01/10/2019 13:43
Những sự thật rất khó tin về "chuyện yêu" khiến nhiều cặp đôi ngã ngửa

Những sự thật rất khó tin về "chuyện yêu" khiến nhiều cặp đôi ngã ngửa

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Vừa qua, tạp chí nổi tiếng đã tổng kết và đưa ra những sự thật rất khó tin về "chuyện yêu" có thể sẽ khiến cho nhiều cặp đôi phải ngã ngửa vì giật mình hoặc vừa cười vừa mếu khi được biết!

Những người thích sử dụng biểu tượng cảm xúc đồng nghĩa với thích làm "chuyện yêu"

Theo trang Match.com’s Singles, những người thích sử dụng biểu tượng cảm xúc nghĩ nhiều cũng như làm "chuyện yêu" thường xuyên hơn những người chỉ sử dụng từ ngữ.

Những sự thật khó tin về chuyện yêu khiến nhiều người ngã ngửa
Ảnh: MikeAngelo

Các quý ông "ăn bánh trả tiền" nhiều hơn các nàng vẫn nghĩ 

Một cuộc khảo sát trên YouGov cho thấy rằng, 12% đàn ông thừa nhận đã từng "ăn bánh trả tiền". Đây chỉ là con số được thống kê từ những người chịu thừa nhận hành vi của mình, còn thực tế thì "đố ai mà biết được" nhỉ!

Hầu hết mọi người không thích lông vùng tam giác

Cũng theo một khảo sát trên YouGov cho thấy, những người dưới 30 tuổi khá để ý tới "cỏ" vùng tam giác của đối tác. Gần một nửa số người được khảo sát cho rằng đàn ông nên cạo sạch "cỏ" vùng tam giác, trong khi 54% nghĩ rằng phụ nữ cũng nên làm điều đó.

Những sự thật khó tin về chuyện yêu khiến nhiều người ngã ngửa
Ảnh: MikeAngelo

Gene cũng quyết định thời điểm chúng ta làm "chuyện yêu" sớm hay muộn

Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Nature Genetic cho thấy những người có biến thể gene CADM2 có xu hướng làm "chuyện yêu" sớm hơn, trong khi những người có biến thể gene khác thì có khuynh hướng “ấy ơi” muộn hơn.

Phụ nữ cởi mở thì làm "chuyện yêu" thường xuyên hơn

Một nghiên cứu của Đại học bang Florida (Mỹ) cho thấy rằng, phụ nữ có tính cách cởi mở, dễ chịu thì tần suất làm "chuyện yêu" cũng dày đặc hơn so với những phụ nữ nội tâm.

Những sự thật khó tin về chuyện yêu khiến nhiều người ngã ngửa

Ngày càng nhiều người yêu người cùng giới

Số liệu công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior cho thấy, số lượng người trưởng thành có tình yêu đồng giới đã tăng gấp đôi kể từ những năm 90. Và xã hội nhìn chung cũng không còn quá định kiến về vấn đề này.

Hơn 50% các cặp vợ chồng không làm "chuyện yêu" trong đêm tân hôn

Có lẽ do chú rể đã say khướt và cô dâu thì cũng mệt lắm rồi, hoặc cũng có thể họ đã "vượt rào" trước đó nên không còn hứng thú với "cuộc vui" trong đêm động phòng nữa chăng!

Những sự thật khó tin về chuyện yêu khiến nhiều người ngã ngửa

Những tin nhắn "ướt át" của các cặp đôi có nhiều hơn 2 lượt xem

Mỗi khi nhắn tin "nóng" cho người ấy, bạn nghĩ rằng chỉ có 2 người biết với nhau, nhưng một nghiên cứu đến từ Đại học Indiana (Mỹ) phát hiện 25% người nhận đã chia sẻ tin nhắn "nóng" với một người khác. Bình quân, họ chia sẻ nó với 3 người bạn, thế thì còn gì là riêng tư nữa nào!

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, "yêu" là điều không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, ít người biết rằng xung quanh chuyện "yêu" này lại có rất nhiều bí mật muôn hình vạn trạng như trên, bạn nhỉ! 

Nguồn: Women's Health

Video có thể bạn quan tâm
BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ HẤP DẪN
Scroll to top