01/18/2019 14:20

Diện đầm trễ nải, Lê Âu Ngân Anh lộ điểm nhạy cảm ngay trên sân khấu Miss Intercontinental

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Tập trung trình diễn trang phục dạ hội, Lê Âu Ngân Anh không ngờ rằng chiếc đầm trễ nải lại khiến cô gặp sự cố lộ điểm nhạy cảm ngay trên sân khấu Miss Intercontinental.

Tối 17/1, dàn thí sinh Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã bước vào vòng thi phụ "Trình diễn trang phục dạ hội". Xuất hiện với bộ cánh khoét ngực sâu đầy gợi cảm cùng những bước đi uyển chuyển, Lê Âu Ngân Anh tự tin phô diễn toàn bộ sự quyến rũ của mình.

Tuy nhiên, không may mắn cho Lê Âu Ngân Anh là khi đang say sưa trình diễn lại không hề nhận ra sự cố... lộ miếng dán ngực trên sóng trực tiếp. Điều này khiến phong độ của Ngân Anh có phần đi xuống so với đêm thi "Bikini" và "Trình diễn thời trang" vào tối 16/1 trước đó.

Clip: Lê Âu Ngân Anh mải mê trình diễn mà quên mất đang gặp sự cố lộ điểm nhạy cảm.

Diện đầm dạ hội trễ nải, Lê Âu Ngân Anh lộ điểm nhạy cảm
Chiếc đầm với phần cúp ngực trễ nải đã vô tình "phản chủ" khiến người đẹp Việt Nam hớ hênh ngay trên sân khấu.
Diện đầm dạ hội trễ nải, Lê Âu Ngân Anh lộ điểm nhạy cảm
Dẫu vậy, Lê Âu Ngân Anh vẫn say sưa trình diễn mà không hề hay biết đang lộ điểm nhạy cảm.
Diện đầm dạ hội trễ nải, Lê Âu Ngân Anh lộ điểm nhạy cảm
Lộ miếng dán ngực là một tình huống không mong muốn đối với người đẹp Việt Nam. Tuy nhiên thần thái tự tin khi trình diễn của Ngân Anh vẫn được đánh giá khá tốt.

Trước đó, Ở phần thi dạ hội, Lê Âu Ngân Anh từng gây ấn tượng mạnh khi diện một thiết kế đầm khá đặc biệt cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Theo lời dẫn của MC thì đây là bộ váy được chân dài họ Lê mua từ một nhà thiết kế nước ngoài.

Sải bước trên sân khấu, Ngân Anh giữ được thần thái tốt, biết cách giao lưu với khán giả và tạo dáng đẹp mắt. Kiểu tóc và phong cách make-up phù hợp cũng là những yếu tố giúp mỹ nhân Việt thêm phần tỏa sáng. Thế nhưng đến phần thi phụ này với sự cố không mong muốn, dường như Ngân Anh đang "mất điểm" trong mắt khán giả.

Diện đầm dạ hội trễ nải, Lê Âu Ngân Anh lộ điểm nhạy cảm
Ngân Anh từng nhận được nhiều đánh giá tích cực trong phần thi Dạ hội. Ảnh: MISSOSOLOGY.

(Ảnh: Clip)

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những kỷ lục "không đụng hàng" của sao Việt: Người vòng eo nhỏ nhất, người có cặp môi "tều" nhất
Scroll to top