01/10/2019 18:58

Lâm Vỹ Dạ "tố" Anh Đức từng "thề non hẹn biển" nhưng người thực hiện là Hứa Minh Đạt

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ khi còn yêu nhau, Anh Đức từng hứa hẹn "Anh sẽ lo lắng cho em, đi theo em đến cuối cuộc đời" nhưng cuối cùng lại phải nhờ Hứa Minh Đạt thực hiện thay lời hứa khi xưa.

Tập 11 Sao Hỏa Sao Kim chào đón sự góp mặt của các khách mời: vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang, Hứa Vỹ Văn và Trúc Diễm. Dưới sự dẫn dắt của bộ 3 Trấn Thành - Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ, các khách mời sẽ thay phiên bày tỏ quan điểm về chủ đề "Phút ban đầu".

Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức từng thề non hẹn biển nhưng không làm
Đội sao Kim gồm: Lâm Vỹ Dạ, Lương Minh Trang và Trúc Diễm.
Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức từng thề non hẹn biển nhưng không làm
Đội sao Hỏa gồm: Hứa Vỹ Văn, Vinh Râu và Đức Thịnh.

Ở phần tranh luận về câu nói: "Đàn ông thường tốt ban đầu, vỡ mộng về sau", các khách mời đã hào hứng thể hiện quan điểm. Nếu như Đức Thịnh cho rằng điều này không đúng thì Lâm Vỹ Dạ lại lên tiếng phản đối và nêu ra hẳn một ví dụ liên quan đến bạn trai cũ là Anh Đức. Theo đó, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lúc còn yêu nhau, Anh Đức từng "thề non hẹn biển" đủ mọi thứ nào là "Anh sẽ lo lắng cho em, đi theo em đến cuối cuộc đời" nhưng cuối cùng lại phải nhờ Hứa Minh Đạt thực hiện thay lời hứa khi xưa. 

Dẫn chứng quá thực tế và thuyết phục, Lâm Vỹ Dạ khiến Trấn Thành thích thú tán thành còn khán giả thì được dịp vỗ tay rần rần trước màn "bốc phốt" người yêu cũ quá chân thật của nữ diễn viên.

Clip: Lâm Vỹ Dạ "bốc phốt" Anh Đức: Khi yêu "Thề non hẹn biển" cho đã rồi người thực hiện là Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức từng thề non hẹn biển nhưng không làm
Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn gợi lại những lời "thề non hẹn biển" của Anh Đức trong quá khứ để chứng minh câu nói "Đàn ông thường tốt ban đầu, vỡ mộng về sau" là hoàn toàn đúng.
Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức từng thề non hẹn biển nhưng không làm
Lâm Vỹ Dạ có vẻ khá bức xúc và cay cú khi nhắc lại chuyện tình với Anh Đức.
Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức từng thề non hẹn biển nhưng không làm
Một ví dụ quá hợp tình hợp lý, Lâm Vỹ Dạ nhận ngay sự ủng hộ từ Trấn Thành.

Trước lý lẽ của Lâm Vỹ Dạ, các thành viên của đội sao Hỏa đành chấp nhận và cũng không quên dành cho cô nàng những tràn pháo tay ủng hộ. Dù đã có một gia đình hạnh phúc nhưng mỗi khi nhắc đến Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ đều tìm cách "dìm hàng" không thương tiếc. Phải chăng cô nàng vẫn còn "cay cú" việc người yêu cũ từng đi tiền mừng cưới 200 nghìn đồng?

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
LÂM VỸ DẠ "DÌM HÀNG" NHAN SẮC ANH ĐỨC
Scroll to top