01/31/2019 16:08

Năm 2019 rồi, các con giáp này nhất định phải kết hôn mới mong "đổi đời"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, nhờ vượng duyên, vượng tài lộc nên những nàng giáp này sẽ có nhân duyên vô cùng thuận lợi, sự nghiệp cũng vì thế mà lên như diều gặp gió.

Tuổi Dậu

Năm 2019 rồi, các con giáp này phải kết hôn mới mong đổi đời
Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Dậu, điềm báo tin vui rất rõ ràng, cho thấy con giáp này trong năm Kỷ Hợi dễ gặp được người tâm đầu ý hợp mà nên duyên đôi lứa. (Ảnh: Pinterest)

Có thể mối quan hệ giữa bạn và người ấy bắt đầu chưa lâu, bạn lo sợ rằng thời gian tìm hiểu chưa đủ dài, chưa đủ để cả 2 hiểu rõ về nhau, bản thân bạn cũng có nhiều điều chưa thực sự hài lòng, nhưng hãy cân nhắc cho kĩ.

Chẳng ai là hoàn hảo, thời điểm đến thì nên làm chuyện mình nên làm, chớ để lâu ngày mà tình cảm nhạt phai. Tử vi khoa học có nói, năm nay người độc thân nếu biết nắm bắt thời cơ thì chuyện kết hôn, lập gia đình sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, nếu bạn đã nhận ra ai là “chân mệnh thiên tử” của mình rồi thì còn chờ gì nữa mà không dắt tay nhau đến lâu dài hạnh phúc. Tâm trạng phấn chấn sẽ giúp bạn có nhiều hứng khởi để làm việc nên sự nghiệp vì thế cũng có rất nhiều bước tiến đáng kể đấy.

Tuổi Thìn

Năm 2019 rồi, các con giáp này phải kết hôn mới mong đổi đời
Sau khi kết hôn, sự trưởng thành về suy nghĩ cùng với sự hỗ trợ của bạn đời bên cạnh, các nàng giáp này sẽ nhanh chóng thành công và phất lên như diều gặp gió. (Ảnh: Pinterest)

Trời sinh tuổi Thìn vốn mang số mệnh Rồng, họ không những có ý chí kiên định mà luôn có quyết tâm trong những sự lựa chọn của mình. Người tuổi Thìn mang vận mệnh phú quý nhưng trước đó họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, sau đó mới thật sự đạt được mọi thứ như mong đợi.

Trong năm 2018, tuổi Thìn gặp phải không ít trắc trở trong cuộc sống, từ tình cảm, sự nghiệp đến tài vận, mỗi thứ đều không được may mắn, suôn sẻ. Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa năm 2019 trở đi, tuổi Thìn sẽ xây dựng một cuộc sống hoàn mỹ, nơi đó tình tiền bao la, sống an nhàn hưởng phước đến hậu vận. Những cô nàng cầm tinh các con giáp này khi độc thân thì cuộc sống cũng không có gì đặc biệt, tuy nhiên họ luôn được đánh giá có tài trí, thông minh hơn người. Tuổi trẻ của họ cũng thành công nhưng không tích của làm giàu, nhưng sau khi kết hôn, sự trưởng thành về suy nghĩ cùng với sự hỗ trợ của bạn đời bên cạnh, các nàng giáp này sẽ nhanh chóng thành công và phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Mùi

Năm 2019 rồi, các con giáp này phải kết hôn mới mong đổi đời
Những người mà bạn sẽ lựa chọn kết hôn trong năm nay sẽ là những đối tượng rất đáng tin cậy, giúp cuộc sống của bạn bước lên tầm cao mới. (Ảnh: Pinterest)

Trời sinh tuổi Mùi là những người luôn có chí lớn trong việc kinh doanh làm ăn. Họ không ngừng nỗ lực, cố gắng với hy vọng có thể tạo dựng được thành quả to lớn, để có thể xây dựng được cuộc sống viên mãn sung túc. Tuy nhiên, năm vừa qua lại là một năm đầy áp lực với họ. Dù mọi thứ được chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng vận may chưa đến nên không thể hoàn thành mục tiêu.

Con giáp này vốn sẵn số đào hoa nên sẽ rực rỡ hơn trong suốt 12 tháng tới. Nếu ai đã có gia đình rồi thì đây là lúc nên thắt chặt tình cảm, cũng như tháo gỡ những mâu thuẫn không đáng có để có thể bên nhau trọn đời.

Những cô nàng đang độc thân thì năm nay là cơ hội để tìm kiếm ý trung nhân đích thực. Những người mà bạn sẽ lựa chọn kết hôn trong năm nay sẽ là những đối tượng rất đáng tin cậy, giúp cuộc sống của bạn bước lên tầm cao mới. Từ giữa năm trở về sau, sự nghiệp không những ổn định và đời sống tinh thần cũng thăng hoa bất ngờ. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì lại thu được nhiều lợi nhuận hơn, nhìn chung bao nhiêu vất vả của năm 2018 đều được năm 2019 bù đắp xứng đáng.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Như vậy, trong số 12 con giáp thì có 3 con giáp trên sẽ thật sự đổi đời nếu kết hôn vào năm 2019 nhờ vào sự trưởng thành về suy nghĩ cùng với sự hỗ trợ của bạn đời bên cạnh đấy. Tuy nhiên thông tin trên chỉ mang tính tham khảo thôi, kết hôn là chuyện hệ trọng của đời người nên phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định phải không bạn.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top