01/26/2019 14:44

4 cung hoàng đạo đảm bảo sẽ phất lên "như diều gặp gió" sau ngày cúng ông Táo 23/12

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Chỉ còn ít thời gian nữa thôi là sẽ đón Tết Nguyên Đán. Dưới đây là những cung Hoàng đạo không chỉ may mắn trong tài vận mà sự nghiệp còn phát triển, thăng hoa không ngờ, đặc biệt là sau ngày cúng ông Công ông Táo.

Thiên Bình

Bước sang năm 2019, Thiên Bình có nhiều lo sợ, sợ tiền bạc không thông trong khi có quá nhiều gánh nặng kinh tế, sợ không có công việc ổn định. Tuy nhiên, năm 2019 lại chính là năm có nhiều may mắn với bạn khi bạn liên tục được quý nhân phù trợ. Có nhiều người thực sự quan tâm bạn, mong cho bạn có được sự sung túc giàu sang và họ không ngại giúp bạn.

Thiên Bình hòa nhã, vui vẻ nên được nhiều người quý mến. Bạn đang có dấu hiệu chuyển mình tích cực trong công việc cũng như vấn đề sức khỏe. Đặc biệt sau lễ 23 tháng Chạp, mọi thứ thay đổi như ý. Bệnh tật biến mất, bạn có được tinh thần tốt hơn để lao động, làm việc. 

Tính cách thông minh, sự sắc sảo của Thiên Bình chính là điểm mạnh mà cấp trên nhìn ra. Vô tình bạn được giao cho vị trí quan trọng, có được chức quyền. Cũng từ đó bạn phất lên như diều gặp gió, có tiền có quyền lại có các mối quan hệ tốt, cơ hội kiếm tiền mở rộng ra rất nhiều. Một ngày không xa, bạn sẽ mua nhà lầu xe hơi. Năm 2019 chắc chắn sẽ là năm thành quả tốt nhất của bạn, sức khỏe cũng ổn định, mọi thứ đều viên mãn.

4 cung hoàng đạo này phất lên như diều gặp gió trong năm 2019

Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn nỗ lực không ngừng và từ năm 2018 đến nay vẫn vậy. Đầu năm nhận lộc lá, Bọ Cạp được quý nhân phù trợ nên công việc phất lên trông thấy. Lễ cúng ông Công ông Táo cần phải chỉn chu, đầy đủ để nhận thêm sự phù trợ của qúy nhân. Một khi cơ hội đến phải nắm bắt ngay, đừng để nó vuột mất khỏi bàn tay nhé.

Với chòm sao Bọ Cạp, tử vi năm 2019 dự đoán, đây sẽ là một năm bội thu trong cả sự nghiệp và tình duyên. Nhờ được bạn bè người thân giúp đỡ, họ luôn nhận được những cố vấn chuẩn xác và kịp thời nên lựa chọn được các sản phẩm/dự án đáp ứng thị hiếu, thu hồi vốn nhanh và dễ sinh lãi. Thật sự có được ngày hôm nay cũng chính bởi sự nhiệt tình, giúp đỡ người khác, cho đi nhiều hơn nhận lại của chòm sao Bọ Cạp này trong suốt nhiều năm qua. Cơ hội sẽ dồn dập gõ cửa nhà họ từ đầu năm tới cuối năm, áp lực càng tăng cao đồng nghĩa với việc tài chính càng đột phá.

4 cung hoàng đạo này phất lên như diều gặp gió trong năm 2019

Song Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo mạnh mẽ, dám làm dám chịu, chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Mỗi ngày với bạn đều là sự cố gắng và nỗ lực. Trong năm 2018 bạn đã gặt hái được khá nhiều thành công và năm 2019 cũng vẫn tiếp tục sự may mắn đó. Sau lễ cúng ông Công ông Táo, bạn sẽ có được nhiều bất ngờ. Mâm cúng cần phải đầy đủ, trang trọng để có được nhiều may mắn hơn nhé. Vận tiền bạc hanh thông, tiền thưởng đến ầm ầm. Công việc cứ thế tiến theo đà bạn mong đợi, gia đình vui vẻ ấm êm.

Năm 2019 sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của Song Ngư. Công việc của bạn không những thuận lợi, may mắn và bất kể kinh doanh buôn bán hay làm việc gì cũng đều sinh lời gấp đôi gấp ba. Cơ hội liên tiếp kéo đến gõ cửa nhà bạn, chỉ cần luôn giữ tâm thế bình tĩnh và sáng suốt thì bạn sẽ có được những gì mình mong muốn.

4 cung hoàng đạo này phất lên như diều gặp gió trong năm 2019

Bạch Dương

Năm 2018 là một năm thành công và nhiều tin vui của Bạch Dương. Tuy nhiên, con đường tài vận của bạn trong năm nay không phải là điều lý tưởng. Nhưng năm 2019 sắp tới đây, Bạch Dương sẽ liên tiếp đón nhận những may mắn trong cả tài vận lẫn sự nghiệp. Bạch Dương gặp được quý nhân phù trợ nên ngày càng phất, đặc biệt sau ngày 23 tháng Chạp này. Là người chỉn chu, lúc nào cũng chu toàn việc gia đình đặc biệt việc thờ cúng nên Bạch Dương luôn được quý nhân phù trợ, ban phước lộc. Sau lễ cúng ông Công ông Táo, Bạch Dương sẽ phải bất ngờ vì cơ hội đến với mình ầm ầm. Tiền bạc hanh thông, có thể nhặt được tiền. Sức khỏe ổn định, tinh thần tốt, gia đình vui vẻ thuận hòa. Nhìn chung, cả đường tài vận và sự nghiệp của Bạch Dương trong năm mới sẽ vô cùng tốt đẹp.

4 cung hoàng đạo này phất lên như diều gặp gió trong năm 2019
Xem thêm: FB Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Những cung Hoàng đạo còn lại cũng đừng quá lo lắng, danh sách trên không có bạn nhưng không phải là bạn sẽ thất bại đâu nhé! Hãy tự tin cố gằng thì dù bạn có là cũng Hoàng đạo nào đi chăng nữa thì vẫn có được thành công như mình mong muốn thôi.

Ảnh: Pinterest

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top