01/16/2019 02:19

NSƯT Thành Lộc khiến CĐM "dở khóc dở cười" khi đi đám cưới Lê Hiếu... nhầm ngày

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Một pha "não cá vàng" của NSƯT Thành Lộc khi đi đám cưới Lê Hiếu mà lại đến nhầm ngày khiến cộng đồng mạng lẫn chủ nhân "dở khóc dở cười".

Tối ngày 14/1 vừa qua, ca sĩ Lê Hiếu và vị hôn thê Thu Trang đã tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng ở TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, đến tận tối ngày hôm sau thì nghệ sĩ Thành Lộc mới đến địa điểm của tiệc cưới. Thành Lộc sau đó đã ngậm ngùi xin lỗi Lê Hiếu trên trang cá nhân khi được nhân viên nhà hàng thông báo :"Đám cưới đã làm hôm qua rồi".

NSƯT Thành Lộc đi đám cưới Lê Hiếu nhầm ngày

Thành Lộc với khuôn mặt "mếu máo" xin lỗi Lê Hiếu trên trang cá nhân

Câu chuyện của Thành Lộc khiến không ít cư dân mạng dở khóc dở cười khi thời gian địa điểm rõ ràng như vậy mà nam nghệ sĩ vẫn có thể nhớ nhầm được. Thậm chí là báo đài và mạng xã hội đã đưa tin rầm rộ nhưng Thành Lộc vẫn không hay biết mà đến nhà hàng vào hôm sau. Tuy nhiên, lời xin lỗi của nghệ sĩ Thành Lộc dường như đã được chủ nhân của buổi tiệc là Lê Hiếu tha thứ khi anh đã nhấn thích dòng trạng thái này.

NSƯT Thành Lộc đi đám cưới Lê Hiếu nhầm ngày

Thời gian, địa điểm rõ ràng nhưng nghệ sĩ Thành Lộc lại nhớ nhầm ngày

>> Có thể bạn quan tâm:

Mặc dù vắng mặt nghệ sĩ Thành Lộc nhưng thật may, tiệc cưới vẫn đầy đủ những khách mời khác đến chia vui như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Lệ Quyên, Đăng Khôi, Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh, Soobin, Khắc Việt, Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu, Erik, Đức Phúc, ...

NSƯT Thành Lộc đi đám cưới Lê Hiếu nhầm ngày
NSƯT Thành Lộc đi đám cưới Lê Hiếu nhầm ngày
Video có thể bạn quan tâm
NSƯT THÀNH LỘC: "KHÔNG CÓ CHUYỆN NGHỆ SĨ ĐÓNG CHUNG PHẢI YÊU THẬT...
Scroll to top