01/02/2019 00:46

Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao bắt tay, ôm nhau thân thiết

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Sau nhiều đồn đoán bất hoà, cuối cùng mối quan hệ của Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao cũng đã tốt đẹp hơn rất nhiều. Những khoảnh khắc tay bắt mặt mừng mới đây của cả hai lập tức gây bão.

Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc EXO nổi tiếng Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, mối quan hệ của bốn người gồm bốn người là Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử ThaoTrương Nghệ Hưng đều rất tốt. Thế nhưng, vào năm 2014 khi Ngô Diệc Phàm quyết định rời khỏi EXO để về Trung lập nghiệp, Hoàng Tử Thao lúc ấy đã bỏ theo dõi Ngô Diệc Phàm trên Instagram, đồng thời viết một đoạn tâm thư dài ngụ ý mắng nam thần họ Ngô "phản bội" và là loại người "có dã tâm". 

Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừng
Ngô Diệc Phàm là thành viên đầu tiên giải ước với EXO đã vấp phải chỉ trích của Hoàng Tử Thao và mâu thuẫn cũng bắt đầu từ đó. (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên vào tháng 4/2015, Hoàng Tử Thao lại chính là người nối gót các thành viên người Trung khác rời khỏi EXO. Chính vì thế, đã từ lâu, mối quan hệ giữa cựu thành viên Lộc Hàm Ngô Diệc Phàm - Hoàng Tử Thao sau khi tách nhóm EXO và trở về Trung Quốc nhận được sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Tránh nhắc về nhau trên mặt trận truyền thông, cả hai được cho là cạnh tranh ngầm với nhau giữa Cbiz rối ren. Thế nhưng, vào đêm hội mừng xuân gala năm 2019 của đài Đông Phương được diễn ra vào đêm qua, Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) và Hoàng Tử Thao đã đứng cạnh nhau trên sân khấu. Hình ảnh này đã phá vỡ mọi tin đồn bất hòa và ghét nhau giữa hai cựu thành viên nhóm nhạc EXO sau khi trở về nước và hoạt động solo. Không những vậy, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao còn bắt tay và ôm nhau thân thiết.

Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừngKhoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừng
Khoảnh khắc cả hai đứng chung một khung hình. (Ảnh: Weibo)
Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừng
Cái ôm của Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm lập tức gây bão. (Ảnh: Weibo)
Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừngKhoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừng
Người hâm mộ chứng kiến khoảnh khắc Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao trao nhau cái ôm tình cảm, xoá tan "băng giá" suốt thời gian qua. (Ảnh: Weibo)
Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừngKhoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừng
Nhìn hình ảnh này, ai mà tin được hai chàng trai này từng bị đồn là "kẻ thù không đội trời chung". (Ảnh: Weibo) Chỉ cách đây một tháng, trong sự kiện Đêm iQiYi, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm cũng gây sốt khi ngồi chung một bàn tiệc. Hai mỹ nam không ngần ngại ghé tai nhau "tám chuyện" vui vẻ và có những cử chỉ thân tình. (Ảnh: Weibo)

Sau khi tham dự buổi mừng xuân về thì cộng đồng fan hâm mộ phát hiện Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử ThaoLộc Hàm ba người đã follow qua lại nhau trên Instagram một lần nữa đập tan tin đồn bất hòa.  Có thể thấy, mối quan hệ giữa 3 ngôi sao này đang tốt đẹp trở lại sau nhiều sóng gió thăng trầm.

Khoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừngKhoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừngKhoảnh khắc gây bão: Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao tay bắt mặt mừng
Cả ba chàng trai đã bấm follow Instagram của nhau. Gạt đi những tranh cãi năm nào, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao nay vẫn là những người bạn tốt.  (Ảnh: Instagram)
Lộc Hàm - Ngô Diệc Phàm - Hoàng Tử Thao và Trương Nghệ Hưng : Ai thành - bại với chương trình giải trí hơn?

Cả ba cựu thành viên EXO đều để lại dấu ấn trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và thời trang. Họ cũng là những ngôi sao trẻ được yêu thích hàng đầu tại Hoa ngữ. Tuy vậy, đã có rất nhiều tin đồn rằng mối quan hệ của 3 người khi còn ở EXO khá nhạt nhòa, và sau khi rời nhóm lại càng trở nên không tốt. Tuy nhiên, với những động thái mới nhất này của Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm Tao, tin đồn bất hòa càng trở nên vô căn cứ và không thể tin tưởng.

Video có thể bạn quan tâm
Điểm danh Top 10 ngôi sao giàu có, quyền lực bậc nhất Hoa ngữ do Forbes bình chọn
Scroll to top