01/04/2019 12:28

Hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019 khiến ai nấy đều thấy Tết

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong buổi tập Táo Quân 2019 được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Các nghệ sĩ hài chia sẻ sự háo hức ở buổi tập khuya 3/1.

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, một câu hỏi mà không ít khán giả luôn đặt ra là: "Năm nay có Táo Quân không?". Và câu trả lời là đây, từ chính những người làm chương trình: "Có! Táo Quân năm nay vẫn có!".  Mới đây, sau buổi tập duyệt vào khuya ngày 3/1, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên đều đeo kính lão trên trang cá nhân.

"Cảm xúc bây giờ rất khó tả, vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không hiếm những lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta đều góp phần vào một chương trình uy tín, chất lượng. Còn buồn, đương nhiên. Anh em mình già hết với nhau rồi. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu", Xuân Bắc viết.

Với những hình ảnh này, đây có lẽ là lời xác nhận không gì tuyệt vời hơn cho những khán giả trung thành của Táo Quân: Có Táo Quân 2019!

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019
Xuân Bắc chia sẻ ảnh dàn diễn viên đeo kính lão đọc kịch bản thu hút nhiều sự chú ý. (Ảnh: FBNV)
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019
"Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính... ", MC của Ơn giời cậu đây rồi bộc bạch. (Ảnh: FBNV)
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019
Dưới bài đăng của Xuân Bắc, Tự Long ngẫu hứng làm thơ: "Táo ơi Táo là ai/ Mà sao Táo lại viết dài thế kia/ Cho dù có phải phân chia/ Thì tôi vẫn thích táo là của tôi/ 16 năm đã qua rồi/ Chúng tôi vẫn muốn chỉ ngồi với nhau".

>> Có thể bạn quan tâm:

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng không quên nhắn gửi rằng, ê-kíp Táo Quân vẫn đang chờ đợi những thế hệ trẻ đầy tài năng, có thể kế cận họ để mang đến những sắc thái và diện mạo mới cho Táo Quân. Và hơn hết là để chương trình ý nghĩa này không bao giờ phải dừng lại khi khán giả luôn mong chờ mỗi năm hết tết đến.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019
NSND Tự Long cũng chia sẻ rằng, dù Táo Quân đã đi qua chặng đường dài 16 năm nhưng cho dù có phải phân chia thì anh vẫn luôn thích đóng Táo. “Mười sáu năm đã qua rồi/ Chúng tôi vẫn muốn chỉ ngồi với nhau”, Tự Long nói.
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019
Vẫn là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc rất được yêu thích của Táo quân. (Ảnh: FBNV)
Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2019
"Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị", Xuân Bắc nhắn nhủ tới những đồng nghiệp của mình. (Ảnh: FBNV)
Những câu nói chất nhất Táo Quân 2018.

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào Tất niên Âm lịch hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo Quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua. Thông qua đó, chương trình phản ánh, đả kích nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục... nổi cộm. 
 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top