01/07/2019 15:06

Bị chỉ trích "Hết hám Pew lại sang Tiến Dũng", Trâm Anh thách thức: "Như nào, đánh nhau không"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Chia sẻ về việc sẽ thử yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh không ngờ vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trước "cơn mưa gạch đá", người đẹp cũng đã lên tiếng đáp trả thẳng thừng.

Gần đây, hot girl Trâm Anh đã có những chia sẻ bất ngờ về thủ môn Bùi Tiến Dũng. Theo đó vì Trâm Anh và Bùi Tiến Dũng cùng quê tại Thanh Hóa nên cô nàng dành khá nhiều tình cảm đặc biệt cho chàng thủ môn.

Nói về thần tượng cầu thủ Việt Nam, Trâm Anh tiết lộ thích tiền vệ Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng: “Quang Hải đá hay thì khỏi bàn rồi. Và thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt bóng giỏi. Có điều đặc biệt nữa là Bùi Tiến Dũng cùng quê với Trâm... Nếu mà có duyên thì chắc Trâm Anh cũng sẽ thử yêu Bùi Tiến Dũng".

Bị chỉ trích đu bám Tiến Dũng, Trâm Anh thách thức CĐM
Trâm Anh cho rằng nếu có duyên với Bùi Tiến Dũng thì sẽ thử yêu.

Tuy nhiên, câu trả lời của Trâm Anh khiến người hâm mộ Bùi Tiến Dũng cảm thấy không hài lòng. Nhiều người còn lên tiếng chỉ trích Trâm Anh "đu bám danh tiếng" cũng như cảnh cáo người đẹp nên tránh xa thủ thành người Thanh Hóa. 

Trước những lời lẽ không hay nhắm vào mình, Trâm Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân với chia sẻ đầy thách thức "Như nào. Đánh nhau không?". Thế nhưng, phát ngôn này của nàng hot girl lại tiếp tục trở thành cái cớ để anti-fan chỉ trích. Song, không ít người cũng lên tiếng bênh vực khi cho rằng đó chỉ là chia sẻ vui của Trâm Anh chứ cô nàng không hề có ý định yêu cầu thủ.

Bị chỉ trích đu bám Tiến Dũng, Trâm Anh thách thức CĐM
Dân mạng chỉ trích gay gắt Trâm Anh "hám fame" hết Pew Pew rồi nay lại đến Bùi Tiến Dũng.

>> Xem ngay:

Bị chỉ trích đu bám Tiến Dũng, Trâm Anh thách thức CĐM
Không thể chấp nhận sự "đay nghiến" từ anti-fan, Trâm Anh đã thẳng thắn buông lời thách thức.

Là gương mặt mới nổi nhưng Trâm Anh nhanh chóng góp mặt vào danh sách "hot girl thị phi". Thậm chí, so với Thúy Vi hay Linh Ka thì nữ dược sĩ còn có tần suất "tạo phốt" nhanh và nhiều hơn cả.

Trâm Anh gây chú ý nhất khi bị tố đã có người yêu nhưng vẫn tham gia show hẹn hò và dắt tay hot streamer Pew Pew ra về. Ngay sau khi tên tuổi được nâng lên tầm cao mới không lâu, Trâm Anh tiếp tục làm dài danh sách scandal bằng việc bị dàn hot girl “Nóng cùng World Cup 2018” tẩy chay rồi lộ ảnh quá khứ uống bia như nước và lời thú nhận PTTM.

(Ảnh: FB nhân vật)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top