01/23/2019 16:38
Fan nữ Việt Nam của Jungkook (BTS) qua đời ở tuổi 15 khiến cộng đồng fan Kpop xót xa

Fan nữ Việt Nam của Jungkook (BTS) qua đời ở tuổi 15 khiến cộng đồng fan Kpop xót xa

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn

Vừa qua, một fan nữ người Việt Nam của Jungkook (BTS) đã qua đời ở tuổi 15 sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật. Bức tâm thư của mẹ fan nữ này gửi đến Jungkook đã khiến cộng đồng fan Kpop rơi lệ, xót xa.

Mới đây, thông tin một fan nữ của Jungkook đã qua đời trước khi kịp tham dự concert của BTS đã khiến các V-ARMY nói riêng và fan Kpop Việt Nam nói chung cực kỳ xót xa. Được biết, fan nữ này có tên Khánh Ly, 15 tuổi, sống tại Hà Nội và đã qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư xương. Là một fan cứng của Jungkook, Khánh Ly và mẹ của mình đã vất vả tìm kiếm, sở hữu tấm vé đến dự concert của BTS tại Singapore. Khánh Ly đã chăm chỉ luyện tập thể dục, đánh dấu mỗi ngày trôi qua với niềm háo hức mong chờ được gặp thần tượng tại concert sắp tới, thế nhưng thật không may, Khánh Ly đã bất ngờ ra đi vào ngày 20/12 vừa qua trước khi kịp tham dự sự kiện.
 

Fan nữ Việt Nam của Jungkook (BTS) qua đời ở tuổi 15
Khánh Ly, cô bạn 15 tuổi, fan nữ của Jungkook (BTS) đã không may qua đời vì căn bệnh ung thư xương  

Mẹ của Khánh Ly, người giúp cô bạn mua vé, đã đến concert thay con gai mình và viết nên bức thư đầy xúc động gửi đến con gái thông qua mạng xã hội vào ngày 19/01 vừa qua khiến cộng đồng fan Kpop rơi lệ, xót xa:
"Con gái à, con hãy bay cùng với 7 chàng trai mà con yêu quý. Tới singapore để gặp các anh cho thoả lòng mong nhớ con gái nhé. Mẹ biết con đã chờ đợi cái ngày này từ rất rất lâu rồi con yêu à. Cho đến ngày hôm nay, con đã đếm nó từng ngày, cho đến những ngày cuối con vẫn cố gắng đứng lên để tập thể dục, để có thể gặp đc những con người mà con yêu thương. Mẹ biết trong suốt 3 năm qua các anh là động lực rất rất lớn để con vượt qua bão bệnh, ĐẶC BIỆT LÀ JUNGKOOK, người mà hàng ngày mẹ vẫn tâm sự cùng con, mẹ gọi là con rể mẹ.  Mỗi lần con đc nghe mẹ nói vậy là con quắn quéo và vui mừng lắm. Sang tới nơi rồi con hãy chơi thật vui vẻ con yêu nhé, hãy mua những thứ mà con thích nhé, hãy mua những thứ mà gần đến ngày bay mẹ vẫn chưa thực hiện đc cho con, nên mẹ đã gửi rất nhiều tiền lên cho con, vậy hãy mua nhưng thứ con thích nhé, con ko phải tiết kiệm đâu, mẹ biết con hay tiết kiệm tiền cho mẹ, nhưng lần này con hãy làm những điều con thích con yêu nhé. Mẹ yêu con, yêu con, mẹ nhớ con rất rất nhiều.".
 

>> Có thể bạn quan tâm:

Fan nữ Việt Nam của Jungkook (BTS) qua đời ở tuổi 15
Bức tâm thư mẹ của Khánh Ly gửi đến con gái

 

Bức thư trên đã cộng đồng V-Army chung tay dịch ra nhiều thứ tiếng và lan truyền trên khắp các trang MXH với hy vọng gửi đến được Jungkook và các thành viên BTS. Nhiều netizen xứ Hàn đã bày tỏ niềm xúc động, cảm thông sâu sắc tới mẹ của Khánh Ly sau khi đọc được câu chuyện trên:

- Tôi đã rơi lệ khi biết được câu chuyện này. Là một người mẹ đang nuôi nấng con gái nhỏ, tôi có thể hiểu được mẹ của cô bé, điều này thật không may và đau buồn. Mặc dù cô bé đã không thể gặp được Jungkook, thế nhưng Jungkook đã khiến cô bé trở nên mạnh mẽ đến khoảnh khắc cuối cùng. Tôi hy vọng cô bé sẽ được yên nghỉ.

- Tim tôi đau, buồn quá. Tôi hy vọng cô bé sẽ hạnh phúc trên thiên đường nơi không còn những đau đớn, buồn bã. Thật tuyệt với biết mấy nếu cô bé có thể gặp Jungkook trước khi ra đi. Hãy yên nghỉ nhé.

- Tôi hy vọng Jungkook có thể biết được điều nãy. Hãy yên nghỉ nhé. Tôi hy vọng cô bé sẽ hạnh phúc trên thiên đường.
 

Fan nữ Việt Nam của Jungkook (BTS) qua đời ở tuổi 15
Cộng đồng V-ARMY chia sẻ câu chuyện của Khánh Ly trên MXH với hy vọng cô bạn sẽ được BTS biết đến

(Ảnh: Koreaboo)
 

Từ khóa:  Jungkook (BTS)
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top