12/03/2018 12:43

Drama như Võ Hoàng Yến, cứ vào vòng loại là phải diện áo dài hoành tráng cho thêm phần quyền lực

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Bước vào phòng loại với danh nghĩa người chiến thắng, không lần nào Võ Hoàng Yến không chễm chệ với những chiếc áo dài hoành tráng và đầu tư cầu kỳ. Hình ảnh này của cô khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

The Face Việt Nam 2018 đã phát sóng được 9 tập, vẫn với hình tượng uy quyền trong căn phòng loại trừ, Võ Hoàng Yến xuất hiện lộng lẫy với tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Đây là lần thứ 3 nữ siêu mẫu khoác lên mình tà áo dài lộng lẫy mang đậm giá trị truyền thống dân tộc tại một chương trình khốc liệt như The Face.

Võ Hoàng Yến cứ vào vòng loại là phải diện áo dài để thêm quyền lực?
Cứ đến phần Võ Hoàng Yến bước vào phòng loại để tiễn các thí sinh đội Minh Hằng - Thanh Hằng là y như rằng khán giả được theo dõi "cả một trời drama". Ảnh: Baomoi

Để làm đặc biệt cho những chiến thắng vô cùng ý nghĩa này, Võ Hoàng Yến luôn "lột xác" và xuất hiện chễm chệ với những bộ áo dài cầu kỳ, hoành tráng và đẳng cấp. Lần đầu tiên, Võ Hoàng Yến mặc áo dài đỏ quyền lực. Lần thứ 2, Võ Hoàng Yến mặc áo dài trắng thanh thuần và sang trọng. Đến lần thứ 3, cô nàng thay hẳn áo dài màu xanh với chất liệu và hoa văn khá bắt mắt. Nhiều khán giả nhận xét rằng: "Không chỉ cá tính, gu thời trang của Võ Hoàng Yến tại The Face còn độc và lạ".

Võ Hoàng Yến cứ vào vòng loại là phải diện áo dài để thêm quyền lực?
Võ Hoàng Yến gây thích thú vì thay áo dài bước vào vòng loại trừ. Áo dài màu đỏ cách tân khiến đôi chân của Võ Hoàng Yến dài hơn. Thêm nữa, bộ đồ được phối với đôi khuyên tai dài ton-sur-ton, làm diện mạo của siêu mẫu được hài hòa. Ảnh: FBNV
Võ Hoàng Yến cứ vào vòng loại là phải diện áo dài để thêm quyền lực?
Trên các diễn đàn, hình ảnh nữ HLV quyền lực diện trang phục vừa truyền thống lại mang nét hiện đại nhanh chóng lan truyền, gây thích thú cho khán giả. 

Có lẽ, drama nhất The Face, không ai khác ngoài Võ Hoàng Yến. Hài hước nhất cuộc chơi, cũng không ai khác ngoài HLV họ Võ. Ở mỗi tập lên sóng, nữ siêu mẫu đều khiến khán giả mong đợi từ sự thể hiện cho đến những màn chặt chém máu lửa của mình. Nếu thua, sẽ có hẳn một “bản tình ca” dài cho các đàn chị, còn thắng, tất nhiên phải “dằn mặt” thật máu lửa nơi phòng chờ. Điển hình, chỉ việc mặc áo dài 3 tập của Võ Hoàng Yến tại The Face cũng đủ khiến “đau buồn” các đối thủ đau buồn đến thế nào.

Võ Hoàng Yến cứ vào vòng loại là phải diện áo dài để thêm quyền lực?
Áo dài Võ Hoàng Yến diện vào phòng tối có thể khiến khán giả gật gù tâm đắc, nhưng lại là “chiêu trò” khiến các HLV còn lại phải đau lòng.  Bộ áo dài trắng tưởng chừng như nhẹ nhàng tinh khôi nhưng khi Võ Hoàng Yến mặc lên người lại đầy vẻ quyền thế, uy nghiêm, chỉ nhìn thôi cũng phải dè chừng. 

Nói về việc lựa chọn trang phục truyền thống này, Võ Hoàng Yến cho biết: "Bất cứ lúc nào thắng tại The Face, Hoàng Yến để diện áo dài. Có thể gọi đây là một cách để ăn mừng chiến thắng của team Hoàng Yến. Trước đây, mọi người thường chỉ nhìn được góc cạnh thời trang cao cấp ở Yến, nên đây sẽ là những phương diện khác hơn về bản thân thân mình.

Ở The Face, Yến phải thương mại hoá bản thân của mình, thay đổi hình ảnh và đặc biệt là phong cách thời trang của bản thân. Yến được chuẩn bị sẵn áo dài, thắng là sẽ diện nhưng không dám mang đến trường quay. Khi nào biết mình thắng thì trợ lý sẽ về mang đến, sợ mang đến trước bước không qua ".

Võ Hoàng Yến cứ vào vòng loại là phải diện áo dài để thêm quyền lực?
Hoàng Yến chiến thắng là sẽ diện áo dài, đây xem là chiến lược thời trang quá ấn tượng và thông minh của cô. Nhằm cân bằng hình ảnh đồng thời đưa tà áo truyền thống của Việt Nam lan rộng đến đại chúng hơn. 

Nói Võ Hoàng Yến drama đâu sai vì đâu chỉ có những màn thay áo dài liên tục, Võ Hoàng Yến còn có 1 chiêu loại thí sinh mà khó ai giải thích được. Ấy là ép thí sinh phải về gặp huấn luyện viên của mình để xin thay người. Không chịu nghe thì loại ngay lập tức.

Võ Hoàng Yến cứ vào vòng loại là phải diện áo dài để thêm quyền lực?
Võ Hoàng Yến lại mặc áo dài xanh trong vòng loại thí sinh mới nhất, khán giả tò mò không biết tiếp theo sẽ là chiếc áo dài quyền lực màu nào đây? Ảnh:Topsao

Khán giả từng chứng kiến, Võ Hoàng Yến yêu cầu thí sinh Minh Đức phải về gặp Thanh Hằng để đổi người ở tập 5. Đến tập 9 vừa lên sóng, Võ Hoàng Yến lại dắt Lệ Nam (đội Thanh Hằng) và Trâm Anh (đội Minh Hằng) về gặp huấn luyện viên với mục đích tương tự. Với cả 2 lần này, Võ Hoàng Yến đều cho rằng Minh Đức - Lệ Nam - Trâm Anh là thí sinh mạnh, không xứng đáng phải ra về. Cuối cùng, không có chuyện thay đổi thí sinh, Lệ Nam - Minh Đức (đều là thí sinh đội Thanh Hằng) đã bị Võ Hoàng Yến loại trừ. Chiêu thức loại thí sinh của huấn luyện viên họ Võ khiến nhiều khán giả tâm đắc.

Võ Hoàng Yến cứ vào vòng loại là phải diện áo dài để thêm quyền lực?
Võ Hoàng Yến lại một lần nữa thể hiện sự thú vị của bản trân trước những điều bất ngờ khó có thể lường trước được. Ảnh: Bestie

So với một Thanh Hằng bị mặc định "đóng khung" với hình ảnh "chị đại" nói ít làm nhiều, một Minh Hằng ngọt ngào vẫn còn khá bỡ ngỡ khi lần đầu làm HLV một chương trình về người mẫu thì Võ Hoàng Yến đột nhiên lại trội hơn cả, nhất là khi cô sẵn sàng đem tính cách thật của mình lên sóng truyền hình quốc gia. Võ Hoàng Yến đang chứng tỏ mình là một nhân tố drama nổi bật tại The Face Vietnam 2018.

Ảnh: tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top