01/06/2019 17:19

Đừng để gặp đúng người, chỉ vì yêu sai cách mà đành mất nhau!

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Người ta có nói rằng đừng tìm kiếm một người hoàn hảo nhưng hãy yêu theo cách hoàn hảo nhất, khi đó bạn sẽ có một tình yêu đẹp. Thực tế đã cho thấy khi chuyện tình tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách. Rất nhiều người đã gặp đúng người nhưng vì yêu sai cách để rồi đành mất nhau trong tiếc nuối.

Gặp đúng người, chỉ vì yêu sai cách nên ta đành mất nhau!

Yêu không phải chết đi sống lại vì nhau mà là sống cho tử tế vì nhau, đó mới là tình yêu chân chính. Bạn có tin vào tình yêu sét đánh không? Quả thật có một thứ tình cảm, chỉ vừa mới gặp nhau, con tim ta đã lỗi nhịp, ta biết ta đã gặp đúng người, và rồi ta lao vào yêu điên cuồng, vội vã.

Nhưng bạn biết không, khoảng thời gian đầu của tình yêu nó rất đẹp, nó khiến bạn thấy mọi thứ xung quanh đều màu hồng, và đối phương thật là hoàn hảo. Đó chính là sai lầm của nhiều người. Lâu dần bạn thấy đối phương không được như lúc đầu, bạn cho rằng họ đã thay đổi. Không, họ vẫn là họ, con người ấy chưa từng lừa bạn, chỉ là bạn đã không chịu tìm hiểu kĩ mà thôi.

Gặp đúng người, chỉ vì yêu sai cách nên ta đành mất nhau!

Tình yêu không nên quá vội vàng, đừng đốt cháy giai đoạn. Hãy cứ từ từ từng chút một, để bạn đủ cảm nhận về tình cảm của chính bản thân mình, đủ thời gian hiểu rõ về đối phương. Tất cả mọi thứ đều có thời điểm của riêng nó, đến lúc thì tự khắc nảy nở, như việc con nhộng chui ra khỏi tổ kén để hóa thân thành một con bướm xinh đẹp vậy. Nếu bạn giúp nó bằng cách mở phụ tổ kén, con bướm sẽ ra khỏi đó với đôi cánh tàn tật suốt đời.

Gặp đúng người, chỉ vì yêu sai cách nên ta đành mất nhau!

Khi gặp ai đó và bạn cảm thấy có cảm tình với họ, họ cũng có chút ý với bạn thì xin cứ từ từ. Nếu thực sự là của nhau thì vội vã làm gì? Hãy cứ bắt đầu từ tình bạn, từ những quan tâm chia sẻ chân thành, từ bạn bè và gia đình của nhau… nếu tất cả đều hòa hợp, hoặc tất cả những gì thuộc về ai kia đều khiến mình thấy có thể thay đổi, chấp nhận họ, thì hãy yêu.

Gặp đúng người, chỉ vì yêu sai cách nên ta đành mất nhau!

Yêu thương là việc trồng một cái cây, trái ngọt khi bạn bỏ công và chăm sóc nó chứ không phải thúc ép, cưỡng cầu. Đừng để một phút vội vã mà đánh mất nhau cả đời. Đừng để gặp đúng người, chỉ vì yêu sai cách mà rồi đành mất nhau!

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top