01/10/2019 18:19

Những dấu hiệu nhận biết "crush" có đang thích bạn không thông qua cách nhắn tin

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Đàn ông thường sẽ chủ động nhắn tin với người mà họ thích nhưng đó không phải là dấu hiệu duy nhất. Còn rất nhiều điều thú vị mà chàng sẽ bộc lộ thông qua tin nhắn để các nàng có thể nhận biết tình cảm đấy!

Thời đại 4.0 thì dĩ nhiên việc yêu đương hay tán tỉnh gắn liền với tin nhắn là điều quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên vì là mạng xã hội "ảo" nên không ít người gặp khó khăn trong việc "bắt sóng" đối phương có cảm tình với mình hay không.

Theo Chuyên gia tình cảm Tuấn Lê thì có một vài dấu hiệu khá đặc trưng một chàng trai đang thích bạn thông qua cách anh ấy nhắn tin. Vậy đó là gì, cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Xem dạng câu hỏi

Những dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn thông qua tin nhắn

Người đàn ông thích bạn sẽ thường tìm cách đặt câu hỏi có thiên hướng đi sâu vào cuộc sống riêng tư. Có nghĩa là về mặt nội dung, anh ấy muốn tìm hiểu về những điều nhỏ nhặt như: Đi làm ở đâu, Mấy giờ tan sở hay Nhà ở đâu, sống với ai?... Sau khi "đào bới", anh ta cũng có xu hướng dẫn dắt đến việc gặp mặt.

2/ Nhắn tin dồn dập

Khi bạn trả lời một điều gì đó và anh ta có ý muốn hỏi thêm, đôi khi là nhắn lại khá nhanh thì rất có thể đã phải "phải lòng" bạn. Cụ thể là anh ta đang thể hiện sự quan tâm, gây chú ý cũng như tò mò về cuộc sống của bạn.

3/ Tốc độ nhắn tin

Những dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn thông qua tin nhắn

Đây là cách đánh giá khá chính xác một người có thích bạn hay không. Việc trả lời tin nhắn nhanh có thể cho thấy đối phương dành cho bạn một sự quan tâm đặc biệt. 

4/ Luôn chủ động trước dù chẳng có gì để nói

Những dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn thông qua tin nhắn

Nói chuyện với bạn mỗi ngày trở thành niềm vui và thói quen không thể bỏ được của chàng. Có những khi bạn thấy chàng chỉ “Hi!” một cái hay gửi một cái emoticon không đầu không cuối, điều đó có nghĩa chàng vẫn luôn muốn bạn chú ý đến đó.

5/ Chúc ngủ ngon

Có khi chàng lặn mất tăm cả buổi và chỉ trồi lên để nói với bạn mỗi câu đó. Ý của chàng tức là sao? Là mong bạn nhớ đến chàng trước khi đi ngủ để rồi mơ thấy chàng luôn giống hệt như chàng mơ thấy bạn mỗi ngày vậy.

Nhìn chung nếu có tất cả những dấu hiệu trên đây thì 90% chàng đang "say nắng" bạn rồi đấy, điều cần làm là "đớp thính" và "bật đèn xanh" ngay thôi!

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top