01/03/2019 18:04

Những lần khán giả bất ngờ nhận ra “chị Đẹp” Mỹ Tâm trên màn ảnh phim Việt

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Là ca sĩ hàng đầu Vpop ít ai ngờ rằng Mỹ Tâm cũng nhận lời vào vai khi nhận được những kịch bản phim hấp dẫn. Cứ mỗi lần “chị Đẹp” xuất hiện trên màn ảnh là netizen lại được dịp bất ngờ.

Chị Trợ Lý Của Anh vừa khai rạp với sự diễn xuất của nữ ca sĩ hàng đầu Vpop Mỹ Tâm gây xôn xao người hâm mộ. Đây là lần thứ 2 đóng phim của "chị Đẹp" trước đó là Cho một tình yêu cách đây 10 năm. Nổi tiếng là ca sĩ với chất giọng nội lực cùng ngoại hình trẻ mãi không già nhưng khán giả vẫn luôn hoài nghi về một Mỹ Tâm diễn viên.

Chị Trợ Lý Của Anh (2018)

Những lần khán giả bất ngờ nhận ra “chị Đẹp” Mỹ Tâm trên màn ảnh
Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến trong Chị Trợ Lý Của Anh. (Ảnh: FB)

Nhiều thông tin cho hay nữ ca sĩ hàng đầu Vpop đã nghiên cứu kịch bản từ một năm trước và âm thầm bấm máy từ vài tháng qua. Dù không kèn không trống nhưng phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh lần này của Mỹ Tâm được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện, mang về doanh thu khủng cho ekip sản xuất, đập tan cú "flop sấp mặt" của Cho Một Tình Yêu 10 năm trước.

Trong Chị Trợ Lý Của Anh, Mỹ Tâm vào vai Khả Doanh - nữ trợ lý với cách nói chuyện "vô duyên" nhiều phần tương đồng với tính cách thật ngoài đời của nữ ca sĩ. Trong phim, sẽ có những phân cảnh, khán giả được dịp nghe thấy giọng cười rất đỗi quen thuộc của "chị Đẹp". Chất riêng của Mỹ Tâm vẫn được mang vào phim lần này một cách hợp lý thay vì quá đà như lần trước khiến người xem có thể hoàn toàn cười theo một cách tự nhiên nhất. Đấy chính là điểm tiến bộ trong diễn xuất của giọng ca Đừng Hỏi Em mà phần đông khán giả ra rạp nhận xét.

Những lần khán giả bất ngờ nhận ra “chị Đẹp” Mỹ Tâm trên màn ảnh
Vai diễn trợ lý Khả Doanh như được "đo ni đóng giày" cho Mỹ Tâm. (Ảnh: FB)

Điều còn đặc biệt hơn nữa chính là đạo diễn của phim điện ảnh - "phát súng" mở màn của phim Việt 2019 được đề tên Mira Dương. Một tên tuổi nữ đạo diễn mới nổi chăng? Nếu là fan cứng của "họa mi tóc nâu" hẳn biết Mira Dương cũng chính là "chị Đẹp". Đây là tác phẩm điện ảnh mà Mỹ Tâm đã lao tâm khổ tứ cả năm qua. Không chỉ là diễn viên chính, Mỹ Tâm còn là đạo diễn, nhà sản xuất Chị Trợ Lý Của Anh. Điều này đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác vì sự tham vọng của nữ ca sĩ 37 tuổi.

Những lần khán giả bất ngờ nhận ra “chị Đẹp” Mỹ Tâm trên màn ảnh
Không chỉ diễn xuất được đánh giá cao mà nhiều người còn tỏ ra ngưỡng mộ Mỹ Tâm khi biết cô chính là đạo diễn phim Chị Trợ Lý Của Anh. (Ảnh: FB)

Cho Một Tình Yêu (2010)

Bộ phim đánh dấu lần góp mặt với vai trò diễn viên của Mỹ Tâm chính là phim truyền hình 37 tập Cho Một Tình Yêu. Đây cũng là tác phẩm mà nhân vật Linh Đan được "đo ni đóng giày" cho nữ ca sĩ. Đóng cặp cùng Mỹ Tâm là nam ca sĩ Quang Dũng - người anh em cùng nhóm bạn thân quyền lực của cô và nam ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên, bộ phim này trở thành tác phẩm gây thất vọng khi nhiều người cho rằng giọng ca Đâu Chỉ Riêng Em dù diễn xuất tự nhiên nhưng không đủ để lại dấu ấn trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

Những lần khán giả bất ngờ nhận ra “chị Đẹp” Mỹ Tâm trên màn ảnh
Diễn xuất dù tự nhiên nhưng lại không được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao của Mỹ Tâm trong Cho Một Tình Yêu. (Ảnh: FB)
Những lần khán giả bất ngờ nhận ra “chị Đẹp” Mỹ Tâm trên màn ảnh
Trong phim có sự xuất hiện của hai mỹ nam do Quang Dũng và Tuấn Hưng thể hiện nhưng cũng không cứu vãn nổi bộ phim. (Ảnh: FB)
Những lần khán giả bất ngờ nhận ra “chị Đẹp” Mỹ Tâm trên màn ảnh
Là vai diễn đầu tiên của "chị Đẹp" nhưng lại không nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thế nên, đã 10 năm từ sau Cho Một Tình Yêu nữ ca sĩ không nhận lời xuất hiện trong một tác phẩm nào khác. (Ảnh: FB)
Đời là một giấc mơ - Mỹ Tâm.

Mất đến 10 năm để Mỹ Tâm tạm ngừng nhận lời xuất hiện trong các dự án phim. Chỉ cho đến Chị Trợ Lý Của Anh, Mỹ Tâm đã chính thức thoát khỏi mác "ca sĩ đóng phim" được chứng minh khả năng diễn xuất và đạo diễn. Đây chính là tác phẩm thể hiện tính cách làm đến cùng của nữ ca sĩ 37 tuổi. Với cô, nghệ thuật thứ 7 không phải cuộc dạo chơi. Những phản hồi tích cực của khán giả dành cho Chị Trợ Lý Của Anh chính là phần tưởng thưởng tinh thần xứng đáng dành cho công sức bỏ ra của "chị Đẹp" suốt 1 năm qua.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top