01/22/2019 01:10

Bị tố là "Rich Kid rởm", Jolie Nguyễn đáp trả gay gắt, kéo cả hội bạn thân cũ vào

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trước tin đồn không phải là "Rich Kid" chính hiệu, "hoa hậu con nhà giàu" Jolie Nguyễn đã lên tiếng đáp trả, nhân tiện giải thích một loạt ồn ào với "hội chị em" Kỳ Duyên thời gian gần đây.

Gần đây, Jolie Nguyễn không chỉ dính vào lùm xùm mâu thuẫn với hội bạn thân cũ mà còn bị đồn đoán không hề có xuất thân giàu có. Nhiều nguồn tin thân cận khẳng định Jolie Nguyễn hoàn toàn không phải là "rich kid" chính hiệu. Bố mẹ và anh trai của cô ở Úc cũng chỉ làm những công việc bình thưởng, có cuộc sống ổn định chứ không phải giàu "nứt đố đổ vách" để có thể là chỗ dựa cung cấp tiền tiêu xài đồ hiệu của cô con gái ở Việt Nam.

Bị tố là Rich Kid rởm, Jolie Nguyễn đáp trả gay gắt
Jolie Nguyễn bị đồn đoán không hề có xuất thân giàu có mà đó chỉ là một cách làm màu để dễ dàng bước vào showbiz.

Giữa lúc tin đồn được lan truyền rầm rộ, Jolie Nguyễn đã lên tiếng giải thích: “Danh xưng rich kid của tôi nổi lên từ lúc tờ báo quốc tế uy tín Business Insider viết về tôi, và công nhận tôi thuộc hội rich kid thế giới qua những nghiên cứu của họ về cuộc sống cá nhân và tiềm lực tài chính của gia đình. Nói thật, đã từ lâu tôi không còn muốn nghe danh xưng này dành cho mình, nó quá nặng nề che lấp mọi sự cố gắng của bản thân, tính tự lập chiụ khó của tôi...

... Đó là những mỹ từ mà truyền thông trong và ngoài nước dành cho tôi, tôi không từ chối không có nghĩa là tôi chấp nhận nó. Tôi muốn mọi người gọi tôi là Hoa Hậu Jolie Nguyễn, hay diễn viên Jolie Nguyễn hơn, để ít ra từ bây giờ các hoạt động nghệ thuật của tôi sắp tới được công nhận bằng thực lực chứ không phải tài chính. Tôi xin dành mỹ từ “rich kid” này cho các bạn trẻ tuổi và có điều kiện hơn. Jolie bây giờ đã là người phụ nữ 22 tuổi trưởng thành rồi mà, sao gọi tôi là Rich Kid được chứ!".

Bị tố là Rich Kid rởm, Jolie Nguyễn đáp trả gay gắt
Jolie Nguyễn thú nhận thích được mọi người gọi là Hoa hậu hay diễn viên hơn là danh xưng hào nhoáng Rich Kid.

>> Xem ngay: Thêm 2 cặp bạn thân sao Việt vướng tin đồn rạn nứt tình bạn

Bên cạnh đó, Jolie Nguyễn cũng nói thêm về những ồn ào vừa qua với hội bạn thân cũ, đặc biệt là lùm xùm nghỉ chơi với Kỳ Duyên và nghi vấn bị Lam Cúc “giật bồ”. Theo đó, Jolie Nguyễn khẳng định:

Tất cả tình bạn trong thời gian qua đều quan trọng với tôi. Vì tôi rất trân trọng mỗi người bạn của mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ, hết duyên rồi thì thôi. Tình bạn của tôi và chị Kỳ Duyên kéo dài 3 năm. Cả hai có sự đồng cảm, gắn bó, chia sẻ rất nhiều. Tôi ở cạnh và giúp chị Duyên trong giai đoạn căng thẳng và áp lực nhất trong cuộc đời của chị Duyên. Và chị cũng thế, tôi luôn trân trọng điều đó. Có những câu chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu. Tôi cũng đã cố gắng níu kéo tình bạn này. Hết duyên thì biết làm sao? Bản thân tôi và chị Duyên đã mỗi người một cuộc sống”.

Bị tố là Rich Kid rởm, Jolie Nguyễn đáp trả gay gắt
Hội bạn thân của Jolie Nguyễn bao gồm Kỳ Duyên, Lam Cúc, Diệp Lâm Anh và Hà Lade.

Riêng về chuyện ám chỉ Lam Cúc là kẻ cướp mất người yêu, Jolie Nguyễn nhấn mạnh là do bài báo sử dụng hình ảnh minh họa cả 5 chị em nên gây hiểu lầm đến mức nghiêm trọng. Quá đó, Jolie cho rằng đây là một sự cố mà bản thân cô sẽ rút kinh nghiệm để không phạm phải một lần nào nữa. Còn về những lời tố cáo của những người bạn cũ, Jolie không muốn giải thích thêm cũng như chọn cách im lặng đối mặt.

Bị tố là Rich Kid rởm, Jolie Nguyễn đáp trả gay gắt
Jolie Nguyễn khẳng định không hề ám chỉ Lam Cúc, chẳng qua chỉ là hiểu lầm.

>> Xem thêm: 

Dường như sau hàng loạt thị phi liên quan đến nhóm bạn thân cũ đình đám trong showbiz, Jolie Nguyễn đã thực sự mệt mỏi. Cô nàng chia sẻ: "Tôi bắt đầu thích làm bạn với những người bạn bình thường, họ đi làm và sống cho gia đình họ, ở họ tôi học được sự cân bằng trong cuộc sống nhất là trong môi trường showbiz quá đỗi nhạy cảm và ồn ào này”.

(Ảnh: Internet)

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Học ngay bí quyết giúp Hoa hậu Jolie Nguyễn sở hữu được vóc dáng “vạn người mê”
Scroll to top