01/08/2019 16:47
Gọi nhau là "vợ chồng", chị gái Nam Em đang hẹn hò với quán quân The Face 2018?

Gọi nhau là "vợ chồng", chị gái Nam Em đang hẹn hò với quán quân The Face 2018?

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Những hình ảnh "dính như sam" cùng loạt cử chỉ, cách xưng hô thân mật dành cho nhau, chị gái Nam Em và Mạc Trung Kiên khiến dân mạng nghi ngờ rằng đang yêu nhau.

Gần đây trên mạng xã hội bất ngờ rộ thông tin chị gái Nam Em là Nam Anh đang hẹn hò yêu đương với quán quân The Face 2018 - Mạc Trung Kiên. Nguyên nhân dẫn đến tin đồn này bắt nguồn từ việc cả hai thể hiện nhiều cử chỉ và hành động thân mật dành cho nhau trong một sự kiện.

Clip: Nam Anh xác nhận mối quan hệ đặc biệt với Mạc Trung Kiên.

Không chỉ vậy, Nam Anh còn giới thiệu Mạc Trung Kiên là "chồng mới" và bất ngờ hơn, câu nói này hoàn toàn nhận được sự tán thành của quán quân The Face 2018. Bên cạnh việc "dính như sam", có thể thấy khi Trung Kiên trả lời phỏng vấn, ánh mắt của chị gái Nam Em luôn hướng về anh một cách trìu mến.

Trước đó, khi tham gia cuộc thi The Face Vietnam 2018, bộ đôi team Thanh Hằng là Nam Anh và Mạc Trung Kiên cũng có cảnh diễn khóa môi nồng nàn. Nay cả hai lại xưng hô "vợ chồng" như thế nữa thì khán giả tin chắc rằng họ có mối quan hệ trên mức tình bạn, thậm chí là đang hẹn hò yêu đương. Chưa kể từ trước đến nay, chị gái Nam Em luôn thật thà khi chia sẻ về việc cá nhân nên điều này càng củng cố về chuyện tình cảm của cả hai. 

Chị gái Nam Em đang hẹn hò với quán quân The Face 2018?
Mạc Trung Kiên và Nam Anh đẹp đôi trong một sự kiện. Cả hai luôn "dính như sam" và dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật.
Chị gái Nam Em đang hẹn hò với quán quân The Face 2018?
Chị gái Nam Em luôn nhìn Mạc Trung Kiên với ánh mắt trìu mến. Ảnh: Clip.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng chuyện 2 nhân vật này yêu nhau là điều không thể và cho rằng việc gọi nhau là "vợ chồng" chẳng qua chỉ là họ đang trêu đùa đối phương. Chưa kể cách đây không lâu, Nam Anh từng khẳng định sau mối tình đồng tính cô vẫn độc thân:

"Hiện tại tôi cô đơn và không yêu ai. Bạn ấy vẫn luôn quan tâm và dành cho tôi khá nhiều tình cảm, nhưng tôi là người chủ động muốn dừng lại. Chúng tôi không dung hòa được nhiều chuyện và bản thân tôi không muốn khiến bạn ấy tổn thương nên quyết định chia tay".

Chị gái Nam Em đang hẹn hò với quán quân The Face 2018?
Mạc Trung Kiên và Nam Anh từng có màn khóa môi lãng mạn khi tham gia The Face 2018.
Chị gái Nam Em đang hẹn hò với quán quân The Face 2018?
Cả hai diễn chung rất tự nhiên. Dù là tin đồn hay sự thật thì có một điều không thể phủ nhận đây cũng là một cặp đẹp đôi đúng không nào!

(Ảnh: FB nhân vật)

Video có thể bạn quan tâm
PHẢN ỨNG ĐÁNG YÊU CỦA MỸ TÂM KHI GẶP CÁC BẬC TIỀN BỐI
Scroll to top