12/29/2018 09:30

Chọn một lá bài Tarot, đường tình duyên năm 2019 của bạn sẽ hiện rõ mồn một trước mắt

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Liệu trong năm 2019, câu chuyện tình yêu của bạn sẽ ngày càng ngọt ngào thăng hoa hơn hay vẫn phải chịu kiếp FA triền miên như năm ngoái? Cùng chọn lá bài mình yêu thích để dự đoán tình duyên nhé:

Các bạn hãy chọn ngay cho mình một lá bài yêu thích nhé, nó sẽ nói lên phần nào những biến đổi trong con đường tình duyên ở năm mới 2019 đấy.

Chọn một lá bài Tarot, đường tình duyên năm 2019 của bạn sẽ hiện rõ

Đáp án:

Hình 1

Chọn một lá bài Tarot, đường tình duyên năm 2019 của bạn sẽ hiện rõ

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, nửa kia chắc hẳn đang mê bạn như điếu đổ. Hai bạn sẽ dành cho nhau những phút giây ngọt ngào và cảm xúc nồng nàn nhất. Tuy nhiên, trong những lúc say đắm nhất trong tình yêu bạn cũng nên tỉnh táo nhé, đừng để tình yêu ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp và tương lai của bạn.

Nếu vẫn còn độc thân, hãy lạc quan lên bởi khả năng cao bạn sẽ sớm gặp được định mệnh của đời mình thôi. Còn nếu bạn đang có cảm tình với ai đó và vẫn còn do dự không biết có nên tỏ tình hay không thì lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn và thổ lộ lòng mình ngay đi, kết quả sẽ vô cùng bất ngờ và khả quan đó. Cố gắng lên!

Hình 2

Chọn một lá bài Tarot, đường tình duyên năm 2019 của bạn sẽ hiện rõ

Nếu bạn vẫn còn độc thân, thì đây là thời điểm tốt để tìm hiểu và bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu bạn đã có ai đó, thì bạn nên nhớ rằng tình yêu là chuyện của cả hai người, chứ không liên quan tới bất kỳ người nào khác. Bởi vậy nên, đừng để những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Đã đến thời điểm hai bạn thẳng thắn tâm sự, chia sẻ suy nghĩ của mình để tránh những rắc rối, hiểu lầm không đáng có. Mặt khác, lá bài còn khuyên bạn, hãy thử những điều mới mẻ hơn, làm mới tình yêu mình bằng những cuộc đi chơi, hẹn hò hay những điều thú vị hơn trong mối quan hệ thử xem sao. Với những người đã có gia đình, lá bài này cho thấy có nhiều nhân tố bên ngoài tác động. Theo chiều hướng xấu, chuyện này sẽ khiến vợ chồng cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi, có nhiều tâm sự không bày tỏ được cùng nhau. Hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa, quan tâm hơn nữa đến bạn đời của mình. Tình yêu không phải sự hy sinh thầm lặng mà là chia sẻ với nhau.

Hình 3

Chọn một lá bài Tarot, đường tình duyên năm 2019 của bạn sẽ hiện rõ

Sẽ có sự thay đổi trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn trong thời gian tới. Có thể hai bạn sẽ vấp phải những sự mâu thuẫn không thể hóa giải. Nếu cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bạn nên cân nhắc xem mình có nên đặt dấu chấm hết cho mối tình này để giải thoát cho cả hai hay không. Hãy lắng nghe tiếng gọi từ con tim mình nhé, đừng quá gồng mình lên để chịu đựng.

Nếu đang độc thân và đã thầm thích ai đó, để gây ấn tượng với người ta, bạn không nhất thiết phải thay đổi bản thân mà chỉ cần là chính mình thôi cũng khiến người ấy phải liêu xiêu rồi. Đây cũng là một tín hiệu khả quan làm nền tảng cho một tình yêu đầy triển vọng trong tương lai. Tuy nhiên, cũng nên hết sức cẩn thân, hãy tự hỏi bản thân xem mình có thật sự yêu đối phương không hay đó chỉ là một thứ cảm xúc tương tự tình yêu. Đừng vì cô đơn mà cố kiếm tìm một người lấp chỗ trống. Đừng huyễn hoặc mình, bởi tình yêu chỉ có một mà những thứ thứ na ná tình yêu thì có rất nhiều. Tình yêu không phải chuyện một mình bạn, bởi vậy hãy thận trọng, giữ bình tĩnh.

Việc cần làm bây giờ của bạn là hãy chăm chút cho bản thân mình, đừng quá lo lắng và mất niềm tin vào tình yêu, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy, nửa kia hoàn hảo của bạn sẽ xuất hiện vào thời điểm thích hợp mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top