01/01/2019 16:32

Mai Phương Thúy khẳng định: "Cái bóng của H'Hen Niê không dọa được Hoàng Thùy đâu"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Mai Phương Thúy cho rằng H'Hen Niê và Hoàng Thùy đều "một chín một mười". Chính vì vậy, Mai Phương Thúy đặt rất nhiều kì vọng vào Hoàng Thùy ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm sau.

Trong tiệc tri ân những người đã hỗ trợ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mai Phương Thúy đã góp mặt và dành nhiều lời khen có cánh cho H'Hen Niê. Theo đó, là một trong những giám khảo chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và chọn H’Hen Niê đăng quang, Mai Phương Thúy cảm thấy rất tự hào và dành cho người đẹp Ê-đê những lời khen có cánh.

Mai Phương Thúy nhấn mạnh: "H’Hen Niê thành công do tố chất con người là chính. Cô ấy đã như thế thì dù tóc dài hay tóc đen, da ngăm hay da trắng thì vẫn cứ lọt top thôi. Bởi vậy, mọi người đừng nên để ý tới chuyện tóc ngắn tóc dài, da đen da trắng của H’Hen Niê. Với một người có kinh nghiệm làm giám khảo chấm thi như tôi, tôi chắc chắn thành công của H’Hen Niê là do cô ấy có hình thể chuẩn, nội tâm đẹp, chứ không phải vì da đen hay da trắng".

Mai Phương Thúy: Cái bóng của H'Hen Niê không dọa được Hoàng Thùy
"H’Hen Niê là một cô gái thông minh, nhạy cảm, có IQ cao. Việc H’Hen Niê thành công như hôm nay là do tố chất cô ấy có. Tôi tin cô ấy sẽ thành công hơn" - Mai Phương Thúy bày tỏ.

Khi được hỏi về Hoàng Thùy - nhan sắc đang được kì vọng sẽ trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2019, Mai Phương Thúy cũng chia sẻ chân thành:

"Tôi thấy Hoàng Thùy và H’Hen Niê phải một chín một mười. Tôi kì vọng vào Hoàng Thùy ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm sau, vì Hoàng Thùy còn rất nhiều điều hay ho mà mọi người chưa biết được. Cả H’Hen Niê và Hoàng Thùy đều có những tố chất phù hợp với thời đại bây giờ. Ở thời của tôi, cả H’Hen Niê hay Hoàng Thùy đều không phù hợp hay là tâm điểm, nhưng ở thời này thì phù hợp hơn.

Nếu có 2 vương miện hoa hậu dành cho Hoàng Thùy và H’Hen Niê thì tôi sẽ trao cho cả hai. Hoàng Thùy là một cô gái mà càng áp lực thì càng tỏa sáng. Cái bóng của H’Hen Niê không dọa được Hoàng Thùy đâu. Hoàng Thùy có đầy đủ tố chất đi thi rồi, nhưng phải phụ thuộc vào may mắn nữa. Nếu năm sau cô ấy đi thi mà gặp phải đất nước, đối thủ, bối cảnh không phù hợp thì cũng chịu".

Mai Phương Thúy: Cái bóng của H'Hen Niê không dọa được Hoàng Thùy
Dù H'Hen Niê đã mang về thành tích "khủng" tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 nhưng Mai Phương Thúy vẫn cho rằng điều đó hoàn toàn không thể dọa được Hoàng Thùy.
Mai Phương Thúy: Cái bóng của H'Hen Niê không dọa được Hoàng Thùy
Bởi lẽ H'Hen Niê và Hoàng Thùy đều là những người đẹp tài năng, ngang tài ngang sức.

Ngoài sở hữu gương mặt góc cạnh, cá tính, Hoàng Thùy còn gây ấn tượng với thân hình gợi cảm cùng chiều cao 1m79. Đồng thời, người đẹp cũng được đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ - yếu tố được cho là vô cùng quan trọng tại bất cứ một đấu trường nhan sắc quốc tế tầm cỡ nào.

Trước đó không lâu, Hoàng Thùy cũng từng chia sẻ về việc nếu được lựa chọn sẽ sẵn sàng lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2019:

"H'Hen Niê đã lọt vào top 5 của cuộc thi này và tôi cảm thấy đó là một động lực để mình cố gắng. Mọi người đã gọi tên tôi rất nhiều vào ngày hôm qua, họ chia sẻ những suy nghĩ cũng như nói về sự chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Tôi thực sự thấy vinh dự trước sự quan tâm của khán giả và những fan sắc đẹp dành cho mình. Tôi nghĩ đó là trọng trách vô cùng ý nghĩa. Nếu tôi có cơ hội tham gia Miss Universe 2019 thì sẽ cố gắng hết sức. Tôi sẽ trau dồi những kiến thức xã hội, cộng đồng, cải thiện hình thể, kĩ nẵng tiếng Anh... Đó là những điều cần thiết. Tôi mong may mắn sẽ đến với mình nếu tham dự". 

(Ảnh: Soha)

 

Video có thể bạn quan tâm
PHẢN ỨNG CỦA NOO PHƯỚC THỊNH KHI ĐƯỢC HỎI VỀ MAI PHƯƠNG THÚY
Scroll to top