01/26/2019 12:44

Bỏ túi ngay sitcom "Độc Thân Vui Tánh" dành cho hội độc thân chẳng sợ "thần FA"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Đừng buồn khi đang trong cảnh độc thân, ít nhất bạn cũng có thể tìm được sự đồng điệu với bộ phim “Độc Thân Vui Tánh”. Đây là sitcom tuyệt vời để khiến những cá thể "FA" yêu đời hơn.

Điều tốt đẹp của việc độc thân là chúng ta có thời gian dành cho bản thân và trở nên sáng suốt hơn trong các quyết định của mình. Dù đau khổ sau một cuộc tình tan vỡ hay mòn mỏi chờ "người đó" xuất hiện trong cuộc đời, khoảng thời gian độc thân cho chúng ta cơ hội để trân trọng bản thân và tìm kiếm cơ hội mới. Và Độc Thân Vui Tánh chính là một bản tuyên ngôn của những người độc thân xoay quanh câu chuyện của 3 nàng “ế” Thoa "bánh bèo", Viên "chị đại", Trúc "ngáo" và anh chàng Tài "xì mai". Sau một lần gặp gỡ định mệnh, họ đã quyết định về sống chung dưới một mái nhà và từ đó những câu chuyện dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra. Bộ phim hiện đã lên sóng được ba tập đầu tiên và nhận được khá nhiều sự thích thú của những thân phận F.A đồng cảnh ngộ. 

Bỏ túi ngay Sitcom Độc Thân Vui Tánh dành cho hội độc thân
Với sự tham gia diễn xuất: Phương Thoa, Hương Viên, Mai Phước Tài, Ginka, Bảo Uyên,..hội ế sẽ cùng nhau trải qua những tình huống oái ăm nào? (Ảnh: YAN News)
Bỏ túi ngay Sitcom Độc Thân Vui Tánh dành cho hội độc thân

Độc Thân Vui Tánh được sản xuất bởi ekip đến từ YAN Digtial, dẫn dắt bởi producer Khánh Nguyễn - người từng thành công với hiện tượng sitcom Cô giáo Khánh đình đám một thời. (Ảnh: YAN News)

Tuy mỗi người mội tính cách nhưng đều có điểm chung là đang lâm vào những tình huống thê thảm: Người thì bị bồ đá, người thì bị bùm hàng, người thì bị "bê đê" giựt bồ... nhưng chung quy là cả 4 người đều đang không xoay xở được tiền nhà. Trước tình hình éo le đó, cả 4 người quyết định cùng nhau "góp gạo thổi cơm chung" để chia tiền nhà. 
 

Bỏ túi ngay Sitcom Độc Thân Vui Tánh dành cho hội độc thân
Dàn diễn viên trẻ với phong cách diễn mới lạ trong Độc Thân Vui Tánh. (Ảnh: YAN News)
Bỏ túi ngay Sitcom Độc Thân Vui Tánh dành cho hội độc thân
Hội ế đều có thể bắt gặp mình trong những nhân vật này. (Ảnh: YAN News)
Bỏ túi ngay Sitcom Độc Thân Vui Tánh dành cho hội độc thân
Độc Thân Vui Tánh là dự án phim sitcom của YAN Digital về chủ đề tôn vinh tình trạng FA lâu năm. (Ảnh: YAN News)
Bỏ túi ngay Sitcom Độc Thân Vui Tánh dành cho hội độc thân

Đúng với tựa đề của mình, sitcom xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn với nhiều tính cách, nghề nghiệp khác nhau nhưng có cùng một điểm chung là… bị ế. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với những tình huống oái ăm, dở khóc dở cười trong cuộc sống. (Ảnh: YAN News)

Ai cũng có những câu chuyện của riêng mình nhưng khi nhận ra tiền nhà chưa đóng thì đó là lúc hội ế nhận ra mình thuộc về nhau. Xem qua các tập phim đầu, chắc chắn các bạn FA sẽ cảm thấy phần nào được an ủi hơn rất nhiều và thấy được cuộc sống FA cũng đâu có gì tiêu cực đâu, thậm chí còn sướng chán kia kìa.

Sitcom Độc Thân Vui Tánh tập 2

Sẽ còn những tình huống oái ăm gì xảy ra với hội ế hoàn cảnh này? Hãy cùng đón xem Độc Thân Vui Tánh phát sóng vào lúc 12 giờ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại fanpage YAN TV. Bộ phim hứa hẹn mang đến những câu chuyện thú vị của những người đang còn độc thân hoặc đang chịu thương tổn sau tình yêu nhiều đổ vỡ. Điều tốt đẹp mà chúng ta học được từ đó là hãy mỉm cười, bước ra khỏi nỗi cô đơn và đau khổ để tận hưởng những giây phút chỉ dành riêng cho chúng ta trong cuộc đời độc thân ngắn ngủi.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top