01/02/2019 16:43

Ốc Thanh Vân: "Quen nhau 10 năm, chung sống 10 năm, chồng tôi cũng đã từng đi với người thứ 3"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Ốc Thanh Vân tiết lộ quen nhau 10 năm mới cưới và đã chung sống được 10 năm, có lúc chồng cô cũng dính những chuyện không hay nhưng cả hai vẫn đồng lòng nắm tay nhau vượt qua để xây dựng tổ ấm bình yên như hiện nay.

Tập 10 Sao Hỏa Sao Kim với chủ đề "Vợ ơi, anh tựa vào nhé!" chào đón sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng đình đám: Trí Rùa - Ốc Thanh VânMinh Khang - Thúy Hạnh. Lần đầu đến với chương trình, các khách mời đã có những chia sẻ thú vị nhưng cũng không kém phần cảm động về cuộc sống hôn nhân của họ.

Ốc Thanh Vân: Chồng tôi cũng đã từng đi với người thứ 3
Đội sao Hỏa gồm: Minh Khang, Đức Thịnh, Trí Rùa còn đội sao Kim gồm: Lâm Vỹ Dạ, Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân.

Ở phần tranh luận liên quan đến vấn đề người thứ 3, Ốc Thanh Vân đã tiết lộ Trí Rùa cũng từng rơi vào trường hợp này. Cô chia sẻ:

"Tôi không đánh ghen hay đi kiếm người thứ ba kia mà phải tự rà soát lại chính tôi và mối quan hệ giữa vợ chồng tôi, cũng như rà soát lại chồng tôi.Với một cặp đôi mà quen nhau 10 năm mới cưới, rồi cưới được 10 năm như vợ chồng tôi thì không chuyện gì là không xảy ra, cũng có lúc phải lên bờ xuống ruộng rồi. Chồng tôi cũng từng đi với người thứ ba.

Tới bây giờ, chúng tôi thoải mái nhắc lại mọi thứ vì những chuyện không hay ho kia đã xảy ra hết rồi. Bây giờ, tôi sẵn sàng nói hểt ra để mọi người thấy rằng, để có được bình yên thì cả hai phải thành thật, nỗ lực. Không có gì dễ dàng cả, quan trọng là bạn có muốn vì người đó hay không thôi".

Clip: Ốc Thanh Vân - Trí Rùa chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đầy thăng trầm.

Bên cạnh đó, khi nói về điều mà Ốc Thanh Vân tự hào nhất về ông xã, cô đã không ngần ngại rơi nước mắt và tuyên bố: "Điều tôi thương nhất ở chồng là anh rất có hiếu". Ốc Thanh Vân từng bước vào nhà và thấy chồng cắt móng chân cho bố mình những khi ông bệnh. Những biến cố lớn nhất trong cuộc đời cô xảy đến khi bố ruột mất. Lúc đó, nữ diễn viên luôn cáu gắt, stress, không kiểm soát được mình nhưng ông xã luôn bên cạnh động viên và an ủi. 

Ốc Thanh Vân: Chồng tôi cũng đã từng đi với người thứ 3
Đã trải qua 20 năm bên nhau, Ốc Thanh Vân khẳng định cô và chồng đã trải qua rất nhiều biến cố nhưng sau tất cả họ vẫn nắm tay nhau vượt qua để xây dựng tổ ấm bình yên như hiện tại.
Ốc Thanh Vân: Chồng tôi cũng đã từng đi với người thứ 3
"Hai đứa đã từng nói với nhau rằng, gia đình mình đông con thì chỉ có một trong hai đứa ra ngoài làm thật nhiều thôi, người còn lại cũng làm nhưng phải thong thả hơn để ở bên con, đưa đón con và cho con ngủ. Một trong hai người phải làm được điều đó" - Ốc Thanh Vân bộc bạch.

Ốc Thanh Vân nói trong nước mắt: "Tất cả những điều này khiến tôi phải cám ơn chồng. Em cám ơn anh. Nếu bên cạnh em là một người đàn ông khác, có thể giàu có hơn, giỏi giang hơn, thành công hơn, nhưng không có hiếu như thế thì cũng không thể ở cạnh em được. Trong lúc tôi đau đớn nhất, chồng luôn hiểu và ở bên tôi. Đó là điều may mắn nhất tôi có được. Cảm ơn anh!".

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top