01/15/2019 22:14

Chia sẻ của Tú Vi về chứng trầm cảm sau sinh khiến ai cũng xúc động

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Cũng như bao người phụ nữ khác, Tú Vi không tránh khỏi chứng trầm cảm sau sinh con gái đầu lòng dẫn đến mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt với ông xã Văn Anh.

Trầm cảm sau sinh luôn là mối lo thường trực ở phái đẹp khi mang thai, sinh con. Ngay cả với sao nữ Vbiz, trầm cảm sau sinh vẫn là nỗi ám ảnh không dứt. Như những chia sẻ chạm đến trái tim nhiều người, nhất là với cánh chị em phụ nữ, của nữ diễn viên Lê Tú Vi mới đây.

Chia sẻ của Tú Vi về chứng trầm cảm sau sinh
Tú Vi xinh đẹp, thon thả khó tin sau gần 1 năm hạ sinh con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

Tú Vi - Văn Anh chào đón con gái đầu lòng vào ngày 2/4/2018. Tính đến thời điểm hiện tại, bé Cún nhà Tú Vi - Văn Anh đã 9 tháng tuổi. Những đêm thức trắng chăm con mọn lúc tiểu công chúa vừa chào đời, thời gian ở cữ kiêng khem vất vả cùng với cảm giác không thể giúp đỡ chồng như lúc trước đã khiến nữ diễn viên sinh năm 1986 khóc liên tục và trở nên gắt gỏng với chính người bạn đời.

Chia sẻ của Tú Vi về chứng trầm cảm sau sinh
Bé Cún 9 tháng tuổi cũng là ngần ấy thời gian Tú Vi vật vã với chứng trầm cảm sau sinh như nhiều bà mẹ khác. (Ảnh: FBNV)

Trong suốt thai kỳ do Tú Vi bị ốm nghén nặng, Văn Anh luôn chu đáo chăm sóc, an ủi và động viên vợ. Đến mức, khán giả còn thống nhất trao danh hiệu "ông chồng quốc dân" cho anh. Trước khi con gái đầu lòng chào đời, anh tự dọn phòng, lắp nôi cho tiểu công chúa. Khi vợ sinh con, anh cũng túc trực bên cạnh Tú Vi thay cô làm những công việc như thay bỉm cho con, ru con ngủ,... Vậy nhưng, theo lời Tú Vi thì cô vẫn thường xuyên gắt gỏng với Văn Anh dù chồng không làm gì sai.

Chia sẻ của Tú Vi về chứng trầm cảm sau sinh
Tú Vi gắt gỏng, cau có với chồng dù Văn Anh không làm gì sai. (Ảnh: FBNV)

Nói về việc thường xuyên cáu bẳn với chồng, Tú Vi chia sẻ do cô cảm thấy bản thân không thể giúp đỡ được chồng nên tâm lý sinh ra sự gắt gỏng như thế. Ngoài chứng trầm cảm sau sinh dẫn đến việc nữ diễn viên khóc liên tục, Tú Vi còn hé lộ câu chuyện "động trời" về ông xã Văn Anh trong thời gian cô vừa sinh em bé.

Vì vừa sinh con đầu lòng, Tú Vi luôn thường trực tính ghen tuông. Nhiều lần Văn Anh đi công việc bên ngoài, Tú Vi vẫn lo lắng. Một lần, nữ diễn viên phát hiện chồng mình lén kết bạn facebook với người yêu cũ, cô đã bắt chồng phải hủy kết bạn ngay. Sự giận dữ của cô khiến ông xã hết sức bất ngờ.

Chia sẻ của Tú Vi về chứng trầm cảm sau sinh
Phát hiện chồng âm thầm kết bạn với người yêu cũ, Tú Vi bắt chồng phải huỷ ngay và luôn. (Ảnh: FBNV)

Về phần Văn Anh, vốn là người chồng, người cha mẫu mực lại rất yêu thương vợ con, anh luôn chiều theo ý vợ. Điều đó chính là "phương thuốc" tinh thần hiệu nghiệm giúp Tú Vi thoát khỏi trầm cảm sau sinh con.

Chia sẻ của Tú Vi về chứng trầm cảm sau sinh
Văn Anh chính là hình mẫu "ông chồng quốc dân" khi yêu thương vợ con hết mực. (Ảnh: FBNV)
Chia sẻ của Tú Vi về chứng trầm cảm sau sinh
Gia đình Tú Vi - Văn Anh giờ đây đầy ắp tiếng cười vì mọi khó khăn đều đã qua. (Ảnh: FBNV)
Chia sẻ của Tú Vi về chứng trầm cảm sau sinh
Tú Vi may mắn khi luôn có ông xã bên cạnh lúc khó khăn nhất. (Ảnh: FBNV)
Sao Việt tự "ngược đãi" bản thân vì stress, trầm cảm nặng.

Trầm cảm sau sinh vô cùng nguy hiểm. Gắt gỏng, ghen tuông vô cớ và hay "nổi trận lôi đình" với chồng của Tú Vi chính là những biểu hiện thường gặp ở phụ nữ sau sinh con. May mắn, bên cạnh nữ diễn viên luôn có ông xã Văn Anh thấu hiểu, chiều chuộng lúc nào cũng động viên, an ủi. Nhờ đó mà quãng thời gian khó khăn nhất đối với Tú Vi đã nhanh chóng qua đi. Những chia sẻ gan ruột của bà mẹ một con hiện vẫn đang là đề tài thu hút hội "mẹ bỉm sữa" khi ai cũng thấy chính bản thân mình trong câu chuyện này.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top