01/03/2019 18:04

Chỉ với một mẹo nhỏ, bạn sẽ khiến chàng phải mê mẩn theo đuổi và luôn muốn chinh phục

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Bản tính của đàn ông là luôn muốn chinh phục, vì vậy hãy biết cách dẫn dắt và tạo ra nhiều thử thách để các chàng luôn cảm thấy thú vị cũng như thỏa mãn được bản năng của mình.

Người ta thường bảo nhau rằng "đàn ông là giống loài thích đi chinh phục, phụ nữ càng khó nắm bắt thì họ càng say mê cưa cẩm" và điều này gần như hoàn toàn chính xác. Theo Chuyên gia tình cảm Tuấn Lê thì việc chiều chuộng đàn ông là điều cần hạn chế, thay vào đó bạn nên tạo ra những thử thách nhất định để anh ta luôn cảm thấy kích cũng như thỏa mãn được bản năng của mình.

Vậy làm cách nào để khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục bạn, dễ nhưng hiệu quả nhất thì bạn có thể áp dụng một số mẹo hay ho sau đây:

1/ Không phải lúc nào cũng "chầu chực" tin nhắn hay điện thoại từ chàng

Bí quyết khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục bạn!

Đa số phụ nữ đều sợ mất người đàn ông của mình nên thường thể hiện sự quan tâm quá mức. Tuy nhiên điều này lại dễ khiến cánh mày râu cảm thấy ngán ngẩm bởi việc chinh phục bạn quá dễ dàng. Vì vậy, thay vì trả lời tin nhắn của đối phương ngay lập tức, bạn có thể "chảnh" một tí, có nghĩa là làm lơ nó đi và trả lời khi nào bạn không thể chịu được nữa.

Hoặc khi trả lời tin nhắn, hãy cố đáp lại thật ngắn gọn hơn chàng ta mặc dẫu rằng bạn rất muốn "tám" chuyện cả ngày. Dĩ nhiên việc này sẽ khiến đàn ông "tức điên" và càng muốn chinh phục bạn hơn nữa. Hãy nhớ người phụ nữ quyến rũ nhất chỉ khi họ có cuộc sống riêng của mình.

Ở một diễn biến khác, nếu lần nào anh ta gọi bạn cũng hăng hái bắt máy ngay từ tiếng chuông đầu tiên thì chắc chắn bạn đang tạo cho đối phương cảm giác bạn lúc nào cũng đang "chầu chực". Hãy để mọi thứ thoải mái và tự nhiên nhất có thể!

2/ Gật đầu ngay và luôn khi chàng ta hẹn gặp là sai lầm

Bí quyết khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục bạn!

Cũng giống như trên, việc chấp nhận một lời đề nghị gì đó quá nhanh sẽ làm đàn ông mất đi tính chinh phục. Bạn có thể cố tình từ chối hoặc dời hẹn mặc dù hoàn toàn rảnh. Điều này không có nghĩa là bạn lúc nào cũng từ chối các cuộc hẹn mà là giữ nó ở một chừng mực vừa phải.

Khi đàn ông phấn đấu, nỗ lực để vượt qua thử thách bạn đề ra, thì sẽ rất dễ nâng tình cảm từ mức cảm mến đến tình yêu. Ngay cả khi tiến đến hôn nhân thì người phụ nữ vẫn cần biết cách lồng ghép thử thách vào để "giữ chân" một nửa một mình.

Bí quyết khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục bạn!

Nhìn chung, định hướng duy nhất để khiến một người đàn ông say mê theo đuổi và chinh phục bạn chính là đặt ra thử thách. Trong quá trình "lửa thử vàng" đó thì anh ta sẽ trở thành phiên bản tốt nhất và tình yêu sẽ nảy nở một cách tự nhiên nhất.

Phải nói rằng, phụ nữ kiêu kỳ giống như một thỏi nam châm với lực hút vô cùng mãnh liệt, họ mang đến cho đàn ông sự kích thích và tò mò, mong muốn chinh phục tột bậc. Phụ nữ kiêu kỳ càng khó để "hạ gục" bởi vì họ biết mình giá trị và đang đứng ở vị trí nào. Họ thông minh, sắc sảo và không nhàm chán như những người phụ nữ ngoài kia. Họ không bao giờ gào thét khi thấy một người đàn ông đẹp cũng chẳng vì dăm ba câu nói mà sẵn sàng ngã vào lòng rồi quỵ lụy khi bị đàn ông rời bỏ.

(Ảnh: Internet)

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã ý nghĩa những hành động mà các chàng thường làm khi yêu
Scroll to top