01/03/2019 16:44

Bị chê chân ngắn "một mẩu", bạn gái Quang Hải đáp trả gay gắt khiến anti-fan câm nín

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Có lẽ do từng bị anti-fan "khủng bố" quá nhiều nên lần này bạn gái Quang Hải đã không chọn cách im lặng hay nhún nhường nữa mà thẳng thắn đáp trả cực gắt khiến dân mạng bất ngờ.

Là bạn gái của ngôi sao bóng đá Quang Hải, Nhật Lê liên tục trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và thường bị dân mạng soi mói đời tư. Nổi tiếng thì thường dễ đi kèm với thị phi và Nhật Lê dĩ nhiên không thể tránh khỏi những bình luận ác ý, chê bai hay đá đểu mình. Trước những lời lẽ không hay đó, Nhật Lê đa phần đều chọn cách im lặng đối mặt nhưng gần đây nữ sinh Đại học Thăng Long đã có màn đáp trả cực gắt với những người ghét mình.

Theo đó, sau khi đăng tải loạt khoảnh khắc mải mê chơi bóng chuyền cùng dòng caption: "Lấy lại cảm giác sau 2 năm bỏ bê", bạn gái Quang Hải đã thu hút sự chú ý từ dân mạng. Bên cạnh những bình luận khen Nhật Lê xinh đẹp, thần thái, thì một số người lại chê cô có chiều cao quá thấp, không phù hợp chơi bóng chuyền, chẳng qua là "làm màu" hoặc có thắng trong trận này cũng chỉ là do ăn may mà thôi.

Bị chê chân ngắn, bạn gái Quang Hải lên tiếng đáp trả gay gắt
Nhật Lê chia sẻ loạt hình ảnh chơi bóng chuyền sau 2 năm bỏ bê. Rất nhiều người đã bày tỏ sự khen ngợi trước vẻ ngoài xinh xắn nhưng không kém phần năng động của bạn gái Quang Hải.
Bị chê chân ngắn, bạn gái Quang Hải lên tiếng đáp trả gay gắt
Tuy nhiễn vẫn có những bình luận đá đểu: "Có bật đến lưới không?" hay "Thắng chỉ do ăn may thôi" và lần này, bạn gái Quang Hải không chọn cách im lặng nữa mà thẳng thắn đáp trả: "Mình bật được qua đầu bạn nhé!" hay "Tất nhiên thắng là do ăn may nhưng đã thắng rồi thì gáy bao nhiêu cũng được nhé!".

Đây cũng là lần đầu tiên Nhật Lê không ngần ngại đáp trả anti-fan như vậy. Trước đó dù có nhiều bình luận ác ý hơn cô nàng vẫn giữ thái độ im lặng. Có lẽ do bị "khủng bố" quá nhiều nên cô nàng dần cảm thấy khó chịu và cuối cùng đã quyết định đối đầu trực tiếp. 

Trước đó, Nhật Lê cũng từng bị tố ăn tiền quảng cáo sản phẩm nhưng làm việc không có tâm hay vẫn chăm chỉ đăng bài PR lúc tin đồn chia tay Quang Hải đang rần rần trên mạng xã hội. 

Bị chê chân ngắn, bạn gái Quang Hải lên tiếng đáp trả gay gắt
Nhật Lê từng bị chỉ trích vì PR quá lố!

(Ảnh: FB nhân vật)

 

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top