01/23/2019 01:35

Không ai khác đây chính là 5 cung Hoàng đạo có nụ hôn "nóng" nhất hệ mặt trời

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Nụ hôn nào cũng giống nhau cả ư? Bạn lầm rồi, trong vòng tròn hoàng đạo, có những người dường như sinh ra là để hôn đấy. Họ sở hữu những kỹ thuật, có thể là bẩm sinh, có thể là tập luyện, nhưng sẽ khiến cho đối phương phải say đắm

Vậy thì cùng xem liệu bạn có nằm trong danh sách 5 cung hoàng đạo là những 'hôn thủ' cực kỳ giỏi hay không nhé.

Bạch Dương

Ưa thích sự phiêu lưu nên Bạch Dương cũng áp dụng điều này cho cả những nụ hôn của mình. Đừng bất ngờ khi trong một bữa tiệc, họ nắm chặt tay bạn lôi bạn vào một góc riêng tư để trao cho bạn một nụ hôn. Và thậm chí khi tâm trí của bạn nổi loạn với những suy tư họ cũng sẽ hôn bạn như là cách để giúp bạn thoát khỏi sự buồn bã.

Không ai khác đây chính là 5 cung Hoàng đạo hôn giỏi nhất

 Kim Ngưu

Bạn thực sự là người may mắn nếu được Kim Ngưu trao cho một nụ hôn vì trong cuộc sống thường ngày họ không thể hiện quá nhiều tình cảm, nhưng thông qua nụ hôn họ muốn thể hiện sự gần gũi và trao gửi cảm giác an toàn cho đối phương. Đối với Kim Ngưu những nụ hộ sẽ rất dễ đưa đẩy đến mức độ cao hơn sau đó.

Không ai khác đây chính là 5 cung Hoàng đạo hôn giỏi nhất

Song Tử

Bạn muốn đựơc một Song Tử hôn ư, sẽ khá dễ dàng nếu bạn đi theo những bước sau đây: Đầu tiên, họ sẽ nhìn và phân tích bạn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn nắm được cái nhìn đó ngay lập tức. Sau đó, bạn hãy mỉm cười/ nháy mắt và nói vài từ thú vị (bạn tốt nhất nên tỏ ra lém lỉnh và hài hước một chút). Tiếp theo, hãy cố gắng duy trì cuộc hội thoại với họ và làm mọi cách để họ luôn chú ý đến bạn. Hãy lưu ý, bạn càng là người thú vị, đa phong cách, nhanh nhẹn và hơi khó hiểu, bạn sẽ càng khiến họ quan tâm. Cuối cùng, nụ hôn của Song Tử sẽ đến khi họ biết rằng bạn là một nửa hoàn hảo với họ. Song Tử thường vừa cười vừa hôn và thậm chí họ cũng sẽ khiến cho bạn phải cười theo nữa cơ.

Không ai khác đây chính là 5 cung Hoàng đạo hôn giỏi nhất

Cự Giải 

Đôi khi bạn muốn có sự riêng tư tuyệt đối không nơi nào tốt bằng hãy dẫn người yêu Cự Giải của bạn về nhà. Nếu họ cảm thấy ấm áp, thoải mái và thích ngồi trong bếp nhà bạn, bạn đã thành công một nửa rồi. Tiếp đó, hai bạn hãy cùng nhau sửa soạn một bữa ăn ngon và sau khi ăn xong, Cự Giải nhất định sẽ tặng cho bạn một nụ hôn. Nụ hôn của Cự Giải chầm chậm, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cuốn hút đến không ngờ. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy một nụ hôn không bao giờ là đủ.

Không ai khác đây chính là 5 cung Hoàng đạo hôn giỏi nhất

Thiên Bình

Thiên Bình có sức hút kỳ lạ khiến bạn rất muốn hôn họ. Dù không bao giờ là người chủ động, nhưng bằng cách nào đó luôn luôn nhận được nụ hôn của người thương khi họ nghĩ tới điều đó. Họ không nhất thiết phải bậc thầy quyến rũ ai đó, nhưng họ là bậc thầy về việc đón nhận.

Không ai khác đây chính là 5 cung Hoàng đạo hôn giỏi nhất
Xem thêm: Hậu Duệ Mặt Trời Bản Việt: Ngất ngây nụ hôn đầu của Duy Kiên và Hoài Phương

Nụ hôn là cách giao tiếp tình cảm và những người yêu nhau không thể thiếu đi những nụ hôn ngọt ngào ấy. Trong các kiểu hôn của 5 cung hoàng đạo trên bạn ấn tượng với phong cách nào nhất, nhẹ nhàng ngọt ngào như Cự Giải hay nồng cháy, cuồng nhiệt như Song Tử? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Ảnh: Pinterest

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top