01/21/2019 12:37

Hương "Gạo nếp gạo tẻ" khéo léo tiết lộ chuyện sắp sinh con cho chồng trẻ Trung Kiên

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Sau hơn một năm kết hôn cùng ông xã Trung Kiên, Lê Phương khéo léo tiết lộ thông tin mang thai trên trang cá nhân. Nữ diễn viên bày tỏ mong muốn có "tiểu hoa hậu".

Hòa chung niềm vui cùng đội tuyển Việt Nam trước chiến thắng vào tứ kết Asian Cup, Lê Phương đã chia sẻ cảm xúc tuyệt vời trên trang cá nhân. Ngoài ra, cô còn úp mở về chuyện đang mang thai với ông xã Phạm Trung Kiên: "Ba nói rằng nếu là con trai, ba sẽ luyện cho đá banh còn mẹ thì mong sẽ là một tiểu hoa hậu". Ở phần bình luận, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.

Lê Phương khéo léo tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng

Ngay sau chia sẻ, đông đảo khán giả vào chúc mừng Lê Phương. Đặc biệt, khi nhà thiết kế áo dài Minh Châu bình luận “Có rồi”, Lê Phương vui vẻ trả lời “Nóng hổi luôn”. (Ảnh: FBNV)

Lê Phương khéo léo tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng
|

Nàng Hương của Gạo nếp gạo tẻ ngầm thông báo mang thai trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Thông tin Lê Phương mang thai đã khiến nhiều người bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến Lê Phương. Nhưng trong các bình luận trả lời, nữ diễn viên vẫn úp mở việc mình có mang thai hay không. Ông xã của Lê Phương cũng từ chối việc tiết lộ thông tin và chưa muốn đưa ra bất kỳ phát ngôn gì về chuyện bà xã mang bầu. Trước đó, nhân dịp sang năm mới, Lê Phương chia sẻ về niềm mong ước gia đình có thêm "lợn vàng" trong năm 2019. 

Người đẹp chia sẻ: "Thật sự thì cả Phương và anh Kiên đều dự định là sang năm sau nữa, tức là năm con chuột thì mới sinh con. Nhưng mà cũng như mọi người nói thì năm 2019 là năm heo vàng nên nếu thực sự săn được "heo vàng" thì quá tốt. Với Phương thì con cái là lộc trời cho, cho như thế nào thì mình nhận thế ấy, trai gái gì cũng được".

Lê Phương khéo léo tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng

Lê Phương xuất hiện tại đám cưới của Võ Hạ Trâm với vóc dáng tròn trịa hơn so vời thời kỳ đầu đóng Gạo nếp gạo tẻ. (Ảnh: FBNV)

Lê Phương khéo léo tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng

Lê Phương Phạm Trung Kiên kết hôn từ tháng 8/2017, sau một năm hẹn hò. Tìm được hạnh phúc mới sau một lần đổ vỡ, Lê Phương càng thêm hạnh phúc khi ông xã kém tuổi hết mực yêu thương con trai riêng của mình là bé Cà Pháo. (Ảnh: FBNV)

Lê Phương khéo léo tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng

Lê Phương cho hay ông xã là mẫu đàn ông của gia đình. Vì vậy, anh cùng cô làm mọi việc trong nhà như nấu ăn, rửa chén, giặt quần áo... Cô khẳng định anh trẻ tuổi nhưng chín chắn, suy nghĩ thấu đáo. (Ảnh: FBNV)

Lê Phương đút từng miếng ăn cho chồng trẻ giữa chốn đông người.

Lê Phương là một trong những nữ diễn viên truyền hình được yêu thích của màn ảnh nhỏ phía Nam. Từ khi ra trường, cô đã được các đạo diễn tin tưởng giao nhiều vai chính, thứ chính ấn tượng. Năm 2018, cô đảm nhận vai chính trong Gạo nếp gạo tẻ. Dàn diễn viên của phim được đánh giá xuất sắc, thể hiện trọn vẹn tâm lý nhân vật. Riêng Lê Phương cô chứng tỏ thực lực bằng vai diễn số phận, nhiều phân đoạn tâm lý nặng. Diễn xuất của cô trong vai Hương đã lấy nhiều nước mắt của khán giả.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top