01/04/2019 14:49

Khoảnh khắc đáng yêu: Phạm Quỳnh Anh hoảng hốt, dáo dác đi tìm con gái khi đang hát

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Đứng trên sân khấu biểu diễn, Phạm Quỳnh Anh vẫn không quên để mắt tới con gái cưng. Chỉ khi nào biết tin cô bé vẫn bình an thì nữ ca sĩ mới yên tâm để trình diễn tiếp.

Tối ngày 3/1, Phạm Quỳnh Anh đã trình diễn tại một phòng trà nhỏ ở TP HCM. Xuất hiện với bộ váy trắng tinh cùng mái tóc xoăn trẻ trung, Phạm Quỳnh Anh gửi tặng đến khán giả hàng loạt ca khúc đình đám của mình.

Đặc biệt, trong lúc đang biểu diễn, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ nhìn xuống phía dưới và tỏ vẻ hoảng hốt khi không nhìn thấy con gái nhỏ đâu cả. Nữ ca sĩ dáo dác tìm quản lý hỏi "Con chị đâu rồi?" và chỉ khi nhận được câu trả lời bé đang ngủ, nữ ca sĩ mới yên tâm biểu diễn tiếp. Biểu cảm hoang mang, hài hước của mẹ trẻ 2 con Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả không khỏi buồn cười.

Phạm Quỳnh Anh dáo dác đi tìm con khi đang hát
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Đang hát say sưa quay qua quay lại không thấy con đâu mới đi tìm con. Mẹ hát nhiều quá nên buồn ngủ trốn xuống xe ngủ mất tiêu".
Phạm Quỳnh Anh dáo dác đi tìm con khi đang hát
Biểu cảm hoang mang đầy hài hước của Phạm Quỳnh Anh khi bất giác nhận ra sự vắng mặt của con gái khi đang trình diễn.

Đoạn clip được đăng tải đã thu hút được sự chú ý của dân mạng, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen Phạm Quỳnh Anh dễ thương. Bên cạnh đó, cũng không ít người đồng cảm với nỗi lòng của người mẹ đơn thân. Họ động viên nữ ca sĩ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phạm Quỳnh Anh dáo dác đi tìm con khi đang hát
Phạm Quỳnh Anh và con gái.

Có thể thấy từ khi ly hôn với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh phải vừa làm việc vừa trông 2 con nhỏ Tuệ Lâm và Tuệ An. Phạm Quỳnh Anh tích cực chạy show, hoàn thành những dự án âm nhạc ấp ủ. Cô không muốn nhắc lại chuyện cũ và chỉ tập trung cho âm nhạc lẫn con cái trong thời gian này.

Dẫu vậy, Phạm Quỳnh Anh vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại: "Tôi rất vui. Từng có một khoảng thời gian tôi phải đi tìm bản thân mình cần gì và cuối cùng cũng có câu trả lời. Quyết định của tôi có thể đúng, có thể sai nhưng hiện tại, tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn. Bởi lẽ giờ đây mỗi ngày thức dậy, tôi được sống với đam mê của mình. Do đó, tôi đang rất hạnh phúc".

(Ảnh: FB nhân vật)

 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top