01/04/2019 12:47

Những hành động rất nhỏ của phụ nữ nhưng lại được đàn ông để ý từng li từng tí

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Đàn ông thường không giỏi bộc lộ cảm xúc, họ sẽ không nói thích bạn ở điểm nào, tuy nhiên họ sẽ có cách "theo dõi" để biết được tâm tư hay cảm xúc của bạn qua những hành động rất nhỏ mà bạn chẳng hề hay biết.

Để ý tới thức uống yêu thích của bạn

Đừng nghĩ đàn ông chỉ để ý tới chiếc đầm mà bạn đang mặc, mà họ còn để ý tới cách bạn chọn thức uống khi hẹn hò. Ví dụ, khi bị căng thẳng hay tâm trạng không tốt, phụ nữ thường sẽ chọn cho mình một ly vang đỏ hay các loại nước ngọt. Một số phụ nữ có cá tính mạnh mẽ cũng tìm đến rượu bia giải sầu như đàn ông vậy! Một số người đàn ông chú ý đến điều này và họ có thể biết tâm trạng của phụ nữ. Điều này giúp họ biết khi nào nên bắt chuyện với bạn, khi nào nên lắng nghe và bên cạnh giúp bạn giải tỏa tâm sự.

Những hành động rất nhỏ của phụ nữ nhưng lại được đàn ông để ý

Đàn ông thường để ý đến biểu cảm của khuôn mặt bạn

Khả năng đọc cảm xúc thông qua biểu cảm khuôn mặt giúp đàn ông có cơ hội để hiểu được những gì phụ nữ muốn ngay cả trước khi họ biết điều đó. Cách giao tiếp phi ngôn ngữ này đôi khi khiến đàn ông thích thú vì cảm thấy đặc biệt.

Hãy từ bỏ ý nghĩ cho rằng đàn ông không thể đọc được cảm xúc của phụ nữ thông qua nét mặt. Họ không chỉ chú ý đến những tín hiệu rõ ràng như nụ cười hay giọt nước mắt mà còn thấy được điều bất thường được phản chiếu trong đôi mắt lạnh lùng hay đôi chút thất vọng trên đôi môi đang mím chặt.

Những hành động rất nhỏ của phụ nữ nhưng lại được đàn ông để ý

Để ý tới cách bạn nhắn tin

Nhắn tin là cách an toàn nhất giúp bạn dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình hơn là nói chuyện trực tiếp. Khi đàn ông hiểu được việc đó thì họ cũng sẽ cố gắng giải mã những câu từ trong tin nhắn của bạn, ý nghĩa như thế nào và mức độ tin nhắn mà họ nhận được. Lúc này, người đàn ông sẽ biết được bạn hiểu anh ấy bao nhiêu phần trăm và có muốn gắn kết lâu dài với họ hay không.

Những hành động rất nhỏ của phụ nữ nhưng lại được đàn ông để ý

Để ý bạn hát trong lúc tắm

Khi tắm cũng là lúc giúp chúng ta thư giãn, giải tỏa căng thẳng nhất và não bộ bắt đầu sản xuất ra dopamine, đây là một dạng cảm xúc giúp bạn có tâm trạng thích thú, phấn khởi hơn. Trong những khoảnh khắc này, nhiều người hình thành thói quen muốn hát về tâm trạng của mình cho dù đó là tốt hay xấu khi tắm.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng người đàn ông của bạn đã rất tinh tế khi họ thường chú ý xem bạn có thường cất lời hát trong khi tắm hay không để đoán biết cảm xúc của bạn. Việc này cũng giống như một sự quan tâm đặc biệt dành cho người phụ nữ mà họ yêu thương, để bạn biết được họ quan tâm đến bạn như thế nào.

Để ý tới cách bạn "đối nhân xử thế"

Có thể nói tiêu chí chọn bạn đời của người đàn ông không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài người phụ nữ, mà còn là cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh, đặc biệt là người lớn tuổi. Tính cách của một người luôn quan trọng hơn là vẻ bề ngoài của họ, hiểu được điều này nên đàn ông luôn chọn người bạn đời có cách ứng xử đẹp hơn là nhan sắc.

Những hành động rất nhỏ của phụ nữ nhưng lại được đàn ông để ý
Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết kẻ lăng nhăng

Bạn gái cũng đừng vội khó chịu khi thấy người đàn ông để ý mình như thế, đây có thể xem là cách thể hiện sự quan tâm hoặc họ đã thầm chọn bạn là người bạn đời sẽ gắn bó đến cuối cùng. Thay vì tỏ vẻ khó chịu thì bạn nên cảm thấy vui, vì chàng thật sự rất yêu thương và quan tâm đến cảm xúc của bạn đấy!

Video có thể bạn quan tâm
THẾ GIỚI CÓ HÀNG TỈ NGƯỜI KẾT HÔN THÌ CHUNG QUY CHỈ CÓ 4 LOẠI CẶP VỢ CHỒNG NÀY
Scroll to top