12/16/2018 10:56

Fan xúc động trước hình ảnh bầu Đức, bầu Thắng lặng lẽ ăn mừng tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Trong lúc hàng triệu con tim đang vui sướng tột cùng sau khi Đội tuyển Việt Nam lên ngôi AFF Cup 2018 thì bầu Đức, bầu Thắng cũng đã cùng nhau hân hoan ăn mừng chiến thắng nhưng ở một nơi không phải là "chảo lửa" Mỹ Đình.

Trong niềm vui của cả nước về chức vô địch AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam, dĩ nhiên bầu Đức và bầu Thắng  - 2 người có vai trò rất quan trọng trong thành công của bóng đá Việt Nam - cũng đã cùng nhau ăn mừng trong niềm hân hoan tột cùng. Bầu Đức và bầu Thắng cũng đã vỡ òa hạnh phúc khi Việt Nam bước lên ngôi vua Đông Nam Á sau 10 năm dài chờ đợi. Tuy nhiên, hai ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam không ra sân Mỹ Đình mà chọn một nơi ở Đà Nẵng để cùng nhau tâm sự, xem bóng đá và cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Xúc động trước hình ảnh bầu Đức lặng lẽ ăn mừng Việt Nam chiến thắng
Bầu Thắng, bầu Đức và ông bầu Trần Thanh Hải (thứ 3, 4 và 5 từ trái qua) chia vui sau lúc Anh Đức mở tỉ số trong trận chung kết - Ảnh: Quốc Võ

Được biết, trong đêm đội tuyển Việt Nam chiến thắng Malaysia trên sân Mỹ Đình, bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức) và bầu Thắng (ông Võ Quốc Thắng) đã cùng một số ông bầu khác xem bóng đá qua màn hình TV trong một nhà hàng ở thành phố Đà Nẵng. Có thể thấy bầu Đức và bầu Thắng khá giản dị trong những chiếc áo thun in hình cờ đỏ sao vàng. Phong thái của hai ông bầu bóng đá nổi tiếng này cũng rất điềm tĩnh mặc dù hơn ai hết, chắc hẳn bầu Đức và bầu Thắng cũng đang rất vui và hạnh phúc. Thậm chí, bầu Đức còn rất giản dị với đôi dép lê cùng khuôn mặt đầy hạnh phúc khi khoác vai bầu Thắng, người "chiến hữu" trong gần 20 năm qua cùng nhau ăn mừng chiến thắng. Nhiều fan đã thực sự rất xúc động khi chứng kiến hình ảnh hai ông bầu của bóng đá Việt Nam ôm nhau lặng lẽ ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch theo một cách rất đặc biệt như thế.

Xúc động trước hình ảnh bầu Đức lặng lẽ ăn mừng Việt Nam chiến thắng
Bầu Đức và bầu Thắng cùng nhau ăn mừng chức vô địch AFF Cup của tuyển Việt Nam. Ảnh: Saostar

Bầu Đức đã không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình khi chứng kiến tuyển Việt Nam trở lại ngôi vương Đông Nam Á sau 10 năm đằng đẵng. Niềm vui đó càng có ý nghĩa hơn khi bầu Đức và bầu Thắng đã cùng nhau hội ngộ để xem trận chung kết AFF Cup 2018. 

Xúc động trước hình ảnh bầu Đức lặng lẽ ăn mừng Việt Nam chiến thắngXúc động trước hình ảnh bầu Đức lặng lẽ ăn mừng Việt Nam chiến thắng
Sau 10 năm, giờ đây, bầu Đức lại là người đưa ông Park Hang Seo về nắm đội tuyển và Việt Nam lại đăng quang thêm lần nữa. Ảnh: VIetnamnet

Thật thú vị là có một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi cách đây đúng 10 năm, bầu Thắng là người đã mời ông Henrique Calisto về dẫn đắt cho đội tuyển Việt Nam, và khi đó đội tuyển Việt Nam cũng đã đăng quang AFF Cup 2008. Sau 10 năm, giờ đây, bầu Đức lại là người đưa ông Park Hang Seo về nắm đội tuyển và Việt Nam lại đăng quang thêm lần nữa. 

Như vậy, tối qua, khi đội tuyển bóng đá Việt Nam lên ngôi vua Đông Nam Á thì hai ông bầu thầm lặng của bóng đá nước nhà - những người góp công rất lớn vào hai chức vô địch AFF Cup 2018 đã có màn ăn mừng thật đặc biệt. Càng đáng trân trọng hơn khi họ chọn cách cổ vũ thầm lặng cho tuyển Việt Nam với những chiếc áo thun in hình cờ đỏ sao vàng trên mình, và cũng cùng nhau reo vui trong niềm hân hoan chiến thắng của cả dân tộc.

Video có thể bạn quan tâm
6 mẹo để bạn thả ga hòa nhịp World Cup mà không lo hại sức khỏe
Scroll to top