừa mang về cho Trung Dũng giải Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Mai Vàng 2018.

(Ảnh: Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ)

Video có thể bạn quan tâm
Fan hả hê vì ngày Công nhận "quả báo" cũng đã tới!
Scroll to top