12/10/2018 14:07

Trấn Thành tủi nhục kể lại chuyện không có tiền trả taxi vì... Hari Won ham ngủ quên phát tiền sáng

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trấn Thành nghẹn ngào kể lại chuyện vì lơ đễnh mà Hari Won quên để tiền vào ví chồng khiến nam danh hài phải gặp tình huống "ngượng chín mặt": đi vay mượn khắp nơi 160 nghìn đồng để trả tiền taxi.

Sao Hỏa Sao Kim tập 7 lên sóng ngày 11/12 với sự góp mặt của vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Minh Tú và diễn viên Hùng Thuận. Với chủ đề "Vỡ mộng sau hôn nhân", các khách mời và Trấn Thành đã được dịp kể xấu người yêu, vợ chồng ngay trên sóng truyền hình.

Trấn Thành tủi nhục kể lại chuyện không có tiền vì Hari Won quên phát
Đội Sao Kim gồm 3 cô nàng xinh đẹp: Lâm Vỹ Dạ, Kha Ly và Minh Tú.
Trấn Thành tủi nhục kể lại chuyện không có tiền vì Hari Won quên phát
Đội Sao Hỏa gồm Hùng Thuận, Thanh Duy và Đức Thịnh.

Sau khi kết hôn, Kha Ly cho biết cô rất thất vọng vì ông xã Thanh Duy không còn nồng nàn như lúc mới yêu. Trước màn "bốc phốt" của vợ chồng Kha Ly, Trấn Thành cũng thú nhận anh đồng cảm với cặp đôi bởi  bản thân cũng là "nạn nhân" của việc vỡ mộng sau hôn nhân. 

Không phải tình cảm phai nhạt hay đối phương vô tâm mà chuyện khiến Trấn Thành "dở khóc dở cười" chính là việc Hari Won siết chặt tài chính. Nam danh hài than thở sau khi cưới vợ, anh chỉ được cho 2 triệu/ ngày. Cay đắng hơn, đôi lúc bà xã quên phát tiền sáng thì y như rằng anh sẽ phải rơi vào tình huống "ngượng chín mặt" vì "rỗng ví". Điển hình như có lần Trấn Thành từng phải chật vật vay mượn 160 nghìn đồng từ người khác để trả tiền taxi cũng vì tính lơ đễnh của Hari Won.

Clip: Trấn Thành mếu máo kể lại chuyện tủi nhục vì Hari Won quên phát tiền sáng.

Dẫu "vỡ mộng" là vậy nhưng Trấn Thành vẫn cảm thấy ấm lòng mỗi khi nghe Hari Won đi kể với bạn bè rằng sau khi lấy chồng thì cuộc sống hạnh phúc và sung sướng hơn rất nhiều. Bởi lẽ kể từ khi về chung một nhà, Hari Won luôn được ông xã "cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa". Bên cạnh đó, Trấn Thành còn là một người chồng vô cùng tâm lý khi luôn biết cách chăm sóc, quan tâm và lắng nghe ý kiến của vợ.

Trấn Thành tủi nhục kể lại chuyện không có tiền vì Hari Won quên phát
Trấn Thành "dở khóc dở cười" kể lại tình huống không có tiền trả taxi 160 nghìn đồng, phải vay mượn người mới gặp chỉ 2 lần vì Hari Won quên phát tiền.
Trấn Thành tủi nhục kể lại chuyện không có tiền vì Hari Won quên phát
Đôi lúc "vỡ mộng" là vậy nhưng Trấn Thành vẫn khẳng định rất hãnh diện vì đã luôn mang đến điều tốt đẹp nhất cho bà xã Hari Won.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top