01/18/2019 15:20

5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng với người ấy

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Bạn là một người ngại yêu vì từng bị phản bội? Nhưng nếu gặp được 5 cung hoàng đạo này thì hãy tin rằng họ yêu bạn thật lòng vì đây là những con người thuộc tín đồ của sự chung thủy đấy!

Có thể nói trong tình yêu sự chung thủy luôn được đề cao. Chung thủy và niềm tin là những nhân tố nền tảng giúp tình yêu và hôn nhân bền vững, thăng hoa. Thế nhưng, không phải ai cũng có tính cách này. Tuy nhiên, với những cung hoàng đạo này thì khác, họ được xem là tín đồ của sự chung thủy và không ngại yêu hết mình. Dù là đàn ông hay phụ nữ thì những cung hoàng đạo sau đều hết mực thủy chung với người mình yêu thương, dẫu kẻ thứ ba có dùng mọi thủ đoạn cũng không thể khiến họ thay lòng đổi dạ.

Xử Nữ

Người thuộc cung Xử Nữ rất trân trọng tình yêu, thích bình yên và ổn định. Tình yêu đối với Xử Nữ là một điều rất thiêng liêng và cao quý, cần được giữ gìn, vì thế chẳng bao giờ có chuyện họ phản bội bạn. Và bạn có tin rằng, Xử Nữ là cung hoàng đạo đứng đầu trong top được đánh giá cao về sự chung thủy đấy! Với sự thông minh và nhạy cảm của mình, Xử Nữ luôn dễ dàng “nhìn thấu” được tâm trạng của bạn và ngay lập tức tìm cách giúp bạn nếu bạn đang buồn hoặc gặp khó khăn. Không có ai có thể ủng hộ bạn nhiệt tình như Xử Nữ cả.

5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng

Kim Ngưu 

Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn cố gắng hết sức mình để xây dựng mối quan hệ. Vì vậy, họ chẳng bao giờ dễ dàng để nó tuột khỏi tay mình khi mà họ đã bỏ ra bao nhiêu công sức để gây dựng. Kim Ngưu còn có một đặc tính rất đặc trưng của cung Đất đó là bảo thủ, chính tính cách đó cũng cho thấy họ là một người trung thành tuyệt đối trong tình yêu. Một khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ kiên định và vững chắc như hòn đá, một lòng một dạ với người mình yêu.

Không chỉ thế, Kim Ngưu còn là người thực tế, thoải mái và luôn tỏ ra tôn trọng đối phương, vì thế họ chẳng bao giờ ép buộc hay bắt người khác phải làm này làm kia vì họ. Còn gì bằng khi bạn và Kim Ngưu lại là một cặp đôi phải không nào.

5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng

Bọ Cạp 

Sâu sắc và gợi cảm là nét thu hút nhất ở Bò Cạp. Họ là người kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân. Với cung Bọ Cạp họ coi chuyện ngoại tình, phản bội trong tình yêu là điều kinh khủng nhất và không bao giờ có thể chấp nhận được. Với họ, nếu bị phản bội có nghĩa là trái tim Bọ Cạp sẽ đóng băng trở lại và khó lòng có thể mở ra được nữa. Song, một khi đã yêu ai, tình yêu của Bọ Cạp luôn nồng cháy và chung thủy. Tuy đôi lúc, Bọ Cạp có tỏ ra ghen tuông hơi quá đà, nhưng nhìn chung, sự chân thành và chung thủy trong tình yêu khó ai có thể sánh được.

5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng

Thiên Bình

Là người chung thủy trong tình yêu, Thiên Bình thích những mối quan hệ được cam kết lâu dài. Với Thiên Bình, sự kiên nhẫn chính là chìa khóa dẫn cung hoàng đạo này đến với trái ngọt của tình yêu. Có thể nói, cung hoàng đạo này vô cùng chín chắn và trưởng thành khi nhận thức được rằng mọi sự thành công đều cần sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Thiên Bình luôn nhận thức được giá trị cũng như tầm quan trọng của một mối quan hệ lâu dài. Một khi đã đem lòng yêu ai đó, họ sẽ cam kết và gắn bó với đối phương. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cung hoàng đạo này cũng sẽ điềm tĩnh tìm ra câu trả lời và vượt qua mọi chuyện. 

5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng

Cự Giải 

Chẳng thua kém gì so với các cung hoàng đạo trên, Cự Giải một khi đã yêu thì chỉ có thể là "yêu đến chết". Cự Giải là người luôn xem trọng tình cảm và đặt tình yêu lên hàng đầu. Họ sẵn sàng hi sinh để cho người mình yêu có niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười. Cự Giải luôn nỗ lực để xây đắp cho tình yêu của mình, họ sẽ chẳng bao giờ phản bội lại bạn, dù là trong suy nghĩ.

Cung hoàng đạo này luôn sống vì người mình yêu, không đòi hỏi tình cảm đó được người khác đáp lại, bởi họ biết rằng, yêu thực sự là cho người đó có không gian riêng tư và thoải mái. Một khi Cự Giải cảm nhận được tình cảm của người kia, thì người ấy sẽ trở thành tất cả của họ. Lòng chung thủy của Cự Giải là như vậy đấy!

5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng
Xem thêm: Chuyện tình của 12 cung hoàng đạo.

Sự chung thủy trong tình yêu còn thể hiện giá trị bản thân của mình với người khác. Nếu đang có tìm kiếm một nửa của đời mình thì bạn đừng bỏ qua những cung hoàng đạo này nhé! Họ sẽ yêu bạn say đắm đến tận cùng "xương tủy" luôn đấy. Còn bạn thì sao? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào trên đây?

Ảnh: Pinterest

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top