01/03/2019 15:49

Mới đầu năm, Hoa Vinh đã bị "bóc phốt" về thói trăng hoa, lại còn ki bo với chính mẹ ruột?

Yue Haikto - Theo thethaovanhoa.vn Yue Haikto

Tài khoản N.D.A còn chia sẻ thêm việc Hoa Vinh đối xử không tốt và keo kiệt với chính mẹ ruột của mình. Theo lời người này thì mỗi lần mẹ xin tiền đi chợ thì nam ca sĩ tỏ thái độ không vui vẻ.

Mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản tên N.D.A - tự nhận là trợ lý cũ của Hoa Vinh - đã đăng đàn tố cáo nam ca sĩ vô ơn, sống trăng hoa và ki bo với chính mẹ ruột của mình. Cụ thể theo như anh chàng này chia sẻ thì ngày trước Hoa Vinh mới vào nghề thì anh có nhận làm trợ lý và quản lý FC với mức lương 5 triệu đồng. Tuy nhiên mâu thuẫn đã xảy ra khi Hoa Vinh được mọi người biết tới như một hiện tượng trên mạng xã hội.

Hoa Vinh lại tiếp tục bị trợ lý cũ bóc phốt về việc trăng hoa, ki bo
Ảnh: 2sao

Theo như lời N.D.A thì nam ca sĩ chỉ trả lương đủ cho anh trong tháng đầu tiên, còn về sau Hoa Vinh luôn tìm cách kỳ kèo và hẹn hết lần này sang lần khác. Bất ngờ, N.D.A nhận được sự thôi việc từ giọng ca Ngắm hoa lệ rơi mà không rõ lý do. Điều này khiến cho anh cảm thấy khó chịu và tìm cách đòi lại số lương của mình nhưng không được. Anh còn chia sẻ thêm khoảng thời gian ở chung và làm trợ lý, Hoa Vinh đối xử với anh rất tệ bạc. 

Hoa Vinh lại tiếp tục bị trợ lý cũ bóc phốt về việc trăng hoa, ki bo
Hoa Vinh bị trợ lý cũ “bóc phốt” thói trăng hoa, ki bo với chính mẹ ruột. Ảnh: Facebook NV

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản N.D.A còn chia sẻ thêm việc Hoa Vinh đối xử không tốt và keo kiệt với chính mẹ ruột của mình. Theo lời người này thì mỗi lần mẹ xin tiền đi chợ thì nam ca sĩ tỏ thái độ không vui vẻ: "Hồi đó có cả mẹ anh ở cùng nữa. Anh tính toán từng đồng một với bà, rồi cằn nhằn này nọ dù bác chỉ xin 500 nghìn đi chợ. Còn nhiều nữa nhưng nó không liên quan đến tôi nên tôi sẽ chỉ kể như vậy thôi”.

Hoa Vinh lại tiếp tục bị trợ lý cũ bóc phốt về việc trăng hoa, ki bo
Ảnh: 2sao

Đỉnh điểm là anh chàng còn tiết lộ một sự thật về tính trăng hoa của Hoa Vinh khiến nhiều người ngỡ ngàng. N.D.A cho biết, tin đồn giữa nam ca sĩ và cô gái tố Hoa Vinh khiến mình mang bầu rồi chối bỏ trách nhiệm mới đây là điều hết sức bình thường đối nam ca sĩ. Việc Hoa Vinh thế nào, ra sao trong thời điểm trước đây thì N.D.A đều biết và nắm rõ: "Tôi nói thật, scandal gần đây của anh với cô gái nào đó mới chỉ là số ít mà mọi người biết. Từ lúc vào Sài Gòn, chỉ có tôi và anh đi show cùng nhau. Anh ở với ai, làm gì tôi đều biết hết. Những gì tôi nói ở đây không có nghĩa là bóc phốt. Tôi chỉ nói sự thật để cho mọi người hiểu thêm và đòi lại công bằng cho tôi. Còn rất nhiều người đã thiệt thòi vì anh". 

Hoa Vinh lại tiếp tục bị trợ lý cũ bóc phốt về việc trăng hoa, ki bo
Ảnh: 24h

Tôi nói thẳng luôn, đi diễn 10 show ở 10 tỉnh thì anh phải ở với 6 đến 7 người phụ nữ khác nhau. (Tôi nói đúng chưa. Tôi xin lỗi không bảo anh 10/10 vì nói vậy anh lại kêu oan nên tôi tính cho anh nhẹ nhàng 6/10). Trong khi đó, người yêu anh ý và bây giờ là người chị kết nghĩa của tôi vẫn đang bên cạnh. Tôi hỏi các bạn, vậy là sao?” – trợ lý cũ “bóc phốt” Hoa Vinh.

Hoa Vinh lại tiếp tục bị trợ lý cũ bóc phốt về việc trăng hoa, ki bo
Ảnh: Facebook NV
Xem thêm: Clip Hoa Vinh cover Chắc ai đó sẽ về.

Thông tin này đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Người cho rằng Hoa Vinh cư xử thế này là hết sức quá đáng, thậm chí có người còn lên án và đòi tẩy chay nam ca sĩ. Người lại cho rằng thông tin này chỉ là một phía đừng nên tin vội, biết đâu người này đang cố tình hại Hoa Vinh. Về phía hiện tượng livestream anh vẫn giữ im lặng và chưa có động thái giải thích nào, dù là trên mạng xã hội hay báo chí. Còn bạn, bạn có suy nghĩ thế nào về thông tin này hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Dù chưa tới “mét 6”, nhưng những sao Việt sau vẫn sexy vô cùng
Scroll to top