01/17/2019 17:24

Quan điểm của các nàng hậu Việt về hình mẫu bạn đời, Đỗ Mỹ Linh suy nghĩ khác biệt nhất

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Hình mẫu bạn đời của phần đông Hoa hậu Việt không cần điển trai nhưng nhất định phải có sự nghiệp. Duy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại giữ cho mình quan điểm khác biệt nhất không giống với các người đẹp đăng quang còn lại.

Chia sẻ về tiêu chí chọn bạn đời của Á hậu Ngô Trà My "mẹ con sẽ không bao giờ đồng ý cho con lấy một người chỉ có hai bàn tay trắng" hiện gây sốt nhiều diễn đàn. Người phản đối nhưng cũng có không ít ý kiến đồng tình. Bởi lẽ với các người đẹp đã có danh hiệu Hoa hậu, Á hậu cao quý bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp thì nửa kia chắc hẳn phải là người có tiềm lực kinh tế vững vàng để chăm lo không thiếu thứ gì cho cuộc sống về sau của các “bông hậu”. Nhưng đó không phải là mẫu số chung của các Hoa hậu Việt, vẫn có người không hề đặt tiêu chuẩn bạn trai đại gia làm điều kiện tiên quyết.

Không cần điển trai nhưng nhất định phải có sự nghiệp

Chân thành thôi chưa đủ phải có tiềm lực kinh tế vững vàng mới xứng đáng trở thành bạn đời của dàn người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất tại các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ.

Á hậu Ngô Trà My

Kết hôn khá sớm ở tuổi 24 với người bạn đời thành đạt, Á hậu Ngô Trà My thường xuyên khiến bao người phải ghen tỵ vì cuộc sống giàu sang, du lịch nước ngoài "như cơm bữa" và hành hiệu dát từ đầu đến chân.

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa có chia sẻ quan điểm yêu đàn ông giàu - nghèo trên trang cá nhân và ngay lập tức gây sốt bởi câu chuyện chân dài gắn với đại gia luôn là chủ đề hot muôn thuở.

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

Đăng bức ảnh nắm tay tình tứ cùng chồng thành đạt, Á hậu Ngô Trà My chia sẻ một đoạn hội thoại với bố, gây chú ý nhất là: "mẹ con sẽ không bao giờ đồng ý cho con lấy một người chỉ có hai bàn tay trắng". (Ảnh: FBNV)

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

Chồng Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lớn hơn cô 13 tuổi nhưng lại là chỗ dựa rất vững chắc cho người đẹp về mặt vật chất. (Ảnh: FBNV)

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

Người đẹp từng gây sốt khi kể nỗi khổ lấy phải chồng đại gia. Chồng bắt cô thay túi hiệu thường xuyên, tuyển lái xe riêng cho vợ lại còn bắt cô phải đeo nhẫn kim cương to đùng. Sự "khổ" của nàng á hậu khiến biết bao người phải thèm muốn. (Ảnh: FBNV)

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

Dù vấp phải nhiều ý kiến cho rằng Ngô Trà My sẽ phụ thuộc vào kinh tế của chồng nhưng không ai có thể phủ nhận quan điểm hôn nhân này giúp Á hậu có cuộc sống giàu sang vạn người mơ ước. (Ảnh: FBNV)

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt
Và điều quan trọng nhất là nàng hậu hoàn toàn hài lòng với nửa kia của mình. (Ảnh: FBNV)

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

Là em gái của Á hậu Ngô Trà My, Ngô Thanh Thanh Tú cũng sớm "theo chồng bỏ cuộc chơi" bằng đám cưới hoành tráng với chồng doanh nhân U40 Nguyễn Thành Phương hơn cô đến 16 tuổi nhưng có sự nghiệp vững chắc. Đám cưới vừa qua của Thanh Tú và chồng được truyền thông và công chúng quan tâm cao độ. Nhất là khi chồng Á hậu từng qua một lần đò và có 2 con riêng.

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

24 tuổi, Thanh Tú cũng vội kết hôn với doanh nhân U40 sau 8 tháng tìm hiểu. Nhiều người cho rằng nàng hậu hơi vội vã nhưng cô vẫn khẳng định "anh đã có địa vị tốt nhưng vẫn rất bình dị, gần gũi nên chắc sẽ phù hợp với mình". (Ảnh: FBNV)

Người đẹp cũng có quan điểm riêng về việc yêu đại gia: "Chuyện người đẹp sánh đôi với đại gia là bình thường. Đại gia không chỉ là những người nhiều tiền, trước tiên họ phải có đầu óc và có tư duy mới đạt đến địa vị đó. Đại gia chinh phục người đẹp không chỉ bằng tiền mà còn bằng trí tuệ của họ nữa".

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

Sau đám cưới xa hoa, Á hậu được chồng đại gia tháp tùng du lịch châu Âu. Người đẹp rạng rỡ hơn bao giờ khác như một cách minh chứng hùng hồn cho quan điểm chọn bạn đời của mình là đúng. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Là người đẹp miền Tây Nam Bộ đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt NamĐặng Thu Thảo có cuộc sống đời tư kín đáo, không ồn ào đánh bóng tên tuổi. Khi công khai hẹn hò với doanh nhân trẻ Trung Tín nhiều người trầm trồ về độ xứng lứa vừa đôi của cả hai người. Cặp đôi về chung nhà vào đầu tháng 10/2017 bằng đám cưới hút truyền thông bởi gia thế hoành tráng của nhà chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Chia sẻ về hình mẫu bạn đời lý tưởng, Đặng Thu Thảo cho rằng: "Đại gia cũng phải lao động cật lực, và chắc chắn phải có tài thì mới thành công. Chính vì thế, nếu đại gia mà yêu người đẹp một cách thật lòng thì tại sao lại lên án? Quan trọng nhất vẫn là yêu mình chân thành, tin mình và chia sẻ được những suy nghĩ, những khúc mắc trong cuộc sống của mình. Đó phải là người đàn ông thành đạt và nhân hậu".

