01/01/2019 17:05

Lộ tin hẹn hò với Kai, Seungri bật mí cách giúp Jennie "đối phó" với chủ tịch Yang

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Là một người anh từng trải, Seungri không ngần ngại hiến kế cho đàn em Black Pink cách để ứng phó với bố Yang khi chẳng may gặp phải scandal, đặc biệt là về việc bị lộ chuyện hẹn hò.

Sáng ngày 1/1, Dispatch đã bất ngờ tung loạt ảnh hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Trong khi phía SM xác nhận chuyện hẹn hò của cặp đôi thì YG khẳng định không hề hay biết về việc này: "Chúng tôi không nắm được gì về mối quan hệ của Kai và Jennie. Chúng tôi đang xác minh thông tin chi tiết". Tuy nhiên, mới đây, phía YG cũng đã lên tiếng xác nhận "Lập trường của chúng tôi cũng tương tự SM".

Lộ tin hẹn hò, Seungri hiến cách giúp Jennie đối phó với chủ tịch YG
Như thường lệ, các fan Kpop biết chắc rằng "bố Yang" (chủ tịch Yang Hyun Suk) đang nhắn tin "cháy máy" điện thoại của Jennie sau khi lộ tin hẹn hò.
Lộ tin hẹn hò, Seungri hiến cách giúp Jennie đối phó với chủ tịch YG
Bỏi lẽ trong show "Village Survival, the Eight", Jennie từng tiết lộ: "Công ty em giám sát mọi thứ đấy. Em mà trả lời là Có thì sẽ nhận được ngay tin nhắn của chủ tịch Yang đấy ạ!". Khi mọi người hỏi Yang Hyun Suk sẽ nhắn tin như thế nào, Jennie tiết lộ: "Anh ấy sẽ nhắn rằng Cô sẽ chết".

Bên cạnh đó, đoạn clip Seungri (BigBang) chia sẻ cho các cô gái Black Pink cách để đối phó với scandal trong chương trình My Ugly Duckling cũng bất ngờ được "đào bới" trở lại.

Theo đó, "Gấu anh" đã chỉ Black Pink cách bình tĩnh đối mặt với các scandal: “Nếu các em thức dậy vào một buổi sáng và có hàng trăm tin nhắn văn bản trên điện thoại, điều đó có nghĩa là một vụ bê bối đã xảy ra rồi. Khi điều đó xảy ra, đừng đọc tin nhắn ngay lập tức, hãy đi uống cốc nước đã”.

Clip: Seungri hiến kế cho Black Pink cách "đối phó" với "bố Yang" khi vướng scandal.

Lộ tin hẹn hò, Seungri hiến cách giúp Jennie đối phó với chủ tịch YG
Seungri rất yêu thương các thành viên Black Pink nên anh không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm cho đàn em.

Đồng thời, nói về cách đối phó với chủ tịch Yang Hyun Suk khi làm sai điều gì đó, Seungri nhấn mạnh: .

"Đôi khi mấy đứa muốn trò chuyện với các chàng trai, điều đó không sao cả. Để hát về tình yêu thì tất nhiên cần phải yêu rồi, chỉ cần đừng để bị bắt gặp là được. Anh đã bị túm rất nhiều lần rồi, đừng như anh.

Nếu em gây ra chuyện, em sẽ được gọi lên phòng họp ở tầng 6 hoặc phòng của boss ở tầng 7. Tầng 6 còn tốt. Em chỉ bị mắng một chút rồi được thả đi. Tầng 7 mới là đáng sợ. Để có thể thoát khỏi tầng 7, cách tốt nhất là mặc đồ thật dày và nịnh nọt khen ngợi bố Yang hết sức có thể. Và đặc biệt, khi bước vào thì phải nhìn xem Chủ tịch đang mang giày/dép gì. Nếu là dép mềm đi trong nhà thì không sao, vì có lẽ Yang Hyun Suk sẽ nói điều gì đó buồn cười. Chủ tịch Yang giờ khác xưa rồi. Trước thì như con cọp vậy, nhưng từ sau khi kết hôn và có con thì lành tính hơn hẳn".

Lộ tin hẹn hò, Seungri hiến cách giúp Jennie đối phó với chủ tịch YG
Bí quyết tâm đắc nhất của Seungri khi đối diện với cơn thịnh nộ của bố Yang là phải nịnh và nhất định phải bắt đầu bằng một câu khen ngợi.
Lộ tin hẹn hò, Seungri hiến cách giúp Jennie đối phó với chủ tịch YG
Có một người anh tâm lý như Seungri thì Jennie yên tâm rồi nhé!

(Ảnh: SBS, K Crush)

Video có thể bạn quan tâm
Khi tai nạn sân khấu trở thành kí ức đáng quên của loạt sao Kpop
Scroll to top