01/15/2019 00:35
7 điều mà đàn ông "ghét cay ghét đắng" ở người phụ nữ nhưng họ lại ngại nói ra

7 điều mà đàn ông "ghét cay ghét đắng" ở người phụ nữ nhưng họ lại ngại nói ra

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Có những điều đối với phụ nữ là hết sức bình thường nhưng đàn ông lại cực kỳ ngán ngẩm. Dưới đây là những điều khiến phụ nữ luôn xấu xí trong mắt đàn ông nhưng ít ai nhận ra. Chị em nên biết để không phạm phải sai lầm.

Sợ người phụ nữ quá hy sinh

Phụ nữ hy sinh quá nhiều chưa bao giờ là điều tốt. Trong mắt đàn ông, những người quá tận tụy chẳng qua chỉ là người yếu đuối và lụy tình. Điều này khiến cánh mày râu trở nên vô tâm. Vì vậy phụ nữ đừng hy sinh quá nhiều, đừng khiến đàn ông cảm thấy áp lực khi ở bên bạn. Khi bạn cho đi quá nhiều, đàn ông sẽ đau đầu không biết đáp lại như thế nào để xứng đáng. Vì vậy điều này khiến họ cảm thấy vô cùng căng thẳng mỗi khi ở bên bạn.

7 điều mà đàn ông ghét cay ghét đắng ở người phụ nữ nhưng ngại nói

Sợ phụ nữ "trên cơ"

Đối với đàn ông, từ người dễ tính cho tới gia trưởng đều muốn tỏ ra mình là người trụ cột cho phái nữ. Vì vậy khi gặp người phụ nữ muốn trên cơ anh ta, chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy khó chịu. Vì vậy, chị em phụ nữ cũng không nên đẩy cánh đàn ông vào tình trạng “yếu thế”, đây là một trong những điều cấm kỵ nhất đấy.

Sợ nhất nước mắt phụ nữ

Hầu hết đàn ông đều sợ hãi hoặc tỏ ra bối rối khi thấy phụ nữ khóc. Đặc biệt khi hẹn hò ở chỗ đông người, nếu nửa kia của mình khóc sẽ có hàng ngàn con mắt từ xung quanh đổ dồn về phía anh ta. Điều này đã vô tình đẩy anh ta vào tình thế không thể giải thích nổi và tất nhiên anh ta không hề thích thú với điều này.

Sợ người phụ nữ lúc nào cũng muốn kiểm soát

Bạn biết đấy, cả bạn và chàng còn có gia đình, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Tuy hai người yêu nhau, sau thời gian làm việc nơi công sở luôn mong có thể hẹn hò để thỏa nhớ nhung. Thế nhưng, đâu nhất thiết cứ hễ chàng đi đâu cũng phải có bạn theo cùng. Đâu nhất thiết chàng cứ phải báo cáo với bạn rằng anh đang làm gì, ở đâu, với ai. Hãy cho nhau khoảng không gian riêng, đừng quản lý chàng đến mức khiến chàng nghĩ rằng mình đang có thêm một người mẹ.

7 điều mà đàn ông ghét cay ghét đắng ở người phụ nữ nhưng ngại nói

Sợ người "dễ dãi" trong chuyện yêu

Dù là tình yêu sét đánh chăng nữa, nhưng nếu bạn trao thân cho chàng ngay sau cuộc hẹn hò đầu tiên thì chàng sẽ có cái nhìn khác về bạn. Đàn ông dù thích chuyện yêu nhưng cần phải đủ hiểu thì họ mới trân trọng đối tác. Chàng sẽ nghĩ rằng, chưa biết nhau bao lâu bạn đã dễ dàng ngã vào lòng chàng thì với người đàn ông khác bạn cũng sẽ như vậy. Chung thủy là phẩm hạnh mà người phụ nữ nào cũng phải có, nếu không sẽ chẳng ai dám rước nàng về làm vợ.

Sợ người lười nhác

Bạn xuất hiện trước mặt chàng bao giờ cũng tươm tất, không những đẹp mà còn thơm. Tất nhiên, đàn ông yêu bằng mắt khó cưỡng lại sức hấp dẫn của một người phụ nữ xinh đẹp. Nhưng nếu đẹp mà lười lao động, chẳng bao giờ dọn dẹp nhà cửa, ăn ở bề bộn nhếch nhác thì dù bạn đẹp đến mức nào chàng cũng không dám tính chuyện lâu dài. Một người phụ nữ sạch sẽ, ngăn nắp và biết làm đẹp cho bản thân vừa biết vun vén cho gia đình mới là mẫu phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt đàn ông.

7 điều mà đàn ông ghét cay ghét đắng ở người phụ nữ nhưng ngại nói

Ghen tuông không lý do

Ghen tuông là cảm xúc rất đỗi tự nhiên của mỗi người và là gia vị cho cuộc sống lứa đôi thêm gắn bó, mặn nồng. Có người còn quan niệm “Yêu thì mới ghen, không ghen tức là không yêu”. Thế nhưng đa số đàn ông đều thú nhận rằng, họ rất sợ lấy phải một cô nàng hay ghen tuông vì thế họ thích những người phụ nữ tự tin và sống độc lập hơn một người lúc nào cũng tự ti và suốt ngày ghen bóng ghen gió.

7 điều mà đàn ông ghét cay ghét đắng ở người phụ nữ nhưng ngại nói
Xem thêm: Bí kíp yêu

Có những điều tưởng chừng như rất bình thường của phụ nữ nhưng lại khiến những người đàn ông ghét cay ghét đắng. Khi yêu, người phụ nữ nào cũng muốn chiếm hữu, tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng tình yêu với vô vàn sự ràng buộc, kiểm soát sẽ dễ giết một mối quan hệ. Là phái mạnh nhưng đôi khi đàn ông cũng yếu mềm, sợ hãi hay tỏ ra không thích thú với một số tình huống hay tính cách của một người phụ nữ. Tuy nhiên, mặc dù họ ngại nói ra nhưng chỉ cần một chút tinh ý bạn sẽ biết được họ thích gì và ghét gì ở người phụ nữ. Hãy sáng suốt và hãy là người phụ nữ tinh tế nhất, để đàn ông luôn tôn trọng và nâng niu bạn nhé.

 Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Sự khác biệt giữa tình yêu trước và sau “tuổi băm”
Scroll to top