01/28/2019 12:42

Những bí mật thú vị của 12 chòm sao: Bạch Dương dễ mất bình tĩnh, Sư Tử giỏi kiếm tiền

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo thống kê, Kim Ngưu là chòm sao có xúc giác nhạy bén nhất 12 cung hoàng đạo với vô số điểm "nhột" trên cơ thể, trong khi đó phần đông những người sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp đều sở hữu sức quyến rũ, gợi cảm "chết người"...

1. Người thuộc chòm sao Bò Cạp, Cự Giải, Sư Tử và Kim Ngưu giỏi kiếm tiền

Một nghiên cứu của trang CareerBuilder tiết lộ những người thuộc chòm sao Bò Cạp, Cự Giải, Sư Tử và Kim Ngưu kiếm được nhiều tiền hơn so với các cung hoàng đạo còn lại. Trung bình thu nhập của những người này ở Mỹ dao động ở mức 100.000 USD/năm. Trong khi đó, hai chòm sao khác là Bảo Bình và Ma Kết lại đứng chót bảng xếp hạng khả năng kiếm tiền với thu nhập bình quân là 35.000 USD/năm.

Những sự thật vô cùng thú vị của 12 chòm sao

2. Kim Ngưu có xúc giác nhạy bén nhất

Các nhà chiêm tinh học sau nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Kim Ngưu là chòm sao có xúc giác nhạy bén nhất 12 cung hoàng đạo với vô số điểm "nhột" trên cơ thể. Cũng vì vậy, những ai sinh ra dưới cung hoàng đạo này thường có máu buồn và rất "nhạy" với những đụng chạm xác thịt.

3. Song Ngư có suy nghĩ tiêu cực nhất 

Một nghiên cứu về các kỹ năng nhận thức và chuyển động của con người đã phát hiện ra cung hoàng đạo có liên quan mật thiết tới việc hình thành những suy nghĩ tiêu cực, bi quan dẫn tới việc tự tử ở nhiều đối tượng. Trong đó, số lượng đối tượng dính vào trường hợp này nhiều nhất sinh ra dưới chòm sao Song Ngư.

4. Bạch Dương dễ mất bình tĩnh

Theo thống kê của trang AstroCamp, những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường xuyên dính vào các vụ tai nạn nhất. Nguyên nhân chính được đưa ra là bởi họ sở hữu tính cách nóng nảy, hay lo lắng và kích thích quá đà, dễ mất bình tĩnh nên không thể kiểm soát được hành vi và tình huống kịp thời, dễ gây ra tai nạn ngoài ý muốn.

Những sự thật vô cùng thú vị của 12 chòm sao

5. Bọ Cạp gợi cảm rất "chết người"

Các nhà nghiên cứu cũng nhận định rằng, phần đông những người sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp đều sở hữu sức quyến rũ, gợi cảm rất "chết người", toát ra từ dáng vẻ, cử chỉ và thần thái.

6. Bảo Bình là chòm sao có số lượng người ít nhất trong 12 cung hoàng đạo

Một khảo sát ở Mỹ cho thấy mùa sinh phổ biến ở đất nước này là vào mùa hè hoặc đầu mùa thu trong khi khoảng sinh của những ai thuộc cung Bảo Bình lại rơi vào thời điểm từ 20/1 đến ngày 18/2 hàng năm.

7. Thần Nông vinh dự trở thành chòm sao có số lượng dân cư đông nhất

Ngược lại với cảnh neo đơn, hiếm muộn của chòm sao Bảo Bình, Thần Nông vinh dự trở thành chòm sao có số lượng dân cư đông nhất 12 cung hoàng đạo. Nhiều chuyên gia thống kê tin rằng điều này có sự liên quan mật thiết tới ngày lễ Tình nhân Valentine's Day (14/2).

8. Ngày 16/9 là ngày sinh phổ biến nhất thế giới thuộc chòm sao Xử Nữ

Dù không phải là chòm sao "đông dân" nhất 12 cung hoàng đạo tuy nhiên Xử Nữ vẫn có thể tự hào khi ngày 16/9, một trong những ngày sinh rơi vào chòm sao này là thời điểm có số lượng trẻ em sinh ra nhiều nhất trong năm. Đây được coi là ngày sinh phổ biến nhất thế giới.

9. Nhân Mã đa phần đều được ban tặng đôi chân rất dài và đẹp

Các cung hoàng đạo đều có liên quan tới đặc điểm ngoại hình, sắc vóc. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chiêm tinh, những ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã đa phần đều được ban tặng đôi chân rất dài và đẹp.

Những sự thật vô cùng thú vị của 12 chòm sao

10. Nếu như Sư Tử là "ông hoàng lái xe quá tốc độ" thì Song Ngư cũng được vinh danh ở hạng mục "Nữ hoàng vượt đèn đỏ".

Theo thống kê, chòm sao này thậm chí hay phải nhận phiếu phạt vì tội đỗ xe không đúng nơi quy định.

MS Vận mệnh của chòm sao Xử Nữ khi bước sang năm 2019

Tất nhiên những thông tin vui vui như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Hãy cứ nỗ lực hết mình trong công việc và luôn sống chan hòa vui vẻ với mọi người thì hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến với mình thôi, bạn ha!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top