01/12/2019 10:21

Trắc nghiệm tình yêu: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ quan điểm tình yêu của bạn

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu bạn vẫn còn đang lập lờ hay phân vân về cách yêu của mình thì hãy thử làm bài trắc nghiệm sau đây để một lần nữa củng cố lại và hiểu rõ về con người mình cũng như quan điểm của mình trong tình yêu, bạn nhé!

Chuẩn bị sẵn sàng nhé, nhìn vào các bức tranh sau đây, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên nào?

Nhìn tranh và cùng khám phá quan điểm tình yêu của chính mình

a. Khuôn mặt một người đàn ông.

b. Khuôn mặt một người phụ nữ.

c. Khuôn mặt em bé.

d. Khuôn mặt trong nước.

e. Hình ảnh người phụ nữ.

Giờ thì hãy xem qua đáp án và cùng khám phá tính cách cũng như quan điểm tình yêu của mình, bạn nha!

a. Khuôn mặt một người đàn ông

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là khuôn mặt người đàn ông thì đếu này tiết lộ sự sáng tạo và tính nghệ thuật trong con người bạn. Cuộc sống của bạn là cả một quá trình phiêu lưu không ngừng nghỉ. Kể cả trong chuyện tình cảm, quan điểm tình yêu của bạn là những điều mới mẻ và thú vị.

Nhìn tranh và cùng khám phá quan điểm tình yêu của chính mình

- Tính cách: Bạn là một người sôi nổi và nhiệt tình. Khi ở cạnh bạn, mọi người cảm thấy vui vẻ và được tiếp thêm năng lượng.

- Mối quan hệ: Hình ảnh này cũng nói lên rằng hiện tại bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Thế nhưng, tình cảm là chuyện không thể cưỡng cầu. Một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn thực sự có cảm giác yêu đương.

b. Khuôn mặt một người phụ nữ

Nếu nhìn thấy hình ảnh này đầu tiên thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đích thị sẽ là mẫu người của gia đình và là một người mẹ hoàn hảo. Bạn muốn quan tâm và chăm sóc cho mọi người, từ việc bé đến lớn. Khi ai đó cần sự giúp đỡ, bạn đều không ngần ngại và luôn có hành động nghĩa hiệp.

Nhìn tranh và cùng khám phá quan điểm tình yêu của chính mình

- Tính cách: Bạn là một người ấm áp và đáng yêu. Chính sự nhiệt tình khiến mọi người thêm yêu mến và ngưỡng mộ bạn.

- Mối quan hệ: Quan điểm tình yêu của bạn là sự bình đẳng và tinh tế. Bạn thích một người biết quan tâm và nhạy cảm. Đồng thời, người đó phải hiểu được suy nghĩ cũng như cảm xúc của bạn.

c. Khuôn mặt em bé

Nếu bạn nhìn tranh và thấy khuôn mặt em bé đầu tiên thì điều đó có nghĩa là bạn thích được quan tâm và chăm sóc. Quan điểm tình yêu của bạn là sự trung thực.

Nhìn tranh và cùng khám phá quan điểm tình yêu của chính mình

- Tính cách: Bạn là một người trung thành và tận tâm. Khi đảm nhận việc gì, bạn luôn bỏ ra 200% sức lực để hoàn thành nó.

- Mối quan hệ: Trong các mối quan hệ, bạn trung thành và sẵn sàng tuân theo mệnh lệnh. Bạn luôn chấp nhận mọi chuyện, chỉ cần không phải tự mình quyết định là được.

d. Khuôn mặt trong nước

Nếu khuôn mặt trong nước là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh chứng tỏ tự do chính là quan điểm cuộc sống lẫn quan điểm tình yêu của bạn. Đúng như đặc tính của nước, có thể luồn lách ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng vậy, vui tính, thoải mái và dễ kết bạn. 

Nhìn tranh và cùng khám phá quan điểm tình yêu của chính mình

- Tính cách: Sự dễ tính và thoải mái của bạn đôi khi khiến người khác hiểu lầm là nông cạn.

- Mối quan hệ: Với bạn, tình yêu không quan trọng bằng tình bạn và gia đình. Tuy nhiên, dù kết giao nhiều bạn bè nhưng bạn thực sự ít có người thân cận. Trên hết, vì bạn không thích ai đó quá hiểu con người bạn.

e. Hình ảnh người phụ nữ

Nếu bạn nhìn thấy hình dáng của một người phụ nữ đầu tiên trong tranh chứng tỏ bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn thông minh và muốn mọi người nhìn thấy trí tuệ của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không phiền nếu họ chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài của bạn. Bạn là một người giao thiệp rộng và luôn mang lại tiếng cười cho người khác. Mọi người thích ở gần bạn nhưng đôi khi có thể hơi ghen tị với khả năng đưa ra những ý tưởng tuyệt vời của bạn.

Nhìn tranh và cùng khám phá quan điểm tình yêu của chính mình

- Tính cách: Bạn thích vui chơi và đó là những gì cuộc sống ban tặng cho bạn. Không điều gì có thể làm bạn thất vọng hoặc khiến bạn buồn bã.

- Mối quan hệ: Sâu thẳm bên trong bạn là một chút sợ hãi về các mối quan hệ và sự cam kết. Đó là lý do tại sao bạn chọn tránh xa tình yêu.

Xem thêm bài trắc nghiệm thú vị.

Những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây tuy vui vui thôi những cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác tích cách của bạn đấy nhé! Vì theo các nhà tâm lý học, các bài trắc nghiệm đơn giản có khả năng giúp mọi người khám phá cũng như tường tận hơn về tâm trí, suy nghĩ của họ. Những bài trắc nghiệm cũng như lựa chọn của bạn tiết lộ rất nhiều về con người bạn, về cả cách bạn suy nghĩ, thái độ của bạn đối với cuộc sống hay thậm chí có thể tiết lộ quan điểm tình yêu của cá nhân bạn đấy!

Mời bạn xem tiếp các bài "Trắc nghiệm tình yêu" tại đây!

Nguồn ảnh: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top