12/30/2018 16:37

Sau MisThy, Trường Giang tiếp tục "rối não" với phần thi đậm chất "lầy lội" của Pew Pew

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Quay trở lại Nhanh Như Chớp, Pew Pew tuy không xuất sắc trong việc giải đố nhưng lại mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hài hước bởi sự bình tĩnh sặc mùi "nguy hiểm".

Tập 38 Nhanh Như Chớp là vòng bán kết kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn giữa 2 đội chơi: Lê Lộc - Hoàng Yến Chibi - Thanh Duy và Pew Pew - Angela Phương Trinh - Thúy Ngân. Trong tập này, Trường Giang vẫn tiếp tục"gánh team" do Hari Won đang vướng lịch quay phim tại Hàn Quốc.

Trường Giang rối não với phần thi đậm chất lầy lội của Pew Pew
Đội A gồm Lê Lộc, Hoàng Yến Chibi và Thanh Duy.
Trường Giang rối não với phần thi đậm chất lầy lội của Pew Pew
Đội B gồm Thúy Ngân, Angela Phương Trinh và Pew Pew.

Sau lần thi "gây bão" tại Nhanh Như Chớp, Pew Pew đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Tuy không xuất sắc trong việc giải đố nhưng lại mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hài hước bởi sự bình tĩnh sặc mùi "nguy hiểm". Kết thúc phần thi, Pew Pew chỉ đáp đúng được 3 câu hỏi liên tiếp nhưng vẫn vượt mặt đối thủ Lê Lộc và mang về cho đội của mình điểm số đầu tiên. 

>> Cùng tìm hiểu: Pewpew là ai?

Clip: Pew Pew vẫn tỉnh táo và đẹp trai trong lần thứ 2 trở lại Nhanh Như Chớp.

Trường Giang rối não với phần thi đậm chất lầy lội của Pew Pew
Ở câu hỏi "Tam tòng tứ đức" là gì, Pew Pew dù hiểu ý nghĩa nhưng vẫn không đưa ra được câu trả lời chính xác. Nhưng ở những câu hỏi mang tính lịch sử thì lại trả lời xuất sắc.
Trường Giang rối não với phần thi đậm chất lầy lội của Pew Pew
Phần thi của Pew Pew dù không đạt điểm số cao nhưng lại mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hài hước đúng nghĩa.

Kết thúc tập 39, đội Pew Pew giành chiến thắng trước đội của Thanh Duy và mang về tấm vé vào chung kết. Thế nhưng, Pew Pew - Angela Phương Trinh - Thúy Ngân lại vụt mất cơ hội rinh thêm 80 triệu đồng tiền thưởng từ vòng đặc biệt với câu hỏi liệt kê "Kể tên 20 bài hát của Trịnh Công Sơn được phép lưu hành". Song cả ba vẫn nhận được tiền thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Lâm Vỹ Dạ "xa lánh" Anh Đức vì sợ Trường Giang chọc ghẹo
Scroll to top