01/31/2019 16:25
Đời không như mơ, đây là 3 cung hoàng đạo lọt 'danh sách đen' kém may mắn nhất 2019

Đời không như mơ, đây là 3 cung hoàng đạo lọt 'danh sách đen' kém may mắn nhất 2019

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Dưới đây là danh sách top 3 cung hoàng đạo được cho là kém may mắn nhất. Cùng xem bạn có nằm trong “danh sách đen” này không để nhanh chóng tìm biện pháp hóa giải nhé!

Song Tử

3 cung hoàng đạo có khởi đầu kém may mắn nhất 2019
Từ trước đến nay, chưa có thử thách nào có thể làm khó được Song Tử. Tuy nhiên, năm 2019 sẽ làm Song Tử phải suy nghĩ lại về điều này. (Ảnh: Pinterest)

Vừa đầu năm đã gặp vận xui, Song Tử là cung hoàng đạo đầu tiên có tên trong “danh sách đen” này. Đầu năm 2019, bạn đầy năng lượng và có xu hướng muốn đối đầu với tất cả thử thách đề ra trước mắt. Thế nhưng với tính cách bộc trực và có đôi chút nóng vội của mình khiến mọi chuyện diễn ra không được suôn sẻ như ý muốn. Bạn càng nóng vội bao nhiêu thì mọi chuyện càng dễ bị đổ vỡ bấy nhiêu.

Vậy nên, thay vì vội vã quyết định mọi thứ, hãy bình tĩnh và nghiền ngẫm mọi điều. Đầu tiên, bạn phải tin vào năng lực của bản thân và hãy để mọi thứ “thuận theo tự nhiên”. Đừng cố chấp trước những điều không nên hay không thể xảy ra. Song Tử cần nhớ rằng, mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có ý nghĩa nhất định. Tất cả những khó khăn bạn gặp phải trong năm 2019 hoàn toàn là cần thiết bởi đây là giai đoạn chuẩn bị cho bước đột phá sắp tới trong cuộc đời bạn. Hãy duy trì trạng thái điềm tĩnh vốn có của mình và đón chào những thách thức.

Ma Kết

3 cung hoàng đạo có khởi đầu kém may mắn nhất 2019
Bạn dễ bị tổn thương (Ảnh: Pinterest)

Bước vào năm 2019, Ma Kết sẽ được chào đón bằng một vài thử thách, không mấy êm ả, nhưng cũng không đến mức “long trời lở đất”. Bởi bạn vẫn có thể bình tĩnh đối mặt và giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng. Với tài năng và sự lý trí vốn có, Ma Kết không ngại những thay đổi mới trong cuộc sống của mình, nếu nó mang đến tác động tích cực. Thế nhưng, đôi khi chính vì sự mạnh mẽ của mình mà cung hoàng đạo này không ít lần rơi vào hoàn cảnh khốn đốn.

Lời khuyên cho Ma Kết là hãy sống thật với cảm xúc của mình, đừng cố tỏ ra mọi chuyện đều ổn trong khi chính bạn đang bất ổn. Bạn biết đấy, vỏ bọc chỉ là lớp mặt nạ bên ngoài, sớm muộn gì rồi cũng sẽ bị tháo đi. Mặt khác, nhờ có những rắc rối trên, bạn sẽ có cơ hội hiểu thấu những người xung quanh, biết được ai là người thực sự quan tâm mình. Từ đó, Ma Kết có sự trưởng thành hơn về mặt nhận thức, cụ thể là cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề có phần sâu sắc hơn. 

Bảo Bình

3 cung hoàng đạo có khởi đầu kém may mắn nhất 2019
Rắc rối đến từ chính bạn (Ảnh: Pinterest)

Mặc dù không phải là người đa sầu đa cảm, nhưng thỉnh thoảng cung hoàng đạo này cũng rơi vào tình trạng tương tự. Đứng trước quá nhiều vấn đề và bắt buộc phải lựa chọn, Bảo Bình có xu hướng bồn chồn và lo lắng. Họ cảm thấy không an tâm về các quyết định của mình cũng như không biết nên giải quyết mọi chuyện theo hướng nào. Chính sự lưỡng lự khiến cho cung hoàng đạo này vướng phải những rắc rối không đáng có. Theo đó, nếu như không sớm tìm ra cách khắc phục, họ chắc chắn sẽ rơi vào trạng thái khủng hoảng trầm trọng hơn.

Hãy cố gắng kiểm soát mọi thứ theo hướng tích cực nhất và đừng làm mọi thứ trở nên rối ren hơn. Bạn biết đấy, chỉ khi suy nghĩ và cảm xúc ổn định, bạn mới có thể thực hiện mọi điều. Trên hết, hãy có lòng tin vào bản thân và cuộc sống. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi. Sau cơn mưa cầu vồng sẽ xuất hiện. Thế nên, hãy vững tin và mạnh mẽ trước sự lựa chọn của chính mình.

Cung hoàng đạo yêu sớm

Bên cạnh những cung hoàng đạo được cho là sẽ may mắn trong năm 2019, chắc hẳn phải có những cung hoàng đạo kém may mắn hơn. Thế nhưng, đừng quá lo lắng vì những cung hoàng đạo này chỉ thuộc diện “kém may mắn” chứ vẫn chưa “xui cùng xui tận”. Và tất nhiên, độc tố nào cũng đi kèm thuốc giải. Bằng một cách nào đó, những “xui xẻo” của bạn luôn có cách giải quyết. Đôi khi, bạn có thể xoay chuyển cục diện, biến những điềm gở thành ưu thế của mình để nhận lấy sự tốt đẹp.

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top