01/07/2019 14:06

Chàng rể Hàn Quốc điển trai "đốn tim" CĐM vì nói tiếng Việt đáng yêu hơn cả Hari Won

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Sự xuất hiện của Eun Sejun khiến khán giả không thể nhận ra anh là người nước ngoài vì nói tiếng Việt quá giỏi. Không chỉ vậy, anh chàng còn là một người chồng vô cùng tâm lý và hài hước.

Tập 238 Vợ Chồng Son khiến khán giả vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của cặp đôi vợ Việt chồng Hàn. Anh chồng tên là Eun Sejun, 31 tuổi và vợ là Nguyễn Thái Hòa, 27 tuổi, làm thiết kế thời trang. 

Điều thú vị là Sejun dù đã bước qua 30 nhưng vẫn trẻ trung, phong độ như những chàng trai 25. Hơn thế, Sejun dù là người nước ngoài nhưng lại nói tiếng Việt quá giỏi khiến 2 MC Hồng Vân và Quốc Thuận bất ngờ vì còn tưởng là người Việt chính gốc. Dù tập này đã phát sóng từ tháng 2/2018 nhưng khán giả vẫn cảm thấy rất thích thú khi xem lại.

Chàng rể Hàn Quốc đốn tim vì quá dễ thương
Cặp đôi vợ Việt chồng Hàn mang đến cho khán giả những chia sẻ thú vị.

Yêu nhau suốt 4 năm, cả hai có một cuộc sống vô cùng vui vẻ. Lần giận duy nhất chính là khi đó Sejun nói "Anh yêu em nhưng anh không định cưới em". Vì trong lòng Sejun luôn nghĩ, mình không biết lúc nào sẽ về lại Hàn Quốc. Khi đó, Hòa giận quá nên quyết định bỏ về quê và định chia tay. Nhưng sau này, cả hai đã làm lành và quyết định kế hôn, đã được 6 tháng.

Nói về tật xấu của vợ, Sejun kể bằng giọng vô cùng hài hước. Anh kể, vợ mình là người ở dơ và vô cùng lười, ngại tắm. Hơn nữa, vì là nhà thiết kế thời trang, thế nên, vợ vô cùng khó tính trong khoản ăn mặc của chồng. Bắt chồng thay đi thay lại đồ đạc khiến chồng phát mệt. 

Clip: Chàng rể Hàn Quốc khiến CĐM thích thú vì quá đáng yêu.

Còn đối với Hòa, cô không có phàn nàn quá nhiều về chồng, chỉ là cảm thấy có lúc bực mình vì chồng quá bám vợ, lúc nào cũng thích nắm tay vợ như đồ vật sở hữu. Hòa cũng mong chồng chịu khó ra ngoài giao tiếp với bạn bè, đi chơi với vợ cho vui vẻ, không nên cứ chỉ thích ở nhà.

Sau lời "phê bình" của vợ, Sejun đã thể hiện một bài hát tiếng Hàn vô cùng hay và dễ thương. Cặp đôi vợ Việt chồng Hàn đã mang lại những tiếng cười vô cùng hài hước cho chương trình, thể hiện tình yêu ngọt ngào khiến bao người ngưỡng mộ.

Chàng rể Hàn Quốc đốn tim vì quá dễ thương
Chàng rể Hàn Quốc rất "bám" vợ, điều này khiến Hòa cảm thấy rất vui nhưng đôi lúc cũng bực mình.
Chàng rể Hàn Quốc đốn tim vì quá dễ thương
Tình yêu ngọt ngào của cả hai khiến người xem chỉ biết vỗ tay ngưỡng mộ.

Trước chuyện tình "vượt ra khỏi biên giới" của Sejun và Hòa, khán giả đã bày tỏ sự thích thú và khen ngợi sự đáng yêu của cả hai. Quả thực "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", nhìn nụ cười hạnh phúc của Hòa, ai cũng biết là cô đã may mắn tìm được một người đàn ông tốt như thế nào!

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top