01/21/2019 16:58

4 chòm sao thích sự lãng mạn khi yêu: Thiên Bình thích hoa, Xử Nữ luôn nói lời ngọt ngào

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Sự lãng mạn ngọt ngào chính là chất xúc tác giúp cho tình yêu thăng hoa và gắn kết bền chặt hơn. Các cung Hoàng đạo dưới đây không chỉ cuốn hút mà còn vô cùng tinh tế, ngọt ngào trong ăn nói, hành động.

Trong tình yêu, ngoài tình cảm của đôi bên thì sự lãng mạn, ngọt ngào cũng có vai trò không hề nhỏ. Nó tác động rất lớn tới sự bền vững của một mối quan hệ. Thế nhưng, không phải ai cũng có tài ăn nói và đủ tinh tế khéo léo. Tuy nhiên, với các cung Hoàng đạo nữ này thì với họ tình yêu là phải thể hiện sự lãng mạn, chân thành nhất.

Thiên Bình

Vô cùng khéo léo, ngọt ngào và vui tính, yêu một Thiên Bình, bạn sẽ chết chìm trong mật ngọt của họ. Có thể nói, Thiên Bình là những người sinh ra đã lãng mạn. Khi yêu một ai đó, họ sẽ nói những lời có cánh khiến đối phương bị mê mẩn, cứ muốn nghe mãi không thôi. Bên cạnh đó, cách cư xử khéo léo cùng sự chiều chuộng, quan tâm đúng lúc của họ khiến người yêu họ chết đứ đừ. Với chỉ số thẩm mỹ cao cùng sự cuốn hút thông minh, chẳng có con tim nào mà không gục ngã xốn xang trước Thiên bình. Với Thiên Bình, họ thích tặng hoa, thích tặng quà và rất thích gây bất ngờ. Các ngày lễ tết bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì lúc nào người yêu cũng ở bên cạnh mình, khiến người khác phải ghen tị. 

4 cung Hoàng đạo nữ lãng mạn nhất khi yêu

Song Ngư

Song Ngư có khả năng đọc vị người khác rất tốt. Họ luôn biết phải nói gì để đối phương cảm thấy vui vẻ, thỏa mãn, đồng thời biết mình phải làm gì để có thể chiếm được trái tim đối phương. Ở bên họ, đối phương sẽ cảm thấy vô cùng ngọt ngào bởi cảm giác được lắng nghe thấu hiểu và được sẻ chia. Sự dịu dàng, cưng chiều và có chút yếu đuối nũng nịu sẽ khiến người ấy không thể nào kìm lòng được. Đôi lúc, họ sẽ không ngần ngại làm những cử chỉ dễ thương, thể hiện tình yêu của mình làm đối phương rất bất ngờ, hạnh phúc và chết chìm trong mật ngọt.

4 cung Hoàng đạo nữ lãng mạn nhất khi yêu

Xử Nữ

Xử Nữ ga lăng, tự tin, luôn biết cách ăn nói để thu hút đối phương. Những cung Xử Nữ thực sự khiến các anh chàng say như điếu đổ nếu gặp phải. Họ có thể dùng lời hay ý đẹp để khiến bạn gái bị đánh gục ngay lập tức. 

Là một người lanh lợi mồm miệng sắc sảo, Xử Nữ dễ dàng nói ra những lời mật ngọt có cánh, khiến đối phương chìm trong trạng thái lâng lâng hạnh phúc. Thông minh và ứng phó tình huống tốt, họ luôn biết cách biến mọi chuyện trở nên lãng mạn, đem lại cảm giác hứng thú và vui vẻ cho đối phương. Bên cạnh đó, Xử Nữ còn có khả năng đọc vị tâm lý người khác rất tốt, khiến ai cũng cảm thấy họ đang đi guốc trong bụng mình. Ở bên cạnh một Xử Nữ, chẳng bao giờ bạn sẽ cảm thấy nhàm chán.

4 cung Hoàng đạo nữ lãng mạn nhất khi yêu

Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình là người trầm tính, nhu mì và vô cùng lãng mạn ngọt ngào với người yêu. Một khi yêu, Bảo Bình sẽ quan tâm bạn hết mình, không quản ngại đưa đón bạn. Người này càng không thích sự phản bội trong tình yêu. Họ coi người yêu là thần tượng, hết lòng cưng chiều miễn sao người ấy được vui. Nếu các anh chàng thích một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào thì không nên từ bỏ Bảo Bình nhé. Họ sẽ cho bạn cảm giác sống trong hạnh phúc, ngày nào cũng là lễ tình nhân. 

4 cung Hoàng đạo nữ lãng mạn nhất khi yêu
Xem thêm: Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Sự lãng mạn được xem gia vị không thể thiếu trong tình yêu, nó mang đến nhiều cảm xúc cũng như giúp cặp đôi thăng hoa hơn. Tuy nhiên, suy cho cùng tình yêu cần nhất vẫn là lòng chung thủy của nhau, bởi đây là yếu tố quyết định mối quan hệ lâu dài của cặp đôi. Và nếu có đang tìm người để yêu thương thì bạn không nên bỏ qua các cung Hoàng đạo này nhé! họ lãng mãn và rất chung thủy, đảm bảo khi yêu họ lúc nào bạn cũng cảm thấy yêu đời, hạnh phúc.

Ảnh: pinterest

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top