01/28/2019 15:28

Không phải vòng 1, đây mới là bộ phận trên cơ thể phụ nữ được các quý ông "kết" nhất

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Nhiều người nghĩ rằng vòng 1 chính là nơi thu hút ánh nhìn nam giới nhất của cô thể phụ nữ, tuy nhiên, ngoài bộ ngực thì vẫn còn có những bộ phận khác cũng được các quý ông đặc biệt chú ý đấy nhé!

Đó cũng chính là lí do Tiến sĩ người Anh - Dr. Felix, đã thực hiện một loạt các infographic để so sánh những bộ phận ở phụ nữ được nam giới cho là gợi cảm nhất.

Không phải vòng 1, vậy đâu là bộ phận được các quý ông kết nhất?

Trong bảng xếp hạng này, gương mặt của phụ nữ được đàn ông ưu ái nhất, với 46% nam giới thừa nhận đây là đặc điểm quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ. Tiếp đến là mông với 18% bình chọn. Và thật ngạc nhiên là vòng 1 còn xếp thấp hơn cả "kẻ chiến thắng" thứ 3 trong danh sách gợi cảm này, đó chính là mái tóc (11%). Chả trách chị em dành biết bao công sức và tiền bạc để chăm chút mái tóc nhỉ! Các vị trí còn lại lần lượt là: chân (9%), ngực (8%), eo (4%), mắt (1%) và 4% là những bộ phận khác.

Không phải vòng 1, vậy đâu là bộ phận được các quý ông kết nhất?

Tiến sĩ Dr. Felix cũng kiểm tra xem những đánh giá của nam giới có thay đổi theo độ tuổi của họ. Kết quả cho thấy nam giới trẻ tuổi bị vòng 3 của phụ nữ "thôi miên" nhiều nhất, trong khi nam giới lớn tuổi hơn lại chỉ chú ý đến gương mặt.

Không phải vòng 1, vậy đâu là bộ phận được các quý ông kết nhất?

Ngoài ra, Tiến sĩ Dr. Felix cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát ngược về đánh giá của chị em đối với cơ thể phái mạnh. Kết quả cho thấy 24% phụ nữ thích vùng ngực của nam giới nhất, tiếp đến là mái tóc với 22%, xếp thứ 3 là cánh tay với 19%. Các vị trí còn lại lần lượt là: cơ bụng 6 múi (13%), cơ liên sườn V-cut (9%), mắt (3%), gương mặt (2%) và 7% là những bộ phận khác.

Không phải vòng 1, vậy đâu là bộ phận được các quý ông kết nhất?

Khi phụ nữ già đi, họ lại đặc biệt chú tâm đến mái tóc nam giới, cũng có thể vì nam giới trung niên thường có nhược điểm lớn là hói đầu. Qua bảng khảo sát này thì lời khuyên cho nam giới là nên chăm đến phòng gym và chú ý hơn đến các sản phẩm chăm sóc tóc nhé!

Có thể bạn chưa biết?: Nhóm máu quyết định nhiều thứ về cơ thể và sức khỏe, như việc chẳng ăn gì mà cũng béo

Có thể thấy rằng cơ thể địa đàng của Eva luôn ẩn chứa sự quyến rũ bất tận với cánh mày râu. Và trong cuộc đời của mỗi người đàn ông đều không ít lần đưa mắt đuổi theo các bóng hồng rồi xuýt xoa khen ngợi sự xinh đẹp thần thánh của các nàng nhưng không phải ánh mắt chàng nào cũng bị "thôi miên" bởi vòng 1 đâu nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những item cứ diện là quyến rũ
Scroll to top