01/05/2019 10:38

Làng mốt Việt kêu gọi giúp đỡ người mẫu Kim Anh bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Các chân dài làng mốt Việt đang ra sức kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người, cộng đồng... cùng chung tay hỗ trợ người mẫu Kim Anh đang mắc căn bệnh ung thư quái ác khi tuổi đời còn rất trẻ.

Các chân dài của làng mốt Việt H'Hen NiêPhương Đài, Thanh Thảo, Chà Mi, Hạ Vy, Hà Chiêu, Lê Thúy... hiện đang kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của mọi người cho nữ người mẫu Kim Anh đang mắc phải căn bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối.

H'Hen Niê là một trong những chân dài hoạt động trên sàn diễn thời trang trước khi tham gia và đoạt danh hiệu Hoa hậu. Khi hay tin của đồng nghiệp, nàng hậu 9X đã chia sẻ cô đang dự định đến thăm hỏi, động viên nữ người mẫu đang trong cơn hiểm nghèo và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ thông qua trang cá nhân.

Người mẫu Kim Anh bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối
Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê kêu gọi sự giúp đỡ trên trang cá nhân. (Ảnh: FB)

Ngoài các chân dài của làng mốt Việt thì có không ít nghệ sĩ như Hồ Vĩnh Khoa, Lê Thúy, Mid Nguyễn,... đã dồng loạt lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ từ khắp nơi nhằm chia sẻ phần nào phần kinh phí điều trị cho nữ người mẫu Kim Anh.

Người mẫu trẻ phát hiện bệnh từ năm 2013. Lúc đó, căn bệnh đã ở giai đoạn 3. Vì nhà không có điều kiện nên Kim Anh đã từ chối tiếp tục điều trị. Hiện tại, bệnh ung thư buồng trứng Kim Anh mắc phải đã đến giai đoạn cuối.

Chia sẻ trên báo chí, nữ người mẫu cho hay: "Lúc em phát hiện bệnh đã là ở giai đoạn 3. Em đã phải cắt bỏ buồng trứng phải. Sau đó, em từ chối điều trị thêm để tiếp tục học và đi diễn phụ gia đình. Năm 2015, bệnh tái phát nặng hơn khiến em kiệt quệ về sức khỏe. Giờ em đã không thể hoạt động, sinh hoạt bình thường. Cuộc sống của em giờ phụ thuộc vào thuốc giảm đau, có thuốc bệnh sẽ đỡ đau hơn mà không có thuốc đành buông xuôi mọi thứ".

Người mẫu Kim Anh bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối
Kim Anh rất có đam mê với nghề nhưng vì căn bệnh ung thư quái ác đã phải gác bỏ lại công việc. (Ảnh: FB)
Người mẫu Kim Anh bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối
Hình ảnh gây xót xa của người mẫu Kim Anh trong bệnh viện. (Ảnh: FB)

Hoàn cảnh gia đình của mẫu trẻ vô cùng khó khăn. Cô chia sẻ: "Trong nhà, mẹ em là lao động chính và kiếm tiền bằng nghề chạy xe ôm. Nhà em còn ông bà đều đã già, một em nhỏ đang theo học lớp 12. Nhà cũng là ở thuê nên việc phải lo chữa bệnh cho em càng khiến gia đình khổ cực".

Người mẫu Kim Anh bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối
Kim Anh có hoàn cảnh khó khăn, vừa đi học vừa đi làm thì phát hiện bệnh. (Ảnh: FB)
Mai Phương tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại.

Kim Anh (sinh năm 1993) quê gốc Nam Định, cô tham gia làm người mẫu biểu diễn trong khi vẫn theo học ngành makerting. Từ khi phát hiện bệnh đến nay, sức khỏe của nữ người mẫu ngày càng suy kiệt, sút cân nhiều. Làng mốt Việt  nói riêng showbiz Việt nói chung đang đồng lòng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ nhằm hỗ trợ phần nào kinh phí chữa trị cho nữ người mẫu 25 tuổi thoát cơn hiểm nghèo.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top