01/20/2019 16:50

Sự thật thú vị: Những người sinh vào thời điểm này dễ nổi tiếng hơn bất kỳ ai!

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, những người trở nên giàu có và nổi tiếng phần lớn đều thuộc chòm sao Bảo Bình. Những anh chị em sinh trong khoảng 20/1 đến 18/2 vào đây điểm danh nào.

Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Arkansas đã tiến hành khảo sát một cách ngẫu nhiên những người có tiểu sử cũng như làm ngành nghề khác nhau và đã đi đến kết luận rằng, những người nổi tiếng và giàu có phần lớn đều thuộc cung Bảo Bình. Họ đều là những diễn viên, biểu tượng toàn cầu, các nhà chính trị hay các nhà khoa học, tác giả được công chúng biết đến.

Cung Bảo Bình có tướng trở thành người nổi tiếng

Ashton KutcherOprah Winfrey, Cristiano Ronaldo đều thuộc cung Bảo Bình. Họ là những diễn viên, MC, cầu thủ bóng đá vô cùng thành công trong sự nghiệp của mình.

Ban đầu, cuộc khảo sát chỉ diễn ra với quy mô 100 người nhưng rồi dần được mở rộng lên 200 rồi 300 người và kết quả vẫn không hề thay đổi. Mặc dù cuộc nghiên cứu không chỉ ra rõ ràng tại sao cung Bảo Bình lại có xu hướng nổi tiếng và giàu có hơn nhưng đã có rất nhiều giả thiết được đưa ra để lý giải cho sự việc thú vị này.

Cung Bảo Bình có tướng trở thành người nổi tiếng
Hay như Michael Jordan và "Batman" Christian Bale thậm chí còn vươn lên đến hàng huyền thoại được nhiều người kính trọng và nể phục.

Theo như 1 bài báo trên tờ Vice Broadly, những người thuộc cung Bảo Bình thường có suy nghĩ sâu sắc, hội tụ cả sự kỳ lạ và độc đáo. Họ có tính độc lập mạnh mẽ, luôn nổi trội giữa đám đông và rất giỏi trong việc xây đắp tình bạn.

Cung Bảo Bình có tướng trở thành người nổi tiếng
Trấn Thành, Đoan Trang, Angela Phương Trinh, Công Phượng là những sao Việt có tầm ảnh hưởng lớn và cũng thuộc chòm sao Bảo Bình.
Cung Bảo Bình có tướng trở thành người nổi tiếng
J-Hope (BTS), Victoria (f(x)), Jaejoong (JYJ) đều là những nghệ sĩ có độ nổi tiếng vươn xa khỏi quốc gia mình sinh sống.

Bảo Bình sẽ khẳng định chỗ đứng của mình bằng nét thông minh, cá tính vô cùng độc đáo, những ý tưởng táo bạo, vượt qua mọi khuôn khổ, phép tắc, quy chuẩn của ngành. Bảo Bình rất giỏi trong việc thổi những làn gió mới vào trong lĩnh vực mình tham gia. Chính vì thế, dù có làm bất kì ngành nghề nào, họ cũng trở nên nổi tiếng vượt bậc.

Vận mệnh của chòm sao Bảo Bình khi bước sang năm 2019.

Mỗi một cung hoàng đạo đều có những đặc điểm riêng nổi bật của chính mình. Nếu biết có số tốt thế này thì những người cung Bảo Bình chắc hẳn sẽ rất phấn khích phải không nào.

Ảnh: Dailymail, Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top