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

Với Đặng Thu Thảo thì "đại gia cũng phải lao động cật lực, và chắc chắn phải có tài thì mới thành công. Chính vì thế, nếu đại gia mà yêu người đẹp một cách thật lòng thì tại sao lại lên án?". (Ảnh: FBNV)

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

Người đẹp kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín điển trai lại giỏi giang. Thu Thảo trở thành nàng dâu hào môn. Nhiều người chắc mẩm mỹ nhân này được sống trong nhung lụa, thường xuyên du lịch xa xỉ, sử dụng đồ hàng hiệu giá đắt. Tuy nhiên, người đẹp vô cùng kín tiếng và hiếm hoi lắm mới hé lộ phần nào cuộc sống hậu đám cưới cổ tích. (Ảnh: FBNV)

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt
Tổ ấm nhà nàng hậu vừa chào đón thành viên - tiểu công chúa Sophie. Từ khi có con gái đầu lòng, cuộc sống của Thu Thảo càng viên mãn hơn bao giờ hết. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân

Giống như Đặng Thu Thảo, Đặng Thị Ngọc Hân là nàng hậu được yêu mến bởi cuộc sống đời tư sạch bóng scandal. Không mặn mà hào nhoáng showbiz, Hoa hậu Việt Nam 2010 hoàn thành việc học và theo đuổi nghề thiết kế thời trang và MC truyền hình. Chưa từng công khai về bạn trai nhưng thỉnh thoảng nàng hậu vẫn đăng tải ảnh thân thiết với người đàn ông được cho là ý trung nhân của người đẹp. Chia sẻ về quan điểm chọn bạn đời, Ngọc Hân cho biết: "Không đặt ra nhiều nhưng cũng có 1 số yếu tố mà phụ nữ ai cũng mong tìm được - một người có chỗ dựa tốt về kinh tế, bản lĩnh".

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt
Chân dung người đàn ông được cho là bạn trai lâu năm của Hoa hậu Ngọc Hân. (Ảnh: FBNV)
Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

"Các cụ vẫn nói phụ nữ nên lấy người đàn ông tốt, chân thành và thương yêu mình, không nên chạy theo người mình yêu. Những người bạn cũng chia sẻ với tôi rằng phụ nữ chỉ cần người luôn quan tâm, cho mình cảm giác vững chãi tinh thần". (Ảnh: FBNV)

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

"Không đặt ra nhiều nhưng cũng có 1 số yếu tố mà phụ nữ ai cũng mong tìm được – một người có chỗ dựa tốt về kinh tế, bản lĩnh" - dù không có nhiều yêu cầu nhưng ít nhất người đàn ông của Ngọc Hân phải có tiềm lực về kinh tế. (Ảnh: FBNV)

Không cần xuất thân giàu có nhưng nhất định phải trưởng thành

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016 trong sự tranh cãi gay gắt của khán giả vì nhan sắc "thường thường bậc trung". Tuy nhiên suốt nhiệm kỳ Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh dần được yêu mến vì đời tư sạch scandal và là nàng hậu có tính giản dị, không xa hoa hàng hiệu như nhiều người đẹp khác. Mỹ Linh cũng là Hoa hậu hiếm hoi không yêu cầu nửa kia phải có tiềm lực kinh tế vững chãi như nhiều "bông hậu" khác.

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt
"Không cần bạn trai giàu, chỉ cần trưởng thành" đó là điều Mỹ Linh tâm niệm về hình mẫu bạn trai. (Ảnh: FBNV)
Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

"Tôi không đặt nặng vấn đề kinh tế, tài sản. Tình cảm thì vẫn phải xuất phát từ cảm xúc. Tôi chỉ cần một người đàn ông có ý chí và trưởng thành. Họ có thể không giàu có nhưng nhờ ý chí vẫn có thể thay đổi cuộc sống". (Ảnh: FBNV)

Hình mẫu bạn đời lý tưởng của Hoa hậu Việt

Nhưng hiện tại, người đẹp vẫn lẻ bóng đi về. (Ảnh: FBNV)

Lấy chồng đại gia không như mơ.

Quan điểm của nhiều Hoa hậu Việt về bạn đời lý tưởng luôn phải là thành đạt và có tiềm lực kinh tế để chăm lo được cho các người đẹp về sau. Dĩ nhiên, với nhan sắc và danh tiếng của các nàng hậu Việt thì tìm người đàn ông giỏi giang và đủ điều kiện kinh tế là không hề quá khó hiểu. Nhưng, trong khi số đông mỹ nhân cho rằng sự thành danh của nửa kia là yếu tố tiên quyết thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đặt ra hình mẫu lý tưởng khác biệt: "Không cần bạn trai giàu, chỉ cần trưởng thành" khiến nhiều người bất ngờ. Bạn nghĩ thế nào về quan điểm chọn nửa kia của dàn Hoa hậu Việt Nam?

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
10 ngôi sao Việt đang được giới trẻ hâm mộ: Duy nhất 1 cầu thủ lọt top giữa “rừng” nghệ sĩ giải trí
Scroll to top