01/19/2019 20:56

Cổ Lực Na Trát dính nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ hỏng, mũi nhọn hoắt như Pinocchio

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Mới đây, Cổ Lực Na Trát đã khiến cư dân mạng xôn xao nghi ngờ là phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng khi nữ ngôi sao xuất hiện với hình ảnh khác lạ và có khuôn mũi nhọn hoắt đầy bất thường.

Từ trước đến nay, các đơn vị truyền thông Trung Quốc vẫn luôn ưu ái dành tặng danh hiệu "Tứ đại mỹ nhân Tân Cương" cho bốn ngôi sao Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba, Mạch Địch Na vì nhan sắc đẹp tự nhiên đầy ấn tượng. Tuy nhiên mới đây, các cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi thấy Cổ Lực Na Trát xuất hiện với hình ảnh khác lạ và nghi ngờ cô đã phẫu thuật mũi hỏng.

Cổ Lực Na Trát dính nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ hỏng
Video Tik Tok do Na Trát đăng tải gây tranh cãi.
Cổ Lực Na Trát dính nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ hỏng
Cư dân mạng phát hiện mũi Na Trát nhọn, nhỏ và dài bất thường.

Trong đoạn video Tik Tok mới nhất do Na Trát đăng tải, nữ diễn viên đã khoe hình ảnh cô nàng đang vụng về ăn cà chua với người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra đầu mũi Na Trát nhọn hoắt bất thường hệt như chiếc mũi của cậu bé người rối Picnocchio. Bất ngờ hơn, đoạn video trên do tài khoản chính chủ Cổ Lực Na Trát với hơn 9,3 triệu lượt follow đăng tải chứ không phải ai khác. 

So sánh với hình ảnh thuở mới vào nghề, mũi của Na Trát có sống mũi hơi gồ, không nhô cao, nhọn như trên. Cách đây ít lâu trên một chương trình truyền hình, nữ diễn viên cũng tâm sự không hài lòng về mũi của mình và muốn chỉnh dung để có mũi cao như người nước ngoài. Đây không phải là lần đầu tiên Na Trát vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, trước đây ngôi sao cũng gây tranh cái với hình ảnh tẩy nốt ruồi dưới mặt, sẹo dưới cằm. Các cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng, tiếc nuối cho Na Trát khi nhan sắc cũ của cô vốn đẹp lắm rồi.

Cổ Lực Na Trát dính nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ hỏng
Thuở mới vào nghề, mũi Na Trát không nhọn như hiện tại.
Cổ Lực Na Trát dính nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ hỏng
Nữ diễn viên bị phát hiện sẹo trên cằm nghi do phẫu thuật.

Nguồn ảnh: Lostbird

Video có thể bạn quan tâm
Các cặp đôi showbiz Hoa ngữ người thì “đường ai nấy đi”, người thì rộ tin đồn chia tay dù trước đó vẫn công khai ngọt ngào
Scroll to top