01/22/2019 22:27

Tham gia show hẹn hò, chàng trai thản nhiên kể lại chuyện bị bạn nhậu "cướp mất đời trai"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Xuất hiện trong Bạn Muốn Hẹn Hò, anh Thanh đã không ngần ngại kể lại quá khứ từng được cả nam lẫn nữ theo đuổi và trớ trêu thay lại bị một chàng gay... cướp mất đời trai.

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 454 phát sóng ngày 20/1 với sự xuất hiện của Vũ Giang Thanh (35 tuổi, đến từ Tiền Giang) và Dương Thị Chúc Linh (34 tuổi, đến từ An Giang). Khi được Quyền Linh - Cát Tường gợi ý việc kể lại tình trường, anh Thanh đã khiến cô gái lẫn khán giả cười nghiêng ngả với những câu chuyện nhớ đời trong quá khứ.

Theo đó, anh Thanh thẳng thắn chia sẻ từng được cả nam và nữ theo đuổi và trong một lần nhậu cùng đám bạn, khi tất cả mọi người đều say khướt thì chỉ riêng chàng gay thích anh Thanh còn tỉnh táo. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, sáng hôm sau tỉnh dậy, anh hốt hoảng phát hiện mình bị mất... quần trong khi các chàng trai khác đều "nguyên vẹn". Tình huống "mất đời trai" oái oăm của nam chính khiến Chúc Linh chỉ biết "câm nín" còn khán giả thì được một phen cười thích thú.

CHÀNG TRAI KỂ CHUYỆN "MẤT ĐỜI TRAI" TRONG MỘT LẦN NHẬU SAY

Bỏ qua câu chuyện "mất đời trai", anh Thanh cũng chia sẻ từng trải qua hai mối tình: tình đầu chia tay vì bạn gái bắt cá hai tay, còn mối tình thứ 2 kết thúc lại là do cô gái quá... bạo dạng. Trước sự ngạc nhiên của Quyền Linh về việc sợ hãi con gái chủ động, anh Thanh đính chính đó là câu chuyện 5-6 năm về trước và hiện giờ thì không còn e ngại chuyện đó nữa.

Ở phía bên kia hàng rào, nữ chính Chúc Linh cũng gây ấn tượng với mọi người bằng vẻ ngoài xinh đẹp, tính tình phóng khoáng. Cô chấp nhận những anh chàng biết hút thuốc, biết nhậu nhưng là nhậu xã giao, vui vẻ không bê tha. Gạt bỏ những chuyện không vui trong quá khứ, Chúc Linh mong muốn tìm được một người đàn ông trưởng thành và chín chắn.

Chàng trai thản nhiên kể lại chuyện bị bạn nhậu lấy mất đời trai
Nữ chính Chúc Linh tạo thiện cảm bởi cách nói chuyện gần gũi, duyên dáng.
Chàng trai thản nhiên kể lại chuyện bị bạn nhậu lấy mất đời trai
Không chỉ ngoại hình, tuổi tác, cặp đôi còn sở hữu nét tính cách khá tương đồng.

Sau màn giao lưu hài hước, cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò trong sự thích thú của khán giả. Tương xứng về cả ngoại hình, tính cách lẫn độ tuổi, cặp đôi Thanh - Linh thực sự đã mang đến cho chương trình một cái kết đẹp và thỏa mãn.

(Ảnh: Clip)

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top