01/04/2019 22:14

Mỹ Tâm bức xúc lên tiếng khi phim điện ảnh đầu tay vừa công chiếu đã bị quay lén

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Phim mới của Mỹ Tâm trong ngày ra rạp đầu tiên đã bị một thành phần khán giả "vô ý thức" chụp hình, quay lén và chia sẻ tràn lan trên MXH. Chứng kiến điều này, "họa mi tóc nâu" đã rất buồn và bức xúc.

Trong ngày đầu tiên công chiếu, phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm - "Chị trợ lý của anh" đã bất ngờ bị một số khán giả chụp và quay lén một số cảnh phim rồi tung lên mạng xã hội. Dĩ nhiên, điều này sẽ gây thiệt hại rất lớn đến doanh thu của phim và ảnh hưởng đến Mỹ Tâm lẫn công ty giải trí của cô.

Mỹ Tâm bức xúc lên tiếng khi phim đầu tay bị quay lén
Một số hình ảnh trong phim được tung lên mạng trong ngày đầu công chiếu.
Mỹ Tâm bức xúc lên tiếng khi phim đầu tay bị quay lén
Dù rằng tài khoản này thể hiện sự thích thú trước phim mới của Mỹ Tâm nhưng việc tung ảnh chụp lén tình tiết trong phim sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến Mỹ Tâm lẫn nhà sản xuất.
Mỹ Tâm bức xúc lên tiếng khi phim đầu tay bị quay lén
Thậm chí có người còn quay lén hẳn một đoạn trong phim và thản nhiên tung lên mạng.

Ngay sau khi hay tin, Mỹ Tâm đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. "Họa mi tóc nâu" cảm thấy rất buồn vì những đoạn nhỏ của phim bị phát tán trên mạng xã hội. Dù rằng chỉ là những đoạn cắt nhỏ nhưng nó cũng đủ gây thiệt hại lớn. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng nhấn mạnh những tài khoản quay lén này dù có yêu mến cô thì cũng phải bày tỏ một cách đúng đắn, cần suy nghĩ trước khi hành động.

Mỹ Tâm bức xúc lên tiếng khi phim đầu tay bị quay lén
Mỹ Tâm bức xúc khi phim mới vừa ra mắt đã bị quay lén và tung tràn lan trên mạng xã hội.
Mỹ Tâm bức xúc lên tiếng khi phim đầu tay bị quay lén
Là một người xem phim có ý thức và văn minh thì đừng bao giờ quay lén hay đăng tải những tấm ảnh có liên quan đến nội dung phim bạn nhé!

(Ảnh: FB nhân vật)

 

 

Mỹ Tâm

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

...

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cũng có sao Việt chọn lối sống khép kín, không nhiều bạn bè giữa showbiz đầy náo nhiệt
Scroll to top