12/05/2018 17:18

Trên đời không có đàn ông vô tâm, chỉ là tâm của họ không ở chỗ bạn mà thôi!

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Người ta thường nói phía sau một cô gái hay giận dỗi là một người đàn ông không biết mình sai ở chỗ nào. Thực chất mà nói điều phụ nữ cần chính là sự để tâm đến cảm giác của họ.

Trên đời không có đàn ông vô tâm, chỉ là tâm của họ không ở chỗ bạn

Nếu có một quyển sách nào dày nhất trên trái đất này có lẽ người ta thường trêu đùa rằng đó chính là sách về tâm lí phụ nữ. Biết bao nhà thơ nhà văn đã ví von tính cách phụ nữ có khác gì thời tiết "sớm nắng, chiều mưa, trưa trưa lại đổi gió". Liệu thật rằng phụ nữ là những con người khó hiểu khiến cánh đàn ông phải đau đầu?

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Thực ra, một khi đã yêu các cô gái hầu như là sẽ hay giận dỗi hay ghen, điều này khiến các chàng trai vẫn hay than phiền và cho rằng họ khó hiểu, thậm chí còn nói họ ngang ngạnh ương bướng. Nhưng họ đâu biết rằng đối với người con gái chính là sự tin tưởng và cảm giác an toàn. Là ngay cả khi thế giới này tất cả mọi người đều quay lưng lại với họ thì người đàn ông mà họ yêu vẫn luôn đứng đó. Thực chất mà nói nếu gặp phải người đàn ông yêu thương họ một lòng một dạ thì người con gái ấy mãi mãi không cần trưởng thành.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Thế tại sao con gái hay giận dỗi để làm gì? Xin thưa đó là vì cô ấy muốn biết bạn quan tâm, bạn yêu thương cô ấy bao nhiêu, có đủ bao dung để tha thứ cho mọi lỗi lầm của cô ấy hay không? Con gái mỏng manh dễ nhạy cảm chỉ cần một lời nói, một cử chỉ cũng khiến cô ấy lo nghĩ cả ngày.

Trên đời không có đàn ông vô tâm, chỉ là tâm của họ không ở chỗ bạn

Đúng là đừng nghe lời nói mà hãy nhìn vào hành động người khác làm cho bạn. Nhưng kì thật con gái lại dễ xiêu lòng, chỉ cần bạn thật tâm 1 câu với cô ấy cũng đủ cho cô ấy hết giận ngay.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Người ta vẫn hay bảo đàn ông khéo miệng thì không tốt, người khô khan thì chân thật hơn. Tuy vậy phải nói rằng khi bạn thật lòng yêu ai đó, bạn sẽ biết làm gì cho họ và bạn sẽ tự nói ra được những lời ngọt ngào từ chính trái tim mình.

Vậy nên, không có đàn ông vô tâm chỉ là tâm của họ không ở chỗ bạn mà thôi!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